Thợ Thông Cống Nghẹt Phường Tân Định

5/5 - (4 bình chọn)

Là khu vực phía tây quận 1 TPHCM. Phường Tân Định tập trung lượng lớn dân cư với mật độ khoảng 40.000 người/km2. Dân số đông trong một phường nên việc sinh hoạt xả thải rất nhiều. Do vật tắc nghẽn cầu cống là điều không hiếm gì. Hãy gọi tới thợ thông cống nghẹt phường Tân Định quận 1 để giúp bạn xử lý nhanh chóng nhất.

thông cống nghẹt tân định
thông cống nghẹt tân định

Đôi nét phường tân định quận 1 và thợ thông nghẹt cống nơi đây

Nhắc đến phường Tân Định thì không khó nhận ra chợ Tân Định và nhà thờ màu hồng. Nơi tập trung du lịch cũng như ăn uống của quận 1. Đặc biệt các dịp lớn như noel, tết thì người dân đi chơi qua khu vực này rất đông, rơi rác đồ xuống cống như ly nước, chai nhựa, bao bì. Vì vậy phát sinh rác thải tràn ngập cầu cống mà công nhân dọn dẹp suốt đêm chưa nghỉ.

> Bạn tham khảo thêm về bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại quận 1:

Thông cống nghẹt quận 1

Thông tắc bồn cầu quận 1

Cũng bởi phường này có các trục đường chính từ các quận khác đổ về như trục đường lớn Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Trần Quang Khải. Hình thành lượng lớn người đi qua lại, nên người ta buôn bán hàng rong lề đường nhiều. Khách ăn uống các đồ vặt còn thừa như túi đựng hay hộp xốp, ống hút nhựa thường bị vứt ra đường. Các rác này vô tình lọt xuống cống dẫn đến tắc nghẽn khi quá nhiều.

Cung tăng, người nhiều, rác thải nhiều, dẫn đến cầu tăng, thợ thông nghẹt cầu cống phát triển theo. Thợ thông nghẹt Tân Định vì môi trường xanh sạch đẹp và thu nhập tài chính nên lun sẵn sàng phục vụ mọi người dân cần thông nghẹt.

thợ thông cống phường tân định

Ưu điểm khi gọi thợ thông nghẹt tân định

Có mặt nhanh

Khu vực chỉ vài km2 nên tìm nhà và đi tới đối với thợ rất đơn giản. Thợ tới nhà bạn chỉ vỏn vẹn 15-30p.

Thợ thông nghẹt Tân Định Quận 1 nắm bắt địa hình nơi đây rành mạch. Từng khu phố và từng tuyến đường đã có thợ đi qua nên việc khách gọi chúng tôi đều ước tính ở chổ nào để không nhầm đường. Dù các tuyến đường ở đây thường là đường 1 chiều thì thợ vẫn 1 phát thẳng tới nhà khách.

Thợ giải quyết tình trạng nhanh chóng và hiệu quả

Khi bồn cầu bị tắc, bạn thử bắt tay vào việc tự giải quyết có thể mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng trao việc cho thợ thông tắc cống, thông bồn cầu, họ có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ giải quyết tình trạng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bạn thử hình dung một người thường xuyên làm việc thông nghẹt, giờ gặp tình trạng là nhắm mắt cũng giải quyết một cách trôi chảy. Và việc gọi thợ Tân Định sẽ cho bạn ưu điểm vượt trội.

Tạo thân thiện

Xây dựng từ công ty Minh Việt – chuyên thông nghẹt phường Tân Định quận 1 tphcm. Phương châm chúng tôi là phải đạt đánh giá tốt từ khách thì thợ mới nhận thưởng thêm. Nên các anh em thợ đều thi đua người tốt việc tốt, chú tâm vào quá trình giao tiếp với khách niềm nở.

Thợ lun làm hết mình vì công việc. Và uy tín công ty là hàng đầu nên thợ lun giữ thân thiện, tận tình đối với mọi khách hàng.

Giá thành tốt

Đáp ứng cho bà con cô bác ở khu vực, cũng như công việc thường ngày nên giá thành tốt, chi phí thấp cho nhà.

Cũng có nhiều đơn vị thông nghẹt nơi đây nên thợ Minh Việt lun cạnh tranh giá tốt cho khách hàng. Đặc biệt cho khách thân quen hay có số lượng việc nhiều cần thông nghẹt thì chúng tôi cho một mức giá tốt nhất thị trường.

Các dịch vụ thông nghẹt Tân Định

Chúng tôi triển khai nhiều dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại phường Tân Định, Quận 1 như:

  • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu. Thợ sử dụng máy lò xo không phải đục phá (công nghệ mới máy móc nhập khẩu từ mỹ nhật).
  • Thông hút hầm cầu, hút bồn cầu, rút hầm cầu, bằng xe chuyên dụng với mức phí thấp tại quận 1.
  • Hợp đồng trọn gói thông tắc cầu cống cho cơ quan, công ty, nhà hàng.
  • Dịch vụ bảo trì định kỳ thông nghẹt cho khắp khu vực Tân Định.
  • Nhận thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải sinh hoạt cho gia đình, chung cư, và các công ty.
  • Sửa chữa đường cống nghẹt cũ hoặc sai thiết kế.
  • Thợ chống thấm tường nhà, chống thầm sàn nhà vệ sinh, bồn tắm rò rỉ nước nhà lầu.
  • Chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, lavabo. Nhận khử mùi hôi khó chịu tại nhà dân, cơ quan, chung cư.
  • Xử lý các tình trạng nước chảy chậm, phát âm thanh đường ống nước.

Tổng kết

Thợ chúng tôi làm việc hết sức, đi tốc hành, giải quyết nhanh lẹ cho mọi sự cố tắc nghẹt cống. Chúng tôi cũng trang bị nhiều máy móc tiên tiến. Thợ chúng tôi nhận nhiều công việc về sửa chữa, nâng cấp, lắp đặt mới cho nhà vệ sinh.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ về vệ sinh môi trường đô thị, vệ sinh môi trường nhà dân thợ đều nhận làm.

Cứ gọi tới thợ chúng tôi để cầu cống trôi chảy tốt nhất.

Số hotline: 0933 156 167.

gọi thợ thông cống phường tân định

Thời gian làm việc: 04h00 – 23h00 Thứ 2- Chủ nhật.

Bài viết liên quan

Thông cống nghẹt phường Bến Nghé quận 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *