Bảng Giá Thông Cống Nghẹt

5/5 - (5 bình chọn)

Giá thành là điều quan tâm đầu tiên khi gọi thợ thông cống tới nhà. Do đó, công ty Minh Việt đưa ra bảng giá thông cống nghẹt tại nhà rõ ràng, minh bạch. Khách hàng sẽ yên tâm khi gọi dịch vụ của công ty uy tín chúng tôi.

  • Thông cống giá cả minh bạch, rõ ràng.
  • Khảo sát báo giá miễn phí.
  • Giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho mọi nhà.

Alo Minh Việt ngay: 0933.156.167 hân hạnh phục vụ quý bà con, khách hàng.

Xem chi tiết giá dưới đây.

bảng giá thông cống nghẹt
bảng giá thông cống nghẹt

Bảng giá thông cống nghẹt

Dưới đây là bảng giá thông cống nghẹt công ty Minh Việt thực hiện tại nhà hoặc cơ sở của quý khách với chi phí chi tiết từng hạng mục:

Hạng Mục Đơn Giá Ghi chú
Thông cống nghẹt nhỏ bằng máy lò xo 100.000 vnđ/mét Cống dẫn từ lavabo, bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát với ống có đường kính 50-150mm.
Thông cống nghẹt nhỏ kết hợp vệ sinh dầu mỡ, bụi bẩn 120.000 vnđ/mét Phụ thuộc chiều dài đường ống dẫn.
Thông cống nhỏ kết hợp gia cố, mở rộng 150.000 vnđ/mét Phụ thuộc chiều dài đường ống dẫn.
Thông cống nhỏ kết hợp máy nội soi 140.000 vnđ/mét Tình theo chiều dài ống soi.
Thông cống lớn bằng máy lò xo lõi lớn 120.000 vnđ/mét Cống dẫn từ bồn cầu, trục dẫn nước thải chính với ống có đường kính trên 150mm.
Thông cống lớn kèm gia cố, vệ sinh 200.000 vnđ/mét Tình theo chiều dài đường ống dẫn.
Hút bùn trong đường cống 350.000 vnđ/bao thải Tính theo bao đựng, 10kg/bao.
Thông tắc cống trọn gói nhà dân 350.000 vnđ/lần Cống có độ dài dưới 10 mét.
Thông tắc cống số lượng lớn Báo giá Nhiều cống nghẹt hoặc cống có độ dài trên 10 mét.
Hợp đồng thông tắc cống cho tổ chức Thương lượng Nhận thông cống hợp đồng định kì cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty từ 6 tháng trở lên.
Nâng cấp hệ thống cống cũ 800.000 vnđ/ ngày công Tính giá thuê nhân công.
Xử lý mùi hôi trong cống 50.000 vnđ/lần Gói đi kèm với thông cống nghẹt.

Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí vật tư nếu khách hàng cần nâng cấp cống. Và đơn giá chưa bao gồm VAT. Quý khách yêu cầu xuất hóa đơn tính thêm 12% phí.

Đặc biệt ở bảng giá thông cống nghẹt

báo giá thông cống trọn gói
báo giá thông cống trọn gói

Bảng giá thông cống nghẹt của Công ty Minh Việt có những đặc biệt sau:

Khảo sát báo giá miễn phí

Công ty Minh Việt hỗ trợ khảo sát tình trạng cống nghẹt miễn phí để đưa ra báo giá. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình và tình huống cống nghẹt đều có đặc điểm riêng, do đó, chúng tôi cần thực hiện khảo sát trước để đưa ra phương án và báo giá chính xác.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đăng ký báo giá dịch vụ thông cống nghẹt. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lên lịch khảo sát tại địa điểm của bạn để đánh giá tình trạng cống và xác định mức độ tắc nghẽn. Khảo sát này hoàn toàn miễn phí và không mất thêm bất kỳ chi phí nào cho bạn.

Mức giá cạnh tranh

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà của công ty Minh Việt tương đối rẻ. Giá được khảo sát từ thị trường và giảm hơn 30% nên rất cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ. Với mức giá phù hợp, chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mức giá trong bảng giá ở mục 1 sử dụng cho năm 2023, 2024, 2025, 2026. So với các năm về trước chúng tôi chỉ tăng 5% theo thời giá. Đảm bảo giá tốt so với mọi đơn vị khác.

Chi phí trọn gói

Bảng giá của chúng tôi áp dụng hình thức chi phí trọn gói. Tức là bạn chỉ phải thanh toán một lần và không có các phụ phí phát sinh. Điều này giúp khách dễ dàng tính toán và quản lý ngân sách của mình. Và giá trọn gói thì trong thời gian bảo hành, mọi sự cố phát sinh đều xử lý miễn phí cho khách hàng.

tiết kiệm chi phí khi thông cống
tiết kiệm chi phí khi thông cống

Phạm vi áp dụng rộng

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà Minh Việt áp dụng cho nhiều địa điểm trên toàn quốc. Bao gồm các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác. Do đây là dịch vụ tại nhà nên thợ Minh Việt đều dùng chung 1 bảng giá xử lý. Điều này đảm bảo rằng khách hàng từ khắp nơi đều có thể tận hưởng dịch vụ của chúng tôi với mức giá ưu đãi.

Xem thêm:

Dịch vụ thông cống TPHCM

Dịch vụ thông cống Đà Nẵng

Dịch vụ thông cống Hà Nội

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Công ty Minh Việt có đội ngũ thợ thông tắc cống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Thợ được đào tạo để xử lý mọi tình huống và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho công việc. Khi nhận ca cần thông cống, thợ có thể tính toán tối ưu giá cho khách mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

dịch vụ thông cống tại nhà Minh Việt

Hóa đơn đầy đủ

Đặc biệt hơn trong bảng giá thông cống nghẹt của công ty Minh Việt. Đó là hóa đơn đầy đủ và có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu khách hàng. Bởi chúng tôi đại diện hợp pháp công ty môi trường Minh Việt nên mọi việc đều minh bạch rõ ràng.

Bảng giá thông cống nghẹt tại đâu?

Bảng giá thông tắc cống được sử dụng trên toàn quốc. Để bạn nắm rõ hơn, công ty Minh Việt liệt kê các nơi mà chúng tôi áp dụng bảng giá:

  • Bảng giá tại các tỉnh thành phía Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình.
  • Bảng giá tại các tỉnh thành miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Bình.
  • Bảng giá tại các tỉnh thành phía Nam: TPHCM, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước.

Và nhiều tỉnh thành khác mà chúng tôi chưa liệt kê hết danh sách.

Ngoài ra công ty Minh Việt còn cung cấp nhiều bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, thi công hệ thống ống nước trọn gói giá rẻ. Đáp ứng tiện ích gia đình cho mọi nhà Việt.

dịch vụ thông nghẹt giá rẻ
dịch vụ thông nghẹt giá rẻ

Tổng kết

Với bảng giá thông cống nghẹt của Công ty Minh Việt, chúng tôi cam kết mang đến giá trị thiết thực cho gia đình của bạn. Chúng tôi hiểu rằng sự cố tắc nghẽn cống có thể gây ra không chỉ sự bất tiện mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và sức khỏe của gia đình. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng, hiệu quả và xử lý triệt để cống nghẹt.

Quan trọng hơn, chúng tôi đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu. Bằng việc cung cấp bảng giá thông cống nghẹt với mức giá cạnh tranh, chúng tôi muốn đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn an tâm cho gia đình bạn. Bảng giá của chúng tôi là sự minh bạch và công bằng, không có các phí phát sinh, và chỉ tính phí khi bạn đồng ý với phương án và giá cả.

Chọn công ty Minh Việt là là lựa chọn đáng tin cậy để thông cống nghẹt. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 156 167 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thợ tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *