Thông Tắc Bồn Cầu Quận 8

5/5 - (5 bình chọn)

Các thành viên trong gia đình đang khốn đốn khi gặp bồn cầu nghẹt. Vậy thì liên hệ với thợ thông tắc bồn cầu quận 8 để thợ giúp bạn và mọi người thoải mái sử dụng bồn cầu mà không lo nghẹt. Gọi là có thợ ngay trong 30p, xử lý dứt điểm thêm 15p nữa thì bạn thoải mái hành trình trong ngày của bạn rồi. Trong lúc chờ thợ bạn có thể đọc thêm thông tin về bồn cầu sau.

thông tắc bồn cầu quận 8
thông tắc bồn cầu quận 8

Thông tắc bồn cầu ngồi có nắp

Nhiều loại bồn cầu được sử dụng trong đời sống sinh hoạt. Trong đó bồn cầu ngồi có nắp là thông dụng nhất, vừa dễ ngồi vệ sinh, vừa có két nước xả sạch chất thải. Thợ thông tắc bồn cầu quận 8 hay lắp đặt loại này cho khách. Trước tiên, chúng tôi giới thiệu bạn nơi bán bồn cầu ngồi có nắp tại quận 8.

Nơi bán bồn cầu ngồi có nắp tại quận 8

 • Cửa hàng Yến Anh: Địa chỉ 22 Quản Trọng Linh, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cửa hàng thiết bị nhà tắm Sài Gòn Toilet: Địa chỉ 18 Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, TPHCM.
 • Cửa hàng dụng cụ & thiết bị vệ sinh Phát Đạt: Địa chỉ 7 Phú Định, Phường 16, Quận 8, TP.HCM.
 • Công ty trang trí nội thất nhà tắm Minh Việt: 1983 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TpHCM.
 • Bách hóa tổng hợp bồn cầu Bùi Điền: Địa chỉ 93 Đào Cam Mộc, Phường 4, Quận 8, HCM.
 • Cửa hàng điện nước Hoàng Gia: Địa chỉ 251 Đ. Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
hình ảnh bồn cầu ngồi có nắp
hình ảnh bồn cầu ngồi có nắp

Kết cấu hoạt động của bồn cầu ngồi có nắp

Bồn cầu có nắp ngồi được thiết kế nguyên khối bằng chất liệu gốm sứ, vừa chống ăn mòn do nước và chất thải, vừa mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Bồn cầu này phù hợp đặt trong các không gian toilet, buồng tắm liếp gạch men, tạo cảm giác sang trong, cao cấp cho người nhìn cũng như người sử dụng. Kết cấu nguyên khối đi kèm các bộ phận để tạo 1 bồn cầu hoàn chỉnh gồm:

 • Bệ ngồi bồn cầu.
 • Két nước phía trên.
 • Ống dẫn chất thải.
 • Nắp nhựa đậy bồn cầu.
 • Vòi xịt vệ sinh.

Với kết cấu hoàn chỉnh, bồn cầu hoạt động thông qua việc tích sẵn nước tại két nước trên cao. Ta nhấn nút hoặc gạt nước sẽ đổ vào bệ ngồi bồn cầu. Lúc này theo độ cao thấp, nước chảy theo ống dẫn chất thải xuống hầm chứa. Đi kèm với vòi xịt vệ sinh để xịt hậu môn hoặc làm sạch nắp ngồi. Quá trình kết thúc, ta nên đậy nắp bồn cầu cho sạch sẽ và thẩm mỹ hơn.

thông tắc bồn cầu q8

Cách thông tắc bồn cầu ngồi có nắp

Bồn cầu ngồi có nắp rất nhiều ưu điểm để các nhà cá nhân, cơ quan, công ty lắp đặt nhưng vẫn có lúc gặp sự cố tắc nghẽn. Thợ thông tắc bồn cầu quận 8 chia sẻ cách thông tắc bồn cầu ngồi có nắp như sau:

 • Dùng lươn: Nghe có vẻ không sạch sẽ, nhưng đây là cách khá hay, lươn sống trong bùn đất, thích đục lỗ, chui rúc. Bạn thả lươn vào bồn cầu, lấy cây phá nó là nó sẽ chui rúc ngược theo ống dẫn thải bồn cầu. Lúc đó các rác bị mắc kẹt dễ theo lỗ lươn bò mà thông thoát.
 • Sử dụng bàn chải toilet: Đây là phương pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu. Bạn chỉ cần dùng bàn chải toilet đánh tan các cặn bẩn trong bồn cầu và xả nước để tất cả rác thải được đẩy đi. Tuy nhiên, nếu bồn cầu ngồi có nắp bị tắc nghiêm trọng, phương pháp này không đủ sức để giải quyết đâu bạn nhé.
 • Dùng nước sôi: Nước sôi cũng là một cách hiệu quả để giúp thông tắc bồn cầu ngồi có nắp. Hãy đổ một lượng nước sôi vào bồn cầu, để cho nó lắng xuống vài phút rồi xả nước. Nước sôi sẽ giúp làm mềm chất thải, dãn nở đường ống bồn cầu tăng độ rộng để chất thải dễ chảy.
 • Sử dụng soda và giấm: Soda và giấm là hai nguyên liệu tự nhiên, rất dễ tìm thấy trong mọi gia đình. Bạn hãy rót một ít soda vào bồn cầu, sau đó đổ giấm vào và để cho chúng phản ứng với nhau trong vài phút. Sau đó, đổ kèm với nước nóng và chờ khoảng 5 tiếng. Phương pháp vừa giúp phân hủy rác, phân thải thành nhỏ hơn, vừa loại bỏ mùi hôi khó chịu trong bồn cầu.
 • Sử dụng cây pittong cao su thông tắc: Trường hợp tắc nặng, xả nước đọng rất nhiều, sắp tràn cả thành bồn cầu. Bạn dùng cây pittong cao su thông tắc đưa vào miệng lỗ bồn cầu và giật mạnh để lực của pittong tạo sức nén đẩy rác thải đi.

>>> Xem thêm về bài viết: Thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu xổm quận 8

Những năm 2015 trở về trước bắt gặp nhiều bồn cầu xổm, nhưng bây giờ cũng ít thấy bởi ra nhiều dòng bồn cầu hiện đại và tiện lợi. Tuy vậy, bồn cầu này vẫn còn sử dụng cho các quán ăn, phòng trọ nhỏ lẻ. Do ít tốn diện tích nên các nơi ở nhỏ hay lắp đặt. Và thợ thông tắc bồn cầu quận 8 đánh giá loại bồn cầu xổm này là cực kì khó bị tắc bởi thiết kế đơn giản, đường dẫn ngắn thông thẳng tới hầm chứa. Nếu gặp trường hợp tắc bồn cầu xổm chắc hẳn phải mắc rác thải gì nhiều lắm hay vật thải to.

Thông tắc bồn cầu hiện đại cảm ứng

Chúng tôi xin giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất tại thế kỷ 21, vua của các loại bồn cầu. Đó là bồn cầu hiện đại cảm ứng. Bồn cầu này có thể kết nối với wifi nhà bạn hoặc có các cảm biến tự động cho người sử dụng.

Các bồn cầu này có mức giá rất cao, nhà đại gia, nhà có điều kiện mới lắp đặt để mang giá trị sống cũng như tiện lợi cho ngôi nhà.

bồn cầu hiện đại cảm ứng
bồn cầu hiện đại cảm ứng

Gọi thợ thông tắc bồn cầu quận 8

Khi bạn quá bận rộn với công việc hiện tại, hãy gọi thợ thông tắc bồn cầu tại quận 8 để xử lý một cách trôi chảy nhất.

Lợi ích của việc gọi thợ thông tắc bồn cầu

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Thông tắc bồn cầu là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải có kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm. Nếu bạn không làm đúng cách, sẽ gây tổn hại đến bồn cầu và hệ thống thoát nước. Gọi thợ thông tắc bồn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Giữ kết cấu và kiến trúc bồn cầu: Thợ thông tắc bồn cầu chỉ xử lý tắc nghẽn mà không đục phá, bồn cầu và các kiến trúc liên quan đều nguyên vẹn như lúc mới mua.
 • Đảm bảo an toàn: Thông tắc bồn cầu có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tả, dị ứng da, khó thở, viêm mũi họng, và nhiều bệnh khác. Gọi thợ thông tắc bồn cầu sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và tránh vết bẩn bám lên đồ đạt, cơ thể của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhiều khi bạn mua sắm các dụng cụ thông tắc phí lại cao, nhưng chưa chắc bạn khắc phục được. Gọi thợ tới xử lý chỉ tốn phí 1 lần mà trị dứt điểm.\

Tóm lại, gọi thợ thông tắc bồn cầu quận 8 rất hữu ích cho việc thông tắc nhà bạn. Hãy liên hệ với thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1983 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 7 Thông cống nghẹt tại quận 8
Thông tắc bồn cầu quận 7 Thông tắc bồn cầu quận 8
Hút hầm cầu quận 7 Hút hầm cầu quận 8
Thợ thông cống nghẹt quận 7 Thợ thông cống nghẹt quận 8

 

Thông cống nghẹt tại quận 9 Thông cống nghẹt tại quận 10
Thông tắc bồn cầu quận 9 Thông tắc bồn cầu quận 10
Hút hầm cầu quận 9 Hút hầm cầu quận 10
Thợ thông cống nghẹt quận 9 Thợ thông cống nghẹt quận 10

 

Thông cống nghẹt tại quận Tân Bình Thông cống nghẹt tại quận Tân Phú
Thông tắc bồn cầu quận Tân Bình Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú
Hút hầm cầu quận Tân Bình Hút hầm cầu quận Tân Phú
Thợ thông cống nghẹt quận Tân Bình Thợ thông cống nghẹt quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *