Thông Cống Nghẹt Tại Quận 7

5/5 - (4 bình chọn)

Cầu cống trong gia đình sử dụng thời gian sẽ xuống cấp, dù có được sản xuất theo công nghệ Mỹ, Nhật đều sẽ có tuổi thọ. Ở quận 7 khi gặp cống nghẹt hãy liên hệ thợ thông cống nghẹt tại quận 7 để xử lý an toàn và nhanh chóng.

Những sự cố tắc nghẽn này nếu đơn giản thì thợ hỗ trợ tư vấn trực tuyến giúp bạn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp cống bị tắc nặng mà bạn không thể khắc phục, lúc này thợ tới tận nơi xử lý chuyên nghiệp, triệt để vấn đề cho bạn.

thông cống nghẹt tại quận 7
thông cống nghẹt tại quận 7

Vì sao quận 7 hay bị nghẹt cống

Nhắc đến quận 7 ai cũng nghĩ các khu phát triển như Phú Mỹ Hưng, khu công nghiệp Tân Thuận. Những khu vực này lớn, được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhưng mọi người sống ở khu vực này đều than phiều về ngập nước vào các dịp triều cường hay mưa lớn. Vì sao hệ thống thoát nước lại bị chậm thoát đối với khu đô thị từng xem bật nhất Sài gòn này. Có thể kể đến nhiều lý do sau:

Quận 7 được bao bọc bởi sông Sài gòn hơn nửa vành đai, không những thế vài đai còn lại được bao quanh bởi kênh rạch Dĩa, rạch Ông Lớn và kênh Tẻ. Có thể hình dung trước đây là vùng đất bồi của các dòng nước hạ lưu, từ vùng trũng được bồi đắp thành vùng đất mới. Do vậy đất ở đây tương đối mềm yếu, dễ sình nước khi xây dựng nhà cửa, công trình.

Tiếp đến có nhiều khu vực quận 7 thiếu hệ thống thoát nước. Hệ thống thoát nước các khu này chưa được đầu tư và phát triển đầy đủ để đảm bảo việc thoát nước trong thời gian mưa lớn. Nhiều con kênh và cống ở đây cũng bị ô nhiễm, chật hẹp, dẫn đến việc ngăn trở luồng nước chảy.

Trừ những khu như Phú Mỹ, khu chế xuất thì nhiều chổ xây dựng không đúng quy hoạch. Việc xây dựng không đúng quy hoạch, không tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường, không đảm bảo vị trí thoát nước là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngập nước.

Do thiên tai, thời tiết ở khu vực quận 7 thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các cơn bão và mưa lớn, đặc biệt là trong mùa mưa. Khi mưa lớn, hệ thống thoát nước chưa đáp ứng được nhu cầu, dẫn đến ngập cống tràn nước vào lại nhà dân. Những nhà bị nghẽn cống cần thông cầu cống nghẹt tại quận 7 với nhu cầu cao những lúc mưa bão.

Việc nâng cao mặt bằng của nhiều khu vực để xây dựng nhà cao tầng, khu dân cư, trung tâm thương mại cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngập nước. Bởi khi nâng cao mặt bằng, nước sẽ không thể thấm vào đất được mà chỉ đổ ra các con hẻm, đường.

Các thiết bị dây dẫn, ống nối, van khóa nước cũng hao mòn hoặc bị rơ, mục khi sử dụng thời gian dài. Với đường ống cống dẫn nhà bạn cũng vậy, khó có thể tránh hao mòn, tích đọng chất thải, bám dính rác phát sinh tắc nghẽn.

Tóm lại, tình trạng ngập nước ở Quận 7 không chỉ do tác động của thiên nhiên mà còn do một số nguyên nhân trên. Việc xử lý tình trạng này đòi hỏi sự đầu tư và phát triển hệ thống thoát nước, đồng thời cần có những quy định chặt chẽ về xây dựng và bảo vệ môi trường.

gọi thợ
gọi thợ

Lý do chọn thợ thông cống bị nghẹt tại quận 7

Việc chọn thợ thông cống nghẹt là rất quan trọng khi bạn gặp vấn đề tắc nghẽn cần thông cống nghẹt của nhà mình. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn thợ thông cống nghẹt:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Thợ thông cống nghẹt là những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này, họ hiểu rõ về cấu trúc và hoạt động của hệ thống thoát nước. Khi gặp sự cố, họ có thể xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Trang thiết bị và công nghệ hiện đại: Thợ thông cống nghẹt thường được trang bị những công cụ và trang thiết bị hiện đại như xe thông cống, máy hút bùn, máy thổi khí nén, máy phun áp lực cao và các thiết bị khác để đảm bảo việc làm việc được nhanh chóng và chính xác.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Nếu tự mình làm việc, bạn sẽ phải tìm hiểu về cấu trúc của hệ thống thoát nước, mua các công cụ và trang thiết bị cần thiết, đồng thời phải dành nhiều thời gian để xử lý sự cố. Tuy nhiên, nếu bạn thuê thợ thông cống nghẹt, họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.
 • Đảm bảo an toàn: Việc làm việc với các hệ thống thoát nước có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của mọi người. Thợ thông cống nghẹt được đào tạo và có kinh nghiệm để làm việc an toàn, đảm bảo sức khỏe và tính mạng của bản thân và người khác.

Với những lý do trên, việc chọn thợ thông cống bị nghẹt tại q7 là vô cùng quan trọng và hiệu quả để đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động tốt, thợ giải quyết nhanh chóng cống tắc nghẽn cho bạn tiếp tục sinh hoạt và làm việc.

Đơn vị thông cống nghẹt quận 7 chất lượng

Tiêu chuẩn của đơn vị thông cống nghẹt chất lượng

dọn rác trong cống nghẹt q7
dọn rác trong cống nghẹt q7

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị chất lượng, bạn cần tham khảo ý kiến từ người sử dụng dịch vụ trước đó và tìm hiểu về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ như sau:

 1. Hồ sơ rõ ràng: Đơn vị thông cống nghẹt phải có địa chỉ văn phòng, địa chỉ chi nhánh để đảm bảo việc quản lý thợ khi thợ hoạt động tại nhà khách.
 2. Kinh nghiệm thợ: Thợ thông cống nghẹt phải hiểu rõ thiết kế đường ống cống ngầm, âm tường. Khi thông cống nghẹt biết các ngách, luồn máy móc một cách suôn sẻ.
 3. Trang thiết bị và công nghệ hiện đại: Hiện nay việc thông cống nghẹtkhông đục phá là điều kiện cần cho các đội thợ, vì vậy phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến thông cống nghẹt mà không cần đục phá tường sàn.
 4. Thời gian đáp ứng: Đơn vị thông cống nghẹt cần đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và phục vụ đúng giờ hẹn.
 5. Giá cả hợp lý: Chi phí thông cống nghẹt thuộc khu vực quận 7 được áp giá theo thị trường. Đơn vị cho thợ tới xử lý phải làm theo bảng giá chuẩn, hợp lý và đưa ra giá cả cụ thể cho từng dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 6. Nghiệm thu thanh toán: Khi đơn vị thông cống nghẹt hoàn tất thì phải hướng dẫn khách nghiệm thu, kiểm tra đường ống đảm bảo hay thông thoáng nước chảy. Và phải có hóa đơn chứng nhận viện thu phí bao nhiêu, giấy tờ có mộc của đơn vị đó.

Các tiểu chuẩn trên cấu thành tính chất lượng của đơn vị. Đơn vị có mô hình hoạt động như trên sẽ có đội thợ chuyên thông cống nghẹt. Và cho khách hàng tin tưởng liên hệ giao việc.

Yêu cầu cho thợ

thông cống nghẹt tại quận 7 hcm
thông cống nghẹt tại quận 7 hcm

Thợ trực tiếp làm việc với khách hàng. Để đơn vị thông cống nghẹt chất lượng thì thợ phải đạt yêu cầu sau:

 • Tìm địa chỉ tới nhà khách nhanh chóng.
 • Nắm rõ các kỹ năng chuyên môn, thao tác nhanh nhẹn và tỉ mỉ.
 • Quan tâm, hỏi han và giúp đỡ nếu khách cần về việc ngoài lề của thông cống nghẹt.
 • Luôn tươi cười và tạo không khí thoải mái khi làm việc
 • Tôn trọng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Lắng nghe khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.
 • Nói chuyện rõ ràng, không dài dòng vòng vo tốn thời gian của khách.
 • Khi thông cống nghẹt xong phải dọn dẹp hiện trường sạch sẽ.
 • Lúc về phải chào tạm biệt khách.

Quy mô hoạt động của đơn vị

Khu vực quận 7

Đã là đơn vị chuyên thông cống nghẹt ở khu vực quận 7 thì phải biết các phường ở quận 7: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông và Tân Thuận Tây. Khi khách liên hệ báo địa chỉ là thợ tới nhanh chóng theo từng phường, tới tuyến đường, rồi số nhà.

Nhiều thợ vừa làm xong việc tại nhà khách ở phường này thì dễ dàng chuyển phường khác cho linh hoạt bởi nắm rõ bản đồ Q7.

Vì vậy có thể nói hoạt động của đơn vị thông cống nghẹt là trên toàn khu vực quận 7, giải quyết tắc cống từ nhà dân đến chung cư, căn hộ. Từ nhà cấp 4 đến biệt thự. Cả hệ thống đường cống cơ quan hành chính hay công ty chế xuất.

Các quận mà chúng tôi đang phục vụ

Tại TpHCM thợ thông nghẹt Minh Việt hoạt động với các quận

Thông cống nghẹt phân bố tại quận 1 Thông cầu cống nghẹt tại quận 2
Thông cống nghẹt khu vực quận 3 Thông cống nghẹt khu vực sở tại quận 4
Thông cống nghẹt hoạt động ở quận 5 Thông cống nghẹt rộng khắp quận 6
Thông cống nghẹt tại quận 7 Thông cống bị nghẹt tại quận 8
Thông cống nghẹt liên đới rộng sang quận 9 Thông cống bị tắc khắp quận 10
Thông cống nghẹt mở rộng sang quận 11 Thông cống nghẹt từng phường ở quận 12
Thông cống nghẹt chổ quận Gò Vấp Thông cống nghẹt uy tín quận Bình Tân
Thông cống nghẹt ở quận Phú Nhuận Thông cống nghẹt chất lượng huyện Nhà Bè
Thông cống nghẹt giá rẻ quận Tân Bình Thông cống nghẹt tận tâm quận Thủ Đức
Thông cống nghẹt chuyên nghiệp quận Tân Phú Thông cống nghẹt phục vụ khắp quận Bình Thạnh
Thông cống tắc nghẹt ở huyện Hóc Môn Thông cống nghẹt giá bình dân tại huyện Củ Chi

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 332 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: https://thothongnghet.com/

Câu hỏi thường gặp

Ở Quận 7 thì bao lâu thợ tới thông cống nghẹt?

Quận 7 là cơ sở hoạt động chính của thợ Minh Việt, bạn gọi và yêu cầu thợ sẽ tốc hành tới địa chỉ của bạn trong 30 phút, thợ sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Giá thông cống nghẹt bao nhiêu tại quận 7?

Tùy theo tình trạng cống nghẹt mà có mức giá khác nhau. Chi phí thông cống nghẹt ở quận 7 trung bình là 250k/lần. Thợ thông nghẹt báo giá trọn gói, không phát sinh gì thêm.

Có thợ sửa cống nghẹt vào ban đêm không?

Có bạn nhé, trường hợp khẩn cấp vẫn có thợ thông nghẹt tới xử lý tại nhà bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 4 Thông cống nghẹt tại quận 5
Thông tắc bồn cầu tại quận 4 Thông tắc bồn cầu tại quận 5
Hút hầm cầu tại quận 4 Hút hầm cầu tại quận 5
Thợ thông cống nghẹt quận 4 Thợ thông cống nghẹt quận 5

 

Thông cống nghẹt tại quận 6 Thông cống nghẹt tại quận 7
Thông tắc bồn cầu tại quận 6 Thông tắc bồn cầu tại quận 7
Hút hầm cầu tại quận 6 Hút hầm cầu tại quận 7
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 7

 

Thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu tại quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận Hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *