Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty môi trường Minh Việt chuyên thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh TPHCM. Với đội thợ chuyên nghiệp, phân bố rộng khắp địa bàn này để hỗ trợ bà con mọi sự cố cầu cống tắc nghẽn. Gọi sẽ có thợ tới trong 15-30 phút. Và cả quá trình xử lý cống nghẹt chỉ từ 200k/lần. Cùng xem các công việc của thợ trong bài viết.

thợ thông cống nghẹt huyện bình chánh
thợ thông cống nghẹt huyện bình chánh

Nguyên nhân cống nghẹt tại huyện Bình Chánh TPHCM

Cống nghẹt là tình trạng rất phổ biến tại khu vực huyện Bình Chánh. Điều này gây ra nhiều phiền toái và bất tiện cho mọi người sinh sống. Nguyên nhân cống bị nghẹt có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là những lý do thường gặp:

Rác thải tích tụ lâu ngày

Một trong những lý do chính dẫn đến cống bị nghẹt là do lắng đọng rác thải quá nhiều. Nếu bạn đổ quá nhiều chất thải vào cống, thì chúng sẽ không thể thoát ra được, khiến cho cống bị tắc. Mỗi ngày một ít rác bị mắc trong lòng cống dẫn, lâu ngày chèn cứng cả đường cống như hình minh họa dưới.

cống nghẹt do đọng rác quá nhiều
cống nghẹt do đọng rác quá nhiều

Do đó, hạn chế đổ quá nhiều chất thải vào cống, sử dụng một lượng nước hợp lý và thường xuyên vệ sinh là cách tốt nhất để tránh tình trạng này.

Lọt rác khó phân hủy vào cống

Rác thải, đồ vật nhỏ bằng nhựa, kim loại, cao su hoặc tóc có thể bị bỏ lọt vào trong cống, dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt. Do đường cống có nhiều đoạn gấp khúc nên khi đồ vật này lọt vào mà không di chuyển được sẽ cản nhiều thành phần rác bụi li ti. Rất nhanh làm cống bị nghẹt.

Việc sử dụng một bộ lọc để ngăn chặn rác và đồ vật lọt vào cống là cách hiệu quả để tránh tình trạng này. Phiễu chặn rác như hình là vật dụng thông dùng cho miệng cống.

lắp phiễu chặn rác đầu cống
lắp phiễu chặn rác đầu cống

Cống bị xuống cấp

Sử dụng cống lâu ngày gặp sự cố nước rò rỉ làm thành xi măng trong cống mục bể. Hệ thống đỡ cống dẫn yếu kém làm cống bị hư. Nhiều trường hợp lắp đặt cống kém chất lượng nên dễ bị xuống cấp. Khi cống đã xuống cấp thì việc thoát nước thải kém hiệu quả. Rất dễ xảy ra tình trạng cống bị tắc.

Cống bị phá hỏng có thể dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt. Nếu cống bị nứt hoặc bị vỡ, nước và chất thải có thể không chảy trôi một cách bình thường, khiến cho cống bị tắc. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra đường cống và miệng cống thường xuyên để sửa chữa kịp thời nếu phát hiện có vấn đề.

Bị nước chảy ngược do mưa lụt

Nhiều khách hàng tại huyện Bình Chánh gặp nước tràn ngược từ cống lên nhà vệ sinh do trời mưa lụt. Khi đó, rác thải từ bên ngoài dẫn ngược vào cống dễ mắc lại trong ống dẫn. Vì vậy lắp thêm bộ chống tràn nước vào cống là phương pháp hữu hiệu.

Trên đây là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng cống bị nghẹt. Khi bạn gặp tình huống này nhưng không biết cách xử lý thì hãy gọi thợ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Để hiểu rõ về thợ, bạn đọc tiếp về quy trình của thợ.

Quy trình thợ xử lý cống nghẹt

thợ thông cống nghẹt bình chánh
thợ thông cống nghẹt bình chánh

Quy trình xử lý cống bị nghẹt của người thợ thông tắc cống huyện Bình Chánh được thực hiện bao gồm các bước sau:

 1. Tiếp nhận khách hàng: Bạn ở huyện Bình Chánh và gọi tới thợ. Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn về tình trạng cống bị nghẹt và hỏi địa chỉ cụ thể.
 2. Lên lịch hẹn: Thợ sẽ liên lạc với bạn để đặt lịch hẹn thích hợp và thông báo thời gian tới. Hoặc nếu bạn yêu cầu ngay lập tức thì thợ sẽ tới ngay trong 15-30p.
 3. Thợ tới nhà: Thợ sẽ tới địa chỉ của bạn theo đúng lịch hẹn. Khi tới nhà bạn, thợ sẽ đem nhiều thiết bị dụng cụ để xử lý. Nếu nhà bạn ở khu vực thiếu an ninh thì bạn hãy nhắc nhở thợ bảo quản dụng cụ và phương tiện.
 4. Kiểm tra cống nghẹt: Thợ sẽ sử dụng các thiết bị đo lường và đánh giá mức độ tắc đường ống cống để xác định nguyên nhân và phương pháp xử lý phù hợp.
 5. Xử lý cống nghẹt: Thợ sẽ sử dụng các thiết bị và công cụ hiện đại để tiến hành xử lý cống bị nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thợ sẽ sử dụng máy hút bùn, máy hút chân không, máy phun áp lực hoặc thiết bị xử lý cống bằng sóng siêu âm.
 6. Nghiệm thu: Sau khi xử lý, thợ sẽ kiểm tra lại tình trạng của cống để đảm bảo việc xử lý hoàn toàn và không còn bất kỳ dấu hiệu nào của tắc đường ống.
 7. Thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán cho thợ theo giá cả đã thống nhất trước đó.
 8. Bảo hành: Công ty sẽ cung cấp bảo hành cho dịch vụ xử lý cống bị nghẹt với một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn phát hiện lại tình trạng cống bị nghẹt trong thời gian bảo hành, thợ sẽ đến kiểm tra và xử lý lại một cách miễn phí.

Tóm lại, quy trình xử lý cống bị nghẹt của người thợ tại huyện Bình Chánh thực hiện theo các bước chuẩn xác. Và sẽ đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Dịch vụ môi trường của công ty Minh Việt

thông tin công ty minh việt

Các thông tin trên là công việc và quy trình của công ty môi trường Minh Việt. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, thợ Minh Việt làm việc nhanh gọn cho mọi khách hàng gặp sự cố cống nghẹt. Và chúng tôi có nhiều dịch vụ môi trường như:

 • Dịch vụ thông tắc cống cho nhà trọ, trường học, công ty, khách sạn.
 • Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt trọn gói.
 • Dịch vụ thông bồn rửa chén, lavabo, bồn tiểu giá rẻ.
 • Thi công hệ thống cống dẫn mới cũ theo mọi yêu cầu.
 • Xử lý mùi hôi đường cống.

Bảng giá thông nghẹt tại huyện Bình Chánh

Bảng giá thông tắc cống với các máy móc thiết bị phục vụ tại nhà huyện Bình Chánh:

 

Dịch Vụ Thông Cống Đơn giá
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo lõi lớn

(Đối với hệ thống cống chính)

150.000 VNĐ / mét (tính từ miệng cống)
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo lõi nhỏ

(Đối với ống cống dẫn của bồn rửa chén, nhà tắm)

180.000 VNĐ / mét (tính từ miệng cống)
Sửa cống nghẹt trọn gói 380.000 VNĐ
Xử lý cống nghẹt bằng máy hút bùn đất cát 490.000 VNĐ
Xử lý cống nghẹt bằng máy dò âm tường 350.000 VNĐ (Chưa tính phí trám vữa tường nếu phát sinh)
Xử lý mùi hôi trong ống cống 100.000 VNĐ (Chưa tính lắp thiết bị chặn mùi hôi)
Thi công hệ thống cống thải 320.000 VNĐ (Tính theo 1 buổi công, 1 ngày là 640.000VNĐ)

Lưu ý: Bảng giá trên chưa kèm VAT, đối với yêu cầu VAT sẽ tính thêm 12%.

Lời kết

Bạn gặp cống nghẹt thì chắc rất khó chịu. Nhưng đừng lo bởi thợ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh lo toan mọi việc. Với kĩ năng và chuyên môn thợ Minh Việt hoàn toàn giúp đường cống thông thoáng như ban đầu. Thêm vào đó chi phí sửa chữa, thông tắc cống chỉ dưới 500 ngàn đồng tùy thuộc mức độ. Công ty Minh Việt cam kết là đơn vị báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy gọi đến chúng tôi qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Ấp 1, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt quận 6 Thông cống nghẹt quận 8
Thông tắc bồn cầu quận 6 Thông tắc bồn cầu quận 8
Hút hầm cầu quận 6 Hút hầm cầu quận 8
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 8
Thông cống nghẹt quận 12 Thông cống nghẹt Hóc Môn
Thông tắc bồn cầu quận 12 Thông tắc bồn cầu Hóc Môn
Hút hầm cầu quận 12 Hút hầm cầu Hóc Môn
Thợ thông cống nghẹt quận 12 Thợ thông cống nghẹt Hóc Môn
Thông cống nghẹt tại Bình Chánh Thông cống nghẹt tại Củ Chi
Thông tắc bồn cầu tại Bình Chánh Thông tắc bồn cầu tại Củ Chi