Thông Cống Nghẹt Tại Quận Gò Vấp

5/5 - (10 bình chọn)

Cống nghẹt là một tình trạng hay gặp phải ở các gia đình, chung cư, văn phòng. Thợ thông cống nghẹt tại quận quận Gò Vấp hình thành phục vụ bà con cô bác chống tắc ngập. Ngoài việc bán các dụng cụ ở cửa hàng và giao hàng thông nghẹt đến cho bạn, các trường hợp khó phức tạp bạn cần sẽ có thợ thông cống nghẹt tới xử lý nhanh gọn lẹ.

Hình thành cống nghẹt và cách xử lý đơn giản

Quá trình hình thành cống nghẹt

Với mật độ dân cư đông đúc, nhiều khu vực quận Gò Vấp xây dựng nhà đã lâu, các đường ống cống thoát nước cũ dùng cho 2-3 người nay tăng lên nhiều người hơn làm tăng mức xả nước thải.

Thêm vào đó ống cống cũ bám dính chất thải, lâu ngày hẹp đường ống dẫn.

Mọi người trong gia đình dùng nước sinh hoạt xả thẳng xuống đường ống không thông qua túi lọc.

Việc dội chất thải thú cưng xuống cống.

Và nhiều lý do mà rác thải tích tụ trong cống lâu dần nghẽn cống. Biểu hiện đầu tiên của cống nghẹt là ta nước thoát rất chậm.

mô tả cống nghẹt ở gò vấp
mô tả cống nghẹt ở gò vấp

Các biểu hiện cống nghẹt

 • Thời gian đầu mọi người dùng nước sinh hoạt, đi vệ sinh xả thải không đọng nước dưới sàn, nền rút nước rất nhanh. Bây giờ phải đợi 1-3 phút nước mới rút khỏi nền, có khi lâu thì chờ đến 10 phút nước mới rút hết.
 • Ta xả nước ít thì không sao, nhưng mà nhiều như giặt đồ hay rửa bát chén thì nước tù đọng lâu rút làm tốn thời gian chờ đợi. Trong khi việc còn rất nhiều mà thao tác chậm chờ xả nước làm trì trễ bao nhiêu việc khác.
 • Mỗi lần nước rút hết sàn, nền đọng lại tạp chất bẩn, phải dội nước thêm mới sạch nền.
 • Trường hợp nặng hơn là bốc mùi, ta vào nhà vệ sinh thì nghe mùi khó chịu.

Xử lý cống nghẹt bằng phương pháp đơn giản

Khi bị các dấu hiệu trên chứng tỏ cống đang bị nghẹt, có thể sử dụng các cách sau để khắc phục:

 • Dùng nước sôi: Nấu ấm nước sôi tầm 2 Lít đổ xuống cống, bồn cầu, bồn rửa để các chất thải mềm ra, dầu mỡ tách khỏi đường ống. Sau đó bạn xả lại nước sạch.
 • Dùng bột thông nghẹt: Trên thị trường có bán nhiều loại bột thông nghẹt, đa phần đều có đặc tính như banking soda thông nghẹt nên bạn cứ về đọc hướng dẫn sử dụng sau mỗi gói để đổ xuống cống. Chú ý là dùng bột thông cống chờ đợi khoảng 6 tiếng mới phát huy tác dụng cao nhất.
 • Dùng bột thông nghẹt kết hợp chanh: Để tăng độ khử và phân hủy rác nghẹt thì bạn dùng bột thông nghẹt pha thêm vài trái chanh đổ vào cống nghẹt chờ 6 tiếng xem kết quả nhé.
 • Dùng lươn: Lươn hay chui rúc đục khoét. Thả lươn vào cống để nó tìm đường thoát ra cống. Cách này chỉ là mẹo dân gian của các nhà xưa, chứ bây giờ hiếm khi áp dụng.
 • Sử dụng móc phơi đồ: Cái này nhà ai cũng có, móc bằng nhôm nên dễ uốn éo. Bạn lấy 1 cái móc bằng nhôm uốn thẳng rồi chột vào lỗ cống, đường ống. Nếu ống cống ngắn, dẫn xuống hầm chứa hay gần ra cống chính thì cách này rất thuận tiện để xử lý cống nghẹt.
 • Cây thông cống bằng pitong cao su: Mọi người bị nghẹt cống hay sử dụng cây pitong thông nghẹt này. Dễ sử dụng mà giá thành rẻ.
 • Cây bơm thụt thông cống cao su: Cây này cũng như piton mà có thể đẩy lực mạnh hơn. Dùng cho đường cống nghẹt mà ống dẫn dài hơn.
 • Dây thông cống cầm tay bấm: Dây thông cống này loại nhỏ, cầm tay để bấm đẩy rác, tương tự như dùng móc phơi đồ nhưng cây này có nút bấm dài hơn và thiết kế đúng chuẩn để thông đường cống nhỏ hẹp.
 • Dây thông cống lò xo: Trường hợp phức tạp thì phải dùng đến dây lò xo để thông cống. Dây có nhiều độ dài 3m, 5m, 10m, 20m tùy các đường ống nước thải nhà bạn. Dây này chuyên trị các rác thải bị mắc kẹt trong đường ống, tóc rối quấn lại hay cả rác cứng, đất đá sỏi. Dây lò xo có mâm quay tiện lợi để luồn lách các góc của đường ống.

Đây là các hình ảnh về các dụng cụ thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp mà có thể bạn đang cần tìm:

các dụng cụ thông cống nghẹt
các dụng cụ thông cống nghẹt

Khi nào cần thợ thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp

Bạn đang lay hoay các phương pháp đơn giản để tự tay bạn thông cống nghẹt nhà bạn. Trong khi thời gian bạn hạn chế, bạn còn nhiều công việc phải lo khác. Hay bạn là người ưa sạch sẽ, nhìn các chất bẩn đọng lại bạn thấy khó chịu, nhiều người còn bị nôn khi thấy chất thải không trôi.

Các chất thải tồn đọng hay chảy chậm đều phát sinh vi khuẩn, nấm mốc có hại. Bạn tự mua dụng cụ thông cống nghẹt thì chắc chắn bạn không ít nhiều sẽ bị dính bởi các nước bẩn, chất bẩn đó. Có thể bạn ít khi tiếp xúc nên da bạn rất nhạy cảm, dễ bị sinh bệnh từ các nguồn thải tồn đó.

Và điều đặc biệt quan trọng là phát sinh mùi hôi. Mùi hôi từ cống thông thường là dấu hiệu đầu tiên cho thấy cống đã bị nghẹt. Mùi hôi có thể lan tỏa từ bồn cầu hoặc các ống thoát nước gần cống. Bạn không tiếp xúc nước thải nhưng mùi bốc hơi sẽ bay lan tỏa khu vệ sinh đến bếp núc nhà bạn. Vi khuẩn phát tán trong không gian sinh bệnh ảnh hưởng chất lượng sức khỏe các thành viên gia đình.

Các lý do trên đủ cho thấy bạn cần tìm thợ khắc phục nhà vệ sinh của bạn, và khu vực quận Gò Vấp có thợ thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp tốc độ rất nhanh, bạn gọi là có thợ tới xử lý trong vòng 30p.

Bạn không cần phải đắn đo tìm giải pháp hoặc mua các dụng cụ thông nghẹt phát sinh thêm chi phí mà không dùng hết chức năng. Việc thông nghẹt để thợ lo liệu, làm thông thoáng đường ống cống rãnh. Sau khi làm xong, thợ sẽ dọn dẹp hiện trường sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường.

thông bồn rửa chén nghẹt tại gò vấp
thông bồn rửa chén nghẹt tại gò vấp

Lưu ý khi tìm thợ thông cống nghẹt

TpHCM là vùng trọng điểm số 1, tại quận Gò Vấp là một trong những nơi tập trung dân cư đông đúc. Việc gặp phải các vấn đề cầu cống bị tắc nghẽn là điều dễ hiểu, nhu cầu cao thì thợ sửa chữa cũng đông. Do đó, chỉ cần một chút thời gian, bạn có thể tìm được vô số cơ sở hỗ trợ dịch vụ thông nghẹt trên địa bàn. Tuy nhiên vì số lượng quá lớn nên khi lựa chọn một đơn vị dịch nào, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng, công ty uy tín, tiến độ công việc, chế độ bảo hành.

Và lưu ý chính ở đây:

 • Bạn hỏi những người xung quanh, họ có quen biết thợ nào để giới thiệu lại cho mình không.
 • Bạn tìm hiểu thông tin trên mạng thì xem hồ sơ công ty.
 • Các công ty thông nghẹt đã làm cho khách thì sẽ có feedback từ khách cũ, bạn xem ở phần review đánh giá để có cách nhìn khách quan công ty đó.
 • Các công ty đều để phương thức liên lạc chính bằng số điện thoại hotline, bạn gõ trên google số điện thoại đó xem có không, nếu tồn tại số điện thoại trên google thì uy tín hơn, còn số điện thoại mới, không có thông tin gì thì bạn nên cân nhắc công ty đó.
 • Những công ty hay dán cột điện thì bạn nên cẩn thận bởi có thể họ chỉ là môi giới cho công ty khác, giá của họ sẽ cao hơn thị trường.

Từ kiến thức của bạn và các thông tin chia sẻ từ chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn khách quan và chọn thợ thông nghẹt để giải quyết công việc cho bạn. Hoặc bạn cần, chúng tôi là một công ty chuyên thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp. Nhiều khách hàng đã gọi thợ thông nghẹt Minh Việt, đó là chúng tôi, thợ làm rất tận tình, thái độ làm việc hết mình để giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp. Về chi phí thì thợ Minh Việt lun báo giá rõ ràng, từng loại công việc mà sẽ có bảng giá sau đây.

thợ thông cống nghẹt gò vấp
thợ thông cống nghẹt gò vấp

Chi phí thông nghẹt quận Gò Vấp

Chi phí thông nghẹt tùy vào mức độ và khối lượng công việc, và giá trung bình được tính từ dữ liệu công ty chúng tôi là 300k/ lần.

Tuy nhiên, sẽ có một bảng giá chung về những vấn đề mà bạn hay gặp nhất. Theo đó, giá có thể dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn. Trong trường hợp các công ty, toàn nhà lớn cần huy động lực lượng đông thợ làm nhanh gọn giá cũng sẽ khác theo cách tính trọn gói hay tính đơn lẻ từng mục.

Và đây là bảng giá chi tiết từng hạng mục thông nghẹt

Hạng mục Đơn giá (VNĐ)
Thông cống bằng máy hơi. Từ 100.000 – 200.000 VNĐ/1 lần
.Thông cống nghẹt bằng máy hút áp lực 400.000 VNĐ/ lần
Thông cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp dây nhỏ. Từ 250.000 – 280.000 VNĐ/1 mét.
Thông cống bằng máy lò xo chuyên nghiệp dây lớn. Từ 350.000 – 380.000 VNĐ/1 mét.
Thông cống bằng xe thổi với áp suất cao Giá 1tr500/ lần với cống dài từ 10m-30m

Giá 2tr500/ lần với cống dài trên 30m

Quy mô hoạt động của thợ thông nghẹt Gò Vấp

Thợ Minh Việt chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi trường đô thị, đặc biệt khu vực Gò Vấp được công ty tập trung sâu cho đội ngũ kĩ thuật bởi nhu cầu khách rất cao. Thợ thông cống nghẹt được phân bố các trục đường An Nhơn, Bùi Quang Là, Dương Quảng Hàm, Đỗ Thúc Tịnh, Hạnh Thông, Hoàng Hoa Thám. Các đường nhiều chợ như Huỳnh Khương An, Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Lê Hoàng Phái cũng có thợ Gò Vấp.

Đường Lê Lợi, Lê Quang Định, Lê Thị Hồng, Lê Văn Thọ, Lương Ngọc Quyến, Lý Thường Kiệt được thợ thông tắc nằm vùng. Và đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Nguyên Hồng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Tư Giản có nhóm thợ tại nhà.

Và cũng nhiều tuyến đường đã có khách hàng thân quen của chúng tôi đặt các gói vệ sinh đường ống nước thải định kì hằng quý như trên đường Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Văn Công, Nguyễn Văn Dung. Thêm một số đường Nguyễn Văn Khối, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Huy Thông, Phạm Ngũ Lão.

Kể các đường Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Đồng, Phan Huy Ích, Phan Văn Trị, Dương Quảng Hàm có thợ sửa cầu cống nghẹt. Từ trục đường lớn Quang Trung, Tân Sơn, Thích Bửu Đăng, Thiên Hộ Dương, Thống Nhất, Tô Ngọc Vân được công ty hỗ trợ cho bà con gọi thông nghẹt.

Và đường Trần Bá Giao, Trần Quốc Tuấn, Trần Thị Nghĩ, Trương Đăng Quế, Tú Mỡ có đơn vị trực khi khách gọi có ngay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 295 Lê Văn Thọ, P11, Quận Gò Vấp, TPHCMSố điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Công ty có thợ thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt phân bổ khu vực gần bạn chuyên thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Có nhiều thợ phân bố khu vực quận Gò Vấp, khi thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Tìm mua cây thông nghẹt ở Gò Vấp?

Cây thông nghẹt có nhiều loại, khu vực Gò Vấp chúng tôi có bán cây thông nghẹt lò xo tại địa chỉ 295 Lê Văn Thọ nhé.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2

 

Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Thợ thông cống nghẹt quận 4

 

Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức
Hút hầm cầu tại quận Gò Vấp Hút hầm cầu tại quận Thủ Đức
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *