Đánh Giá Thợ Thông Bồn Cầu TPHCM

5/5 - (6 bình chọn)

Khi khách muốn đánh giá thợ thông bồn cầu tphcm. Khách không biết phản hồi về đâu. Làm thế nào để đưa một cái nhìn tổng quan của công việc thông nghẹt bồn cầu cho mọi người biết. Bởi vậy chúng tôi giới thiệu các bài đánh giá hay của khách về thợ thông tắc. Từ phê bình đến khen ngợi. Tất cả đều đứng trên phương diện khách quan. Bạn đọc cùng chúng tôi xem trong bài viết dưới đây.

đánh giá thợ thông bồn cầu
đánh giá thợ thông bồn cầu

Khách đánh giá từ lần đầu gọi thợ thông nghẹt bồn cầu tới nhà

Bạn là người mới tới thuê nhà, mới mua nhà. Vừa sử dụng bồn cầu nghẹt không biết làm thế nào. Bạn đọc cùng xem bài đánh giá của chị Hồng gửi tới chúng tôi:

Chị Hồng mới mua nhà trong vài tháng, giờ gặp cảnh tắc bồn cầu:

Tôi ở Gò Vấp, nhà có đến 3 cái bồn cầu. Nay 1 cái đang dùng bỗng nhiên nghẹt như kiểu: Để nước 1 tiếng mới rút hết. Mà nước rút thì phân lại đọng đó. Nhìn rất khó chịu và bốc mùi hôi. Tôi phải đậy nắp lại để mọi người không sử dụng. Nhưng cũng thật bất tiện bởi cái bồn cầu này ở tầng trệt mọi người hay dùng nhất.

Tôi cũng chưa gọi thợ bao giờ nên không biết giá thế nào. Tôi tìm tra một đơn vị Minh Việt và gọi tới. Lúc gọi tôi cũng dò giá và được báo là 200k/ mét đối với máy thông lò xo.

Anh thợ tới nói cười rất thân thiện. Mặc đồ có logo Minh Việt nên tôi tin tưởng chỉ về bồn cầu nghẹt. Anh thợ đưa máy lò xo vào bật soi xử lý trong 5p. Kết quả báo 2 mét. Thành tiền là 400k.

Tôi rất hài lòng và xin thông tin về thợ. Anh thợ báo cứ gọi về công ty qua số tổng đài. Thợ chỉ làm việc theo công ty chỉ đạo. Điều này làm tôi càng đánh giá cao. Nếu bạn tôi hoặc ai cần tôi cũng sẽ giới thiệu cho họ. Để khỏi đau đầu khi gặp cảnh tắc nghẽn bồn cầu.

thợ chuyên thông bồn cầu hcm

Đánh giá về chuyên môn thợ thông bồn cầu tphcm

Chị An gửi đánh giá như sau:

Khi tôi phát hiện bồn cầu nhà mình bị nghẹt, tôi đã liên hệ với dịch vụ thợ thông bồn cầu tại nhà và tôi không thể tin được rằng dịch vụ này lại chuyên nghiệp đến vậy.

Thợ thông bồn cầu đã đến nhà tôi đúng giờ hẹn và ngay lập tức tiến hành làm việc. Anh ta đã sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để tìm kiếm và xử lý nguyên nhân gây tắc và chỉ trong vài phút, bồn cầu nhà tôi đã hoạt động trở lại bình thường.

Thợ thông bồn cầu này không chỉ có tay nghề chuyên nghiệp, mà anh ta cũng rất tận tâm và chu đáo. Anh ta đã giải thích chi tiết về nguyên nhân gây tắc và cách phòng ngừa trong tương lai.

Tôi rất ấn tượng với dịch vụ thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp này và tôi sẽ chắc chắn sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai nếu cần thiết. Tôi rất biết ơn và khen ngợi thợ thông bồn cầu đã giúp tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Cũng có một khách tên Cường gửi đánh giá khác về chuyên môn thợ tphcm như sau (Khách được lấy tên khác vì mục đích thông tin riêng tư):

Nhà tôi ở TPHCM. Lúc đầu, bồn cầu nhà tôi vẫn chảy nước nhưng rút chậm. Sau 1 tháng mọi người cứ đi vệ sinh hay dùng giấy đến sáng nay tôi đi vệ sinh xả nước đứng yên lun. Khổ nổi nhà có 1 cái bồn cầu, chả biết sao. Tôi nghĩ giờ mà gọi thợ tới cũng phải lâu mới khắc phục xong.

Nhưng không còn cách nào, thôi gọi đại thợ trên mạng. Tôi hỏi giá trước, thợ báo 250k – 350k. Thấy giá vừa tôi báo địa chỉ.

Ôi, mới gọi mà 15p sau có thợ tới nhanh thật. Tôi chỉ vào bồn cầu, thợ khéo léo nhìn nhận rồi đưa máy quay lò xo trong 3p. Lôi ra 1 cái kính bơi mắc trong bồn cầu.

Ơn giời, cái kính bơi mắc vào bồn lúc nào mà đến giờ mới làm tắc cứng lun vậy.

Anh thợ cũng xử lý mùi hôi mà hôm qua giờ phát lên nồng nặc. Xử lý xong, thợ báo 250k.

Đúng thợ chuyên thật, làm trong vài phút đã xử lý xong. Tôi rất hài lòng và cảm ơn thợ thông bồn cầu đã giải quyết cội nguồn vấn đề. Để mọi người trong nhà tôi tiếp tục sinh hoạt mà không lo tắc. Hoặc có nghẹt lại tôi cũng sẽ gọi lại bởi vấn đề sẽ dễ giải quyết khi có anh thợ đó.

tiết kiệm tiền khi gọi thợ thông nghẹt

Đánh giá từ khách gọi 2 công ty thông nghẹt

Một khách hàng đã gọi tới 2 công ty cùng lúc bởi việc báo giá không rõ ràng từ công ty đầu tiên. Xem từ đánh giá anh Long gửi về chúng tôi:

Anh Long lý giải việc 1 bồn cầu bị nghẹt mà phải gọi 2 đơn vị thông tắc:

Nhà tôi gặp bồn cầu nghẹt nhiều lần nên tôi biết gọi thợ tới sửa cho nhanh.

Một lần tình cờ gọi đơn vị thông nghẹt AAA trên mạng tới. Chưa gì họ báo 1 triệu để xử lý triệt để bồn cầu nghẹt. Họ báo gì mà bồn cầu tình trạng quá nặng phải xử lý nhiều…

Tôi biết là bị chặt chém rồi. May mà tôi có kinh nghiệm nên mời họ về.

Rồi tôi gọi một công ty khác tới. Hỏi giá họ báo 250k. Đó bạn thấy chi phí rẻ gấp 4 lần so với công ty trước. Kinh nghiệm gọi thợ cả đấy.

Công ty thứ 2 là công ty Minh Việt và họ có gửi 1 tờ giấy giới thiệu và đánh giá kèm địa chỉ email để phản ánh thợ. Nên tôi gửi email đánh giá thợ về cho công ty đây.

Tôi rất cảm ơn quý công ty Minh Việt đã phục vụ nhanh chóng. Đào tạo thợ chuyên nghiệp để xử lý sự cố bồn cầu. Và đặc biệt là giá cả đúng với mức thực tế, thù lao xứng đáng. Các anh có giá rõ ràng, không chặt chém làm mọi khách hàng như tôi rất quý mến.

Tôi gửi lời chúc sức khỏe tới các anh thợ cũng như công ty phát triển vững mạnh phục vụ nhiều, thật nhiều người hơn.

công ty thông nghẹt Minh Việt
công ty thông nghẹt Minh Việt

Kết

Trên là các đánh giá khách quan của các khách hàng đã gửi phản hồi về chúng tôi. Chúng tôi lấy tư liệu trực tiếp tại khu vực TPHCM để cho bạn đọc xem và cảm nhận nội dung thẳng thắn từ khách.

Nếu bạn đọc đã gọi bất kì công ty nào, có câu chuyện cần kể về thợ thông nghẹt cứ gửi về chúng tôi.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, bạn đọc vẫn có thể để lại đánh giá trong phần bình luận nhé.

Hoặc gửi về thư điện tử của chúng tôi: dichvuminhviet@gmail.com

Hoặc bạn gọi điện tâm sự, phản ánh thợ tới tổng đài: 0933 156 167.

Mọi chi tiết tại website: Thợ thông nghẹt

Ở bài sau chúng tôi sẽ giới thiệu về review thực tế của khách về nhiều dịch vụ thông nghẹt khác nhau.

  • Xem thêm một số bài viết liên quan về trợ giúp:

Hỏi đáp về thợ thông nghẹt Gò Vấp

Tìm nơi bán bồn cầu chất lượng

  • Bài viết về các dịch vụ và gọi thợ thông nghẹt:

Thợ thông nghẹt Tân Định

Dịch vụ thông cống giá rẻ

Dịch vụ thông bồn cầu tphcm

thợ thông nghẹt chất lượng uy tín