Thông Cống Nghẹt Tại Quận 6

5/5 - (4 bình chọn)

Đừng quên liên hệ qua hotline: 0933 156 167 để có thợ thông cống nghẹt tại quận 6 tốt nhất khu vực TPHCM.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thông cống nghẹt? Khu vực quận 6 được công ty xây dựng đội ngũ đông đảo, bạn gọi yêu cầu sẽ có thợ Minh Việt tới nhanh chóng trong 30p. Chúng tôi cam kết: ”Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Giá rẻ”.

thông cống nghẹt tại quận 6
thông cống nghẹt tại quận 6

Cách ngăn ngừa cống nghẹt tại quận 6

Khu vực quận 6 tập trung dân cư đông đúc, người dân khu vực này đã định cư trước khi thành phố quy hoạch bản đồ lại khu vực này. Do vậy nhà cửa q6 đã xây dựng từ lâu và đến giờ xuống cấp cũng như chịu quá tải số lượng người xả nước thải sinh hoạt. Việc cống bị ách tắc dòng chảy, nước chảy chậm là vấn đề không thể tránh khỏi. Để ngăn ngừa tình trạng cống nghẹt, bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

 1. Không vứt rác vào cống: Bạn cần giữ cho khu vực xung quanh cống sạch sẽ và không vứt rác, lá cây, bao ni lông, vật dụng hằng này nhỏ vào cống.
 2. Dùng túi thu gom chất thải: Bạn nên sử dụng các túi đựng để thu gom chất thải và đổ vào sọt rác thay vì xả xuống cống.
 3. Vệ sinh bộ lọc rác thường xuyên: Bạn có thể sử dụng bộ lọc để giữ lại các chất rắn trong nước từ nhà vệ sinh trước khi nước chảy vào cống. Khi bộ lọc quá dơ bạn nên lấy vệ sinh rồi gắn lại để nước thoát tốt hơn.
 4. Thường xuyên vệ sinh cống: Bạn nên thường xuyên vệ sinh cống để loại bỏ các chất cặn bã tích tụ trong cống. Việc vệ sinh cống đơn giản bằng cách xả nước sạch xuống cống định kỳ.
 5. Sử dụng hóa chất xử lý cống: Bạn có thể sử dụng các loại hóa chất xử lý cống để làm sạch cống, loại bỏ các tắc đường và giảm thiểu tình trạng cống nghẹt.
 6. Lắp đặt hệ thống thoát nước phù hợp: Bạn cần lắp đặt hệ thống thoát nước phù hợp để đảm bảo lưu lượng nước chảy qua cống ổn định.
 7. Tuyệt đối không đổ chất độc hại vào cống: Bạn nên tuyệt đối không đổ các chất độc hại như hóa chất, dầu mỡ, thuốc lá vào cống để tránh gây tắc đường và ô nhiễm môi trường.
ống cống bị đọng rác ở quận 6
ống cống bị đọng rác ở quận 6

Với các biện pháp trên, thợ thông nghẹt tại quận 6 hướng dẫn bạn giảm thiểu tình trạng cống nghẹt và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống thoát nước. Tuy vậy nhiều trường hợp biến chứng, phát sinh làm cống bị tắc bạn cần biết thêm phương pháp để xử lý.

Các phương pháp xử lý cống nghẹt đơn giản

Theo kinh nghiệm từ nhiều người bị tắc cống, một số phương pháp đơn giản để xử lý tình trạng cống nghẹt như sau:

 • Dùng vòi xịt áp xịt mạnh vào đường cống: Cách này đơn giản nhất, nếu gặp miệng cống nước rộng 15 cm trở lên thì bạn lấy vòi xịt sửa xe hay dây xịt tưới cây. Bạn xịt vào đầu cống để dội các rác, rêu, bụi đất bám xung quanh đường ống.
 • Dùng xả nước nóng: Để xử lý tình trạng cống nghẹt, bạn có thể đổ nước sôi hoặc nước nóng vào cống. Nước nóng có thể làm tan các chất bẩn và giảm ma sát giữa các chất bẩn với nhau, giúp cho chúng dễ dàng trôi đi.
 • Dùng bột soda: Bạn có thể dùng bột soda pha với nước sôi để đổ vào cống. Bột soda có khả năng làm tan các chất bẩn, giúp cho chúng dễ dàng trôi đi.
 • Sử dụng móc sắt thẳng dài: Bạn có thể sử dụng vật dụng dài như cây móc phơi đồ dập thẳng để đâm thẳng vào cống và đẩy các chất bẩn ra khỏi đường ống.
 • Dùng thuốc tẩy: Bạn có thể dùng các loại thuốc tẩy để làm tan các chất bẩn trong cống. Các loại thuốc tẩy này có thể được mua tại các cửa hàng bán hoá chất với chi phí rẻ mà khả năng phân hủy rác ở mức độ khá tốt.

Lưu ý: Tuy nhiên, khi sử dụng các phương pháp này, bạn cần phải đảm bảo an toàn cho bản thân và không gây hại cho môi trường.

Nếu tình trạng không hết hoặc nước thải tồn đọng, bạn cần gọi dịch vụ thông cống nghẹt để thợ giúp bạn xử lý triệt để thông thoáng đường ống cống.

Khi nào gọi dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 6

thợ cùng khách làm việc thông cống q6
thợ cùng khách làm việc thông cống q6

Cống dẫn thoát nước là một trong những phần quan trọng nhất trong hệ thống thoát nước của ngôi nhà. Nó đảm bảo cho nước thải và chất thải được thoát ra ngoài một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cống cũng là một trong những khu vực dễ bị tắc nghẽn và gây ra nhiều vấn đề khó chịu như mùi hôi, chảy nước chậm hoặc bị tràn đổ. Vậy khi nào thì bạn cần gọi thợ thông cống nghẹt tại quận 6? Hãy cùng tìm hiểu từ thông tin sau.

Khi cống bị tắc hoàn toàn

Khi cống bị tắc hoàn toàn, bạn sẽ không thể thoát được nước hoặc chất thải ra ngoài. Nếu bạn đã sử dụng các phương pháp tự làm như sử dụng đồ gãy tắc, thuốc tẩy, hoặc đổ nước nóng nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề, đó là lúc bạn cần gọi thợ để giúp bạn giải quyết tình trạng này. Ở quận 6 thợ thông nghẹt xử lý các triệu này thường xuyên, thợ tới nhà khách nhìn cảnh nước nhà vệ sinh lênh láng, đi bập bõm mò mới ra lỗ cống thoát.

Khi cống bị tắc liên tục

Nếu cống của bạn bị tắc liên tục mà bạn không thể giải quyết được vấn đề bằng cách sử dụng các phương pháp tự làm, thì đó là lúc bạn cần gọi thợ để kiểm tra và xử lý vấn đề gốc rễ.

Khi cống bị hư hỏng hoặc bị vỡ

Nếu cống của bạn bị hư hỏng hoặc bị vỡ, thì việc tự sửa chữa có thể gây ra những vấn đề lớn hơn. Để đảm bảo an toàn và giữ cho hệ thống thoát nước của bạn hoạt động tốt, bạn nên gọi thợ để sửa chữa cống của bạn.

Khi mùi hôi và chảy nước chậm

Nếu bạn cảm thấy mùi hôi khó chịu hoặc chảy nước chậm từ cống, đó là một dấu hiệu rõ ràng của vấn đề về cống. Đến lúc giải quyết vấn đề này và ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng từ cống nghẹt gây ra. Việc gọi thợ để xử lý cống nghẹt, mà được xử lý thêm môi trường nhà vệ sinh thông thoáng thì quá tuyệt vời rồi.

dùng máy thông nghẹt quận 6
dùng máy thông nghẹt quận 6

Thợ Thông cống nghẹt Minh Việt tại quận 6

Thợ Minh Việt

Minh trong minh bạch rõ ràng, Việt là phục vụ cho mọi ngôi nhà Việt, đó là phương châm của thợ thông cống nghẹt Minh Việt. Minh Việt chuyên khắc phục sự cố thông cống nghẹt tại quận 6 với đội ngũ đông đảo. Thợ làm việc theo tiêu chuẩn của công ty đề ra, lun báo giá rõ ràng trước khi làm việc cho khách.

Thợ thông nghẹt Minh Việt đã trở thành cái tên quen thuộc với trong lĩnh vực thông tắc ống nghẹt tại quận 6. Với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc công nghệ hiện đại, thợ thông nghẹt Minh Việt đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề tắc đường ống nước trong ngôi nhà của họ.

Báo giá thông cống nghẹt quận 6

Khách hàng gọi thợ từ thông tin website trên mạng, có thể tin tưởng nhưng đều quan tâm chính về chi phí xử lý. Vì vậy thợ Minh Việt đưa báo giá chi tiết tại đây. Nếu quý khách thấy mức độ nghẹt cống vừa phải có thể tự xử lý nhưng thiếu máy móc. Chúng tôi cũng cho thuê máy móc để khách xử lý với chi phí tầm 120k – 250k/ lẫn với các loại máy thông cống nghẹt chuyên dụng. Còn về báo giá thông cống nghẹt quận 6 khi thợ tới xử lý được mô tả rõ sau đây:

 • Thông cống nghẹt dùng máy nén khí đơn giá: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.
 • Giá thông cống tắc nghẽn dùng máy lò xo dây nhỏ: 120.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét từ đầu cần máy.
 • Giá thông bồn cầu loại lò xo vừa chuyên đục: 200.000VNĐ – 250.000VNĐ / 1 mét tới.
 • Thông tắc dùng máy lò xo dây lớn tính theo giá: 270.000VNĐ / 1 mét tới.
 • Và có cả giá trọn gói, giá được báo trước theo ước lượng sự cố cần thông nghẹt, đơn giá chuẩn: 400.000 VNĐ/lần.

Ghi chú: Bảng giá thông nghẹt tại khu vực Quận 6, nếu quý khách yêu cầu xuất hóa đơn thì tính thêm chi phí VAT.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 519 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: https://thothongnghet.com/

Câu hỏi thường gặp

Ở Quận 6 thì bao lâu thợ tới thông cống nghẹt?

Quận 6 là cơ sở hoạt động chính của thợ Minh Việt, bạn gọi và yêu cầu thợ sẽ tốc hành tới địa chỉ của bạn trong 30 phút, thợ sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Giá thông cống nghẹt tại quận 6 là bao nhiêu?

Tùy theo tình trạng cống nghẹt mà có mức giá khác nhau. Chi phí thông cống nghẹt tại quận 6 trung bình là 250k/lần. Thợ thông nghẹt báo giá trọn gói, không phát sinh gì thêm.

Có thợ sửa cống nghẹt vào ban đêm không?

Có bạn nhé, trường hợp khẩn cấp vẫn có thợ thông nghẹt tới xử lý tại nhà bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 4 Thông cống nghẹt tại quận 5
Thông tắc bồn cầu tại quận 4 Thông tắc bồn cầu tại quận 5
Hút hầm cầu tại quận 4 Hút hầm cầu tại quận 5
Thợ thông cống nghẹt quận 4 Thợ thông cống nghẹt quận 5

 

Thông cống nghẹt tại quận 6 Thông cống nghẹt tại quận 7
Thông tắc bồn cầu tại quận 6 Thông tắc bồn cầu tại quận 7
Hút hầm cầu tại quận 6 Hút hầm cầu tại quận 7
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 7

 

Thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận Hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *