Thợ Thông Nghẹt Uy Tín

5/5 - (4 bình chọn)

Đến từ công ty môi trường Minh Việt, chúng tôi là những người thợ thông nghẹt uy tín. Hoạt động có thâm niên trong lĩnh vực thông tắc cầu cống và xử lý môi trường sạch đẹp văn minh. Mỗi ngày trải qua đều có khách hàng sử dụng dịch vụ thông nghẹt phản hồi tích cực. Thợ Minh Việt uy tín đã trao niềm tin cho hơn 18000 khách hàng hằng năm. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết dưới bài viết sau nhé.

thợ thông nghẹt uy tín
thợ thông nghẹt uy tín

Thợ thông nghẹt uy tín là gì?

Trước hết, chúng ta cùng hiểu khái niệm uy tín trong lĩnh vực thông nghẹt.

Thợ thông nghẹt uy tín là người thợ mà khách hàng cảm thấy tin tưởng để giao phó công việc. Từ quá trình tiếp xúc, giao tiếp đến cách nhìn nhận xử lý vấn đề tắc nghẽn. Người thợ lun ở một trạng thái bình tĩnh, điềm đạm. Điều này cũng đến từ công ty đào tạo, chọn lọc chất lượng và uy tín. Sự uy tín của thợ là tổng hợp của trình độ chuyên môn, tính cách chất phát thật thà và sự yêu thích công việc. Sau khi hoàn thành công việc, người thợ uy tín xứng đáng được chấm điểm 5 sao.

đánh giá 5 sao thợ thông nghẹt uy tín
đánh giá 5 sao thợ thông nghẹt uy tín

Tiêu chí thợ thông nghẹt uy tín?

Nhà bạn gặp một vấn đề tắc nghẽn. Nếu bạn tìm thợ xử lý trên các trang quảng cáo, website thì làm sao bạn biết ai để tin tưởng. Đó là lý do để chúng tôi đưa ra các tiêu chí chọn thợ thông nghẹt uy tín:

Lý lịch

Để có 1 cách nhìn bao quát thì bạn xem hồ sơ công ty. Tại các mục thông tin hoặc giới thiệu công ty sẽ có chi tiết rõ về tổ chức. Đây là bước đầu để bạn chọn thợ thông nghẹt uy tín. Có thông tin công ty sẽ đảm bảo cho người thợ phục vụ tại nhà rõ ràng.

Tiếp đến là lúc thợ tới nhà bạn. Họ sẽ cung cấp thông tin của công ty để bạn xác thực với tìm hiểu ban đầu. Sự đồng nhất về lý lịch là tiêu chí hàng đầu.

Tác phong

Đồng phục có logo công ty thông nghẹt mà bạn gọi.

Thợ uy tín sẽ chào hỏi thân thiện. Thợ không cẩu thả mà sẽ nhờ bạn trình bày để nắm bắt sự cố đầy đủ.

Tác phong nhanh nhẹn trong việc xử lý tắc nghẽn. Bởi uy tín đã cho người thợ một nguyên tắc làm việc làm việc trình tự suôn sẻ.

Giá cả

Khi bạn hỏi giá với nhân viên tổng đài ở lần gọi ban đầu. Thợ tới nhà xử lý bạn cũng hỏi giá tiếp. Giá đồng bộ thì đủ cơ sở cho bạn tin là thợ uy tín.

Giác quan

Đôi khi sự uy tín của người thợ được khách hàng nhìn qua ánh mắt. Cũng đúng bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Ánh mắt lương thiện, không gian dối sẽ cho người cảm nhận được ngay.

Người thợ thông nghẹt uy tín sẽ lun được người khách tin tưởng. Dù gầy ốm, mập béo thì nhìn qua gương mặt các giác quan cũng đủ hiện lên chữ tín.

người thợ thông nghẹt uy tín

Công ty thông nghẹt uy tín

Các tiêu chí trên cho một người thợ uy tín. Cũng được công ty môi trường Minh Việt làm chuẩn mực chọn thợ thông nghẹt. Công ty tuyển dụng liên tục để lựa thợ đạt tiêu chí phục vụ cho khách hàng.

Để làm thợ chính thức của công ty thì thợ phải thử việc. Dù đã có chuyên môn thì khi làm việc tại Minh Việt đều giáo huấn lại cái tâm làm việc. Tâm chính trực, làm việc rõ ràng, chuẩn mực của nét đẹp con người Việt.

Người thợ của công ty thông nghẹt Minh Việt lun lấy chữ tín làm hàng đầu. Đó là điều mà hơn 10 năm qua chúng tôi gìn giữ phát huy cho tổ lức lớn mạnh.

Bạn có thể xem thêm: Thông tin công ty thông nghẹt Minh Việt

Quy mô đơn vị thông nghẹt uy tín

Từ bước đầu xây dựng đội thợ uy tín. Công ty môi trường Minh Việt phát triển trên quy mô khắp Việt Nam, phục vụ cho hơn 18000 ngôi nhà Việt hằng năm.

Các khu vực có lượng lớn khách hàng thường xuyên như:

Nhu cầu thông nghẹt tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhu cầu Hút hầm cầu công nghiệp tại: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế.

Và nhiều tỉnh khác cũng có khách hàng hay gọi tới chúng tôi. Khách tại các tỉnh: Long An, Tây Ninh, Quảng Nam, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hòa Bình.

Qua đó cho thấy đơn vị thông nghẹt uy tín hoạt động khắp 3 miền. Vừa đáp ứng tốc độ nhanh, vừa đạt chuẩn thợ uy tín cho khách hàng.

thợ thông nghẹt hoạt động 3 miền
thợ thông nghẹt hoạt động 3 miền

Các dịch vụ thông nghẹt

Công ty thông nghẹt Minh Việt uy tín triển khai nhiều dịch vụ cho khách hàng như:

 • Thông cống bị nghẹt.
 • Sửa chữa bồn cầu bị nghẹt.
 • Thông tắc bồn cầu trọn gói.
 • Thông nghẹt lavabo, bồn rửa chén.
 • Hút hầm cầu bể phốt.
 • Thông tắc máng xối (Ống dẫn nước mưa).
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Danh sách trên là các dịch vụ chuyên chính về thông nghẹt uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ liên quan như:

 • Cho thuê xe hút hầm cầu tại nhiều tỉnh thành.
 • Nhận thi công hệ thống ống dẫn thải sinh hoạt cho công trình, nhà dân.
 • Lắp đặt hệ thống bồn tiểu giá rẻ, thiết kế đơn giản cho quán ăn, quán cơm, trạm dừng chân.
 • Kí hợp đồng vệ sinh bồn cầu, toilet cho cơ quan, xí nghiệp tại các khu công nghiệp lớn với giá tốt.
 • Nhận thầu khoán đi mới cầu cống, hệ thống cống rãnh cho khu đô thị.
 • Nhận tưới cây xanh, vệ sinh đường phố bằng xe bồn nước.
thợ thông nghẹt chất lượng uy tín

Kết

Qua bài viết về thợ thông nghẹt uy tín cho bạn cách chọn thợ cũng như hiểu hoạt động của họ. Thợ uy tín phục vụ rất nhiều công việc trong lĩnh vực thông nghẹt. Bạn chọn được thợ sẽ yên tâm sau này gọi các dịch vụ liên quan để cho họ xử lý.

Và công ty môi trường Minh Việt là lựa chọn tốt cho bạn bởi họ có tổ chức tốt, quy mô rộng, dịch vụ đa dạng. Chúc các bạn sống khỏe mạnh và cuộc sống tốt đẹp khi mọi thứ xung quanh xanh sạch đẹp.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Tìm thợ thông cống

Gọi hút hầm cầu giá rẻ

Dịch vụ thông cống giá rẻ

Gọi thợ thông bồn cầu tphcm

Thợ sửa ống nước

Giới thiệu bồn cầu tốt

“Vì ngôi nhà Việt và vì văn minh đô thị – Thợ thông nghẹt Minh Việt đem đến chất lượng vàng, sức khỏe vàng cho mọi người Việt.”