Thông Cống Nghẹt Tại Quận 1

5/5 - (4 bình chọn)

Bắt đầu vào mùa mưa, chắc chắn bạn cũng không tránh khỏi các cơn đau đầu liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn cống rãnh, nghẹt cầu cống đường nước. Đừng lo đã có thợ thông cống nghẹt tại quận 1 chuyên xử lý sự cố tắc nghẽn đường ống, cống rãnh nhanh chóng, uy tín.

thông cống nghẹt tại quận 1
thông cống nghẹt tại quận 1

Tại sao bạn gặp phải cống nghẹt

Việc tắc bồn cầu diễn ra khá nhiều, nguyên nhân có thể kể đến từ việc sử dụng hay thời gian tồn đọng vật chất thải rắn. Bạn ở nhà thuê mà hay đổi chủ thì gặp trục trặc này là chuyện thường xảy ra mà thợ thông nghẹt quận 1 hay giải quyết. Nếu đây là nơi bạn ở lâu rồi thì việc gặp tình trạng cống nghẹt cũng có nhiều lý do:

  • Lý do chính gây ra tắc nghẽn cống cầu thường là do các đường ống lâu ngày xuống cấp, hoặc mục nát cản trở lưu thông dòng nước thải.
  • Khu quận 1 thường hay ngập tràn đường nước thải trong mùa mưa to, nước chảy không kịp chảy ngược lại ống nhà bạn tích rác.
  • Có trường hợp là các côn trùng, lươn, trùn, giun đất tích tụ làm tổ, ùn đất đọng lại làm nghẽn cống.
  • Đặc biệt thói quen sinh hoạt để các vật dụng, sử dụng giấy vệ sinh chưa có đặc tính rắn tích lũy lâu phân hủy ùn ứ rồi nghẹt cống.

Và nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan khác gây tắc nghẽn cống, ống nước thải mà bạn gặp đến bước đường cống nghẹt. Rồi bây giờ phải đau đầu nhìn ngó nước không chịu thoát, nhưng đừng lo, thông tin tiếp theo sẽ giúp bạn thông cống nghẹt tại quân 1.

thông cống bằng máy tự động
thông cống bằng máy tự động

Dụng cụ để thông cống nghẹt

Việc chậm trễ xử lý cống nghẹt sẽ phát sinh mùi hôi có chịu cũng như ảnh hưởng hoạt động sinh hoạt của mọi người nên việc xử lý cống nghẹt được xem là cấp bách. Chúng ta có thể sử dụng các máy móc thông cống nghẹt. Dưới đây là một số loại máy móc thông dụng:

Máy thông cống bằng áp lực nước

Đây là loại máy móc thông dụng nhất và được sử dụng rộng rãi trong việc khắc phục tình trạng cống bị tắc. Máy sử dụng công nghệ hiện đại với hoạt động bằng áp lực nước cao để làm sạch cống. Áp lực nước được tạo ra bởi một bơm nước mạnh và được điều khiển bởi một bộ điều khiển. Áp lực nước sẽ đẩy các chất bẩn và cặn bã ra khỏi cống.

Máy hút cống

Loại máy này sử dụng một hệ thống hút để hút các chất bẩn và cặn bã ra khỏi cống. Máy hút là một công cụ thông cống nghẹt đặc biệt trong mùa mưa bởi khả năng xung quanh không có chổ thoát thải và máy cũng có thể được sử dụng để hút nước ra khỏi cống nếu cống bị ngập.

Máy thông tắc cống bằng sử dụng kim tiêm

Đây là một loại máy thông cống tiên tiến hơn, được sử dụng để khắc phục những tình trạng cống nghẹt khó khắc phục. Máy này sử dụng một kim tiêm để đâm thủng các tắc đường trong cống và tạo ra một lỗ thông hơi để chất bẩn và cặn bã có thể được loại bỏ.

Dụng cụ chữa cống bằng sử dụng hóa chất

Dụng cụ này sử dụng các chất hoá học để làm tan các chất bẩn và cặn bã trong cống. Phương thức hoạt động bằng cách kèm theo công thức pha trộn hóa chất đặc biệt đưa tới chổ bị nghẹt hay tồn đọng rác cứng như xi măng, sắt tảng, đá cụi mà các phương pháp khác không can thiệp được.

các cách thông cống nghẹt
các cách thông cống nghẹt

Công ty môi trường Minh Việt với phương châm không đục phá ở mức có thể nhất khi xử lý thông cống nghẹt. Đặc biệt khu vực quận 1 có nhiều nhà hay công trình xây dựng kĩ lưỡng nên đục phá gây mất thẩm mỹ nên chúng tôi chuyên tâm trong khâu dùng dụng cụ để thông cống nghẹt tại quận 1. Các dụng cụ đều liên tục cập nhật công nghệ để có thể xử lý hết sự cố tắc nghẽn bạn gặp phải.

Quy trình thực hiện

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ và hệ thống máy móc hiện đại. Thợ thông nghẹt Minh Việt đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chắc chắn khách hàng sẽ chỉ có thể hài lòng với sự hoàn hảo nhất.

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

Các trường hợp nhà bị sự cố nghẽn cống, khách hàng đều gọi nhanh qua hotline 0933 156 167 để yêu cầu thợ tới xử lý. Khách hàng chỉ cần mô tả một số thông tin sự cố cần thiết để nhân viên ghi nhận lại tình trạng và nơi quý khách.

  • Lệnh điều động thợ

Trung tâm tiếp nhận sẽ điều động thợ đến tận nơi theo yêu cầu thông cống nghẹt tại quận 1 chưa đến 30 phút. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các giải pháp xử lý cùng giá tiền để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phương án tốt nhất cho mình.

  • Thực hiện thông cống nghẹt

Vận dụng kinh nghiệm và hệ thống hiện đại để thực hiện thông tắc bồn cầu theo phương án khách hàng đã lựa chọn. Sử dụng các máy móc chuyên dụng với từng tình trạng cống nghẹt cho việc thực hiện nhanh chóng và đảm bảo trả lại không gian sạch sẽ cho khách hàng.

  • Khách nghiệm thu, thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại đường ống nước chảy lưu thoát hay chưa, và đảm bảo hài lòng mới thanh toán. Minh Việt có thể xuất hoá đơn (nếu khách hàng cần) và đưa ra các bảng chỉ dẫn phòng tránh nghẹt cống trong suốt quá trình bạn đồng hành cùng chúng tôi.

thanh toán thông nghẹt
thanh toán thông nghẹt

Với khu vực quận 1, bạn từng là khách hàng của thợ thông nghẹt Minh Việt thì sự hỗ trợ nhanh chóng lun là ưu tiên hàng đầu để chăm sóc khách quen cũng như phát triển hơn về nhiều dịch vụ vệ sinh nhà cửa cho quý khách.

Thợ Thông Nghẹt Minh Việt

Với nhu cầu thông cống nghẹt tại quận 1 của các trường hợp cầu cống bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân, thợ thông nghẹt Minh Việt xử lý sự cố một cách chuyên nghiệp nhất mà không cần đục phá. Và chi phí được báo rõ ràng, đồng thuận giữa khách và công ty nên mọi khách hàng đều hài lòng bởi thợ Minh Việt.

Bảng giá thông cống nghẹt tại quận 1

Dịch Vụ Đơn giá
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo xích 150.000đ/m
Thông cống nghẹt bằng máy hút 550.000đ/lần
Máy soi dò tìm âm tường (nếu khách cần) 300.000đ/lần
Thông đường ống máng nước bằng máy xoắn 200.000đ/m
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 120.000đ
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000đ/m – 150.000đ/m

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Nhà tôi ở quận 1 cống bị nghẹt có thợ tới sửa không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt chuyên nhận thông cống nghẹt tại quận 1. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Chi phí thông nghẹt sẽ được tính như thế nào?

Sau khi thợ kiểm tra tình trạng, sẽ ước lượng báo giá khoảng 100.000 VNĐ – 250.000VNĐ tính theo mét từ đường ống vào tới chổ nghẹt và giá cũng tính tiết kiệm nhất cho bạn.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Có nhiều thợ phân bố khu vực quận 1, khi thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2
Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Thợ thông cống nghẹt quận 4
Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức
Hút hầm cầu quận Gò Vấp Hút hầm cầu quận Thủ Đức
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *