Thông Tắc Bồn Cầu Tại Bình Chánh

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn gặp bồn cầu nghẹt và đang xử lý nhiều cách vẫn chưa được. Bạn cần tìm thợ thông tắc bồn cầu tại Bình Chánh? Đâu là dịch vụ uy tín, chất lượng để bạn gọi? Và chi phí thông nghẹt ở huyện Bình Chánh là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

thông tắc bồn cầu tại bình chánh
thông tắc bồn cầu tại bình chánh

Sơ lược thợ thông tắc huyện Bình Chánh

Đặc điểm chung

Huyện Bình Chánh là khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Được xếp vào vùng có dân số lớn nhất của Tphcm với dân là 700.000 người (số liệu năm 2018). Bởi vậy, số trường hợp nghẹt cầu cống cũng thuộc mức cao.

Là huyện của tphcm có đề xuất lên quận theo kế hoạch từ năm 2025 nên quy mô dân cư tập trung về đông. Người dân đông đúc nên việc nâng cấp, cải tạo, xây mới nhà vệ sinh cũng là công việc thiết yếu của thợ thông nghẹt tại Bình Chánh.

Và thêm vào đó Bình Chánh giáp Long An, là của ngõ quan trọng phía Tây và phía nam tphcm. Cho nên lưu thông qua địa phận nơi đây sôi nổi, cũng ảnh hưởng không nhỏ về hệ thống cầu cống, rác thải phát sinh làm nghẹt ống dẫn thải.

Thợ hoạt động trên địa bàn huyện Bình Chánh

Khu vực dân số đông lại trải dài từ tây sang nam của tphcm nên thợ thông tắc bồn cầu phân bố nhiều. Kể đến các dịch vụ tại các địa phương của huyện Bình Chánh như:

 • Thợ thông tắc thị trấn Tân Túc: Trọng điểm của Bình Chánh, cũng là cơ sở chính để phục vụ cư dân gọi.
 • Xã Bình Hưng, Đa Phước, Quy Đức, Phong Phú, Hưng Long: Đây có dịch vụ thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng, khách gọi có thợ tới ngay.
 • Thợ thông bồn cầu tại xã Tân Quý Tây, An Phú Tây, Bình Chánh của huyện Bình Chánh: Thợ uy tín.
 • Công ty vệ sinh môi trường tại xã Phạm Văn Hai, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B: Công ty làm việc với nhiều cơ quan, doanh nghiệp, thông tắc bồn cầu định kì.
 • Xã Tân Kiên: Thợ thông cầu cống xử lý giá rẻ.
 • Xã Lê Minh Xuân, Bình Lợi: Có dịch vụ thông nghẹt trọn gói với chi phí thấp.
thông tắc bồn cầu huyện bình chánh

Tại sao cần thợ thông tắc bồn cầu

Có một số lý do mà bạn nên gọi thợ thông tắc bồn cầu nghẹt:

 1. Chuyên môn và kỹ năng: Thợ thông tắc bồn cầu là những người có đào tạo chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống liên quan đến thông cầu nghẹt. Thợ cũng làm trong nghề nên sẽ có kỹ năng giải quyết trừng trường hợp chuẩn xác đảm bảo an toàn khi thông bồn cầu.
 2. Tốc độ thực thi: Nhờ vào hoạt động tập trung từng địa bàn nên thợ tới nhanh theo yêu cầu của bạn. Bạn gọi là có thợ ngay xử lý hết nghẹt bồn cầu một cách nhanh chóng.
 3. Trang thiết bị chuyên dụng: Thợ thông tắc bồn cầu thường được trang bị đầy đủ các công cụ chuyên dụng để xử lý tắc nghẹt. Đây cũng là đồ nghề của thợ để xử lý các trường hợp nghẹt một cách đơn giản. Việc biết lỗi nào và áp dụng thiết bị chuyên dụng nào vào thông tắc sẽ mang lại lợi ích tối đa.
 4. Không đục phá: Nếu để cho bạn tự xử lý tắc nghẽn thì bạn không biết đâu bởi chổ nghẹt nằm dưới sàn. Nhưng thợ sẽ biết cách xử lý mà không cần đục phá sàn hay tường. Giữ vẻ thẩm mỹ cho kiến trúc nhà của bạn.
 5. Đảm bảo an toàn: Việc xử lý các tắc nghẹn trong bồn cầu có thể đòi hỏi sử dụng các hóa chất mạnh hoặc áp lực nước cao. Thợ biết cách trang bị đồ bảo hộ và xử lý đúng chuyên môn. Mọi việc sẽ an toàn cũng như không ảnh hưởng sức khỏe khi làm việc.
 6. Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tự mò mẫm xử lý các tắc nghẽn trong bồn cầu có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Gọi thợ thông tắc bồn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo độ chính xác và hiệu quả của quá trình xử lý tắc bồn cầu.
 7. Tiết kiệm tiền bạc: Thay vì bạn tự thông tắc, bạn mua các vật dụng nhưng chưa chắc sẽ hiệu quả. Việc gọi thợ chỉ tốn phí 1 lần mà bồn cầu sẽ được thông thoáng. Tài chính sẽ được tiết kiệm hơn khi gặp các sự cố tắc nghẽn phức tạp.
 8. An toàn môi trường: Thợ sẽ làm sạch không khí cũng như môi trường khi hoàn tất. Đây là bước thiết yếu của việc gọi thợ thông tắc bồn cầu.

Lợi ích khi gọi thợ thông tắc bồn cầu tại Bình Chánh

dịch vụ thông tắc huyện bình chánh

Bồn cầu bị tắc chắc hẳn ai cũng ngán ngẩm. Tuy nhiên, việc gọi thợ thông bồn cầu tại Bình Chánh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh chóng. Vì mỗi khi bồn cầu bị tắc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống con người. Nhất là các văn phòng công ty, chỗ đông người. Thợ thông tắc bồn cầu huyện Bình Chánh cũng như các dịch vụ khác được công ty chúng tôi tuyển chọn những kỹ thuật viên có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Mang lại cho bạn sự yên tâm khi gọi thợ.

Dịch vụ thông nghẹt phục vụ khách hàng 24/24 các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết đáp ứng giải quyết cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Thợ thông bồn cầu tại Bình Chánh luôn có giá cả cạnh tranh từ các đơn vị. Do vậy bạn sẽ làm tiết kiệm hơn từ các thợ gần bạn.

Chắc chắn một điều là bạn không cần đụng chạm vào chất thải mà bồn cầu vẫn sạch sẽ. Việc gọi thợ sẽ tự xử lý giúp bạn bảo vệ các rủi ro do vi khuẩn phát tán và chất thải vấy dính lên người.

Tham khảo thêm về thợ thông nghẹt tại tphcm

Bảng giá dịch vụ thông tắc

Giá cả đối với dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại huyện Bình Chánh rất cạnh tranh nên chúng tôi đưa bảng giá sát thực sau:

 • Giá thông tắc bồn cầu xổm 1 lỗ: 150.000 VNĐ.
 • Giá thông bồn cầu nghẹt bằng dây xoắn lò xo: 180.000 VNĐ/ m.
 • Giá thông tắc bồn rửa chén: 150.000 VNĐ/ m.
 • Giá thông tắc toilet cao tầng: 450.000 VNĐ/ lần.
 • Giá xử lý bồn cầu không xả nước: 100.000 VNĐ (Chưa tính phí vật tư thay thế).
 • Giá xử lý bồn rửa mặt bị tắc: 300.000 VNĐ/ lần.
 • Giá thông nghẹt bằng máy và dụng cụ khác tính trọn gói: 600.000 VNĐ/lần.
 • Giá thông bồn cầu đời mới có cảm biến: 500.000 VNĐ/lần.
 • Giá xử lý mùi hôi làm sạch không khí đi kèm: 50.000 VNĐ.
tiết kiệm tiền với thợ thông bồn cầu
tiết kiệm tiền với thợ thông bồn cầu huyện Bình Chánh

Lý do nên gọi thợ thông tắc Minh Việt

Công ty uy tín

Công ty môi trường Minh Việt là đơn vị chuyên thông nghẹt tại huyện Bình Chánh. Công ty phát triển khắp các xã nơi đây.

Hình thành từ năm 2015 tại Bình Chánh và làm ăn lâu dài, công ty giữ uy tín từ buổi đầu làm việc với khách hàng.

Từ khách hàng cá nhân đến xí nghiệp đều được công ty phục vụ một cách chu đáo. Thời gian dài khách gặp lại sự cố đều liên hệ về Minh Việt.

Đặc biệt công ty có các đợt thiện nguyện cho những gia đình khó khăn trên địa bàn Bình Chánh. Chúng tôi lấy uy tín làm hàng đầu để phát triển bền vững, phục vụ lâu dài cho bà con.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ thông tắc bồn cầu Minh Việt đều chọn lọc từ bước ban đầu. Thợ phải đạt các tiêu chí sau mới nhận làm chính thức:

 • Tác phong làm việc chỉnh tề: thợ của Minh Việt đều có đồng phục theo logo Minh Việt.
 • Giao tiếp nhã nhặn: Quá trình trao đổi với khách hàng phải từ tốn, ăn nói lịch sự.
 • Tâm tính tốt: Đã là thợ Minh Việt phải có cái tâm trong nghề.
 • Chịu khó: Thợ chúng tôi đều nỗ lực để phát huy khả năng cũng như chịu khó làm ngoài giờ để hoàn thiện việc thông bồn cầu.
 • Nắm bắt vấn đề nhanh: Thợ được tôi luyện hằng ngày nên khi gặp các trường hợp cầu cống tắc nghẽn đều xử lý một cách nhanh chóng.

Các tiêu chí trên tóm gọn lại là thợ chuyên nghiệp. Thợ Minh Việt là điểm nhấn cho bạn chọn lựa.

thợ thông tắc bình chánh uy tín

Dịch vụ đa dạng

Công ty môi trường Minh Việt với nhiều dịch vụ vệ sinh như:

 • Dịch vụ thông tắc cống nghẹt.
 • Thợ thông bồn cầu giá rẻ tại Bình Chánh.
 • Dịch vụ thông nghẹt lavabo chất lượng.
 • Lắp đặt bồn cầu đủ loại, đủ kiểu theo yêu cầu khách hàng.
 • Thi công, đi mới hệ thống dẫn thải ở huyện Bình Chánh.
 • Nhận thông tắc nhà vệ sinh trọn gói.
 • Đơn vị chuyên xử lý mùi hôi, làm sạch toilet.
 • Công ty hút hầm cầu uy tín.
 • Dịch vụ thông cầu bồn cầu định kì cho cơ quan, công ty, xí nghiệp.
 • Hỗ trợ giải đáp sự cố tắc nghẹt cầu cống online miễn phí.

Chi phí thấp

Chỉ với 150k cho một lần thông tắc bồn cầu ngồi xổm tại Bình Chánh. Giá này áp dụng cho 1 bồn cầu nghẹt. Với các trường hợp bồn cầu ngồi có nắp hoặc bạn cần thông nghẹt khác đều được chúng tôi báo chi phí thấp. Bạn liên hệ nói tình trạng để chúng tôi báo cụ thể nhé.

Đối với công ty, có số lượng nhiều hoặc cần dịch vụ đình kỳ thì công ty Minh Việt đều kí kết hợp đồng rõ ràng. Thủ tục cho các tổ chức được tính giá cả và thời gian làm việc một cách có lợi nhất cho khách hàng.

Ưu đãi về sau

Là khách hàng của công ty Minh Việt đều được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thêm sau này. Trước hết là việc bảo hành đối với công việc thợ thông nghẹt. Tiếp theo là dịch vụ chăm sóc khách hàng của tổng đài viên hỏi han hỗ trợ bạn trong thời gian sử dụng bồn cầu và các thiết bị vệ sinh.

Cuối năm chúng tôi có mở vòng quay may mắn cho các khách hàng trong năm. Nếu bạn gọi thợ thông bồn cầu hoặc các dịch vụ liên quan nhiều lần thì bạn sẽ có nhiều vé dự bốc thăm trúng thưởng hơn. Các phần thưởng như: Điện thoại Samsung, Iphone, Tab, Máy tính bảng, Tiền mặt từ 500k – 10 triệu đồng, và nhiều phần quà khác.

Tổng kết

Bài viết trên cho bạn có cách nhìn rõ hơn khi gọi thợ thông tắc bồn cầu tại huyện Bình Chánh. Chúc bạn cùng các thành viên gia đình suôn sẻ trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày. Thêm nữa là có nhà vệ sinh sạch sẽ chất lượng tốt.

Thông bồn cầu bị tắc

Và công ty Minh Việt sẽ đảm bảo tiêu chí cho bạn gọi để xử lý tắc nghẽn nhà bạn. Liên lạc với thợ theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Ấp 1, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt quận 6 Thông cống nghẹt quận 8
Thông tắc bồn cầu quận 6 Thông tắc bồn cầu quận 8
Hút hầm cầu quận 6 Hút hầm cầu quận 8
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 8
Thông cống nghẹt quận 12 Thông cống nghẹt Hóc Môn
Thông tắc bồn cầu quận 12 Thông tắc bồn cầu Hóc Môn
Hút hầm cầu quận 12 Hút hầm cầu Hóc Môn
Thợ thông cống nghẹt quận 12 Thợ thông cống nghẹt Hóc Môn
Thông cống nghẹt tại Bình Chánh Thông cống nghẹt tại Củ Chi
Thông tắc bồn cầu tại Bình Chánh Thông tắc bồn cầu tại Củ Chi