Thông Cống Nghẹt Tại Bình Tân

5/5 - (5 bình chọn)

Quận Bình Tân đất chật người đông, đi hoài vẫn thấy nắng. Đó là câu nói ví von về khu vực này. Hãy cùng thợ thông cống nghẹt tại bình tân tìm hiểu ở đây có gì hay và hệ thống cống rãnh nơi này xứng đáng lọt tóp khu vực sạch sẽ thông thoáng tại Sài gòn không nhé. Trước năm 2000 đâu có tên gọi này, từ 2003 mới chia tách thành lập quận với tên gọi này. Khu vực này mới mẻ, hệ thống đường sá cầu cống quy hoạch sau nên vấn đề nghẹt cầu cống cũng ít hơn. Vậy Bình Tân xứng đáng tóp 1 quận sạch sẽ thông thoáng tại Sài Gòn đấy nhé. Còn về điều hay ho ta cùng xem tiếp bài viết.

thông cống nghẹt tại bình tân
thông cống nghẹt tại bình tân

Thông cống nghẹt ở bình tân có gì hay

Thợ thông cống bình tân được khách tin tưởng liên hệ khi gặp sự cố bồn cầu tắc nghẽn, ống cống bị nghẹt. Nhưng nhiều trường hợp thợ tới nhà khách thì hay tin khách đi vắng nhà. Các trường hợp phải kể đến như:

  • Chị Huỳnh ở địa chỉ 1218 quốc lộ 1A, Tân Tạo A, Bình Tân, TPHCM. Chị gọi thợ tới sửa mà chỉ nói địa chỉ 1218 qlo 1A, tân tạo. Làm thợ đi tìm địa chỉ ở An Lạc, sau khi nghe thì lại tìm sang Tân Tạo. Tra bản đồ thì còn Tân Tạo A, Tân Tạo B. Đó là trường hợp thợ mới những ngày đầu đi làm. Kể chuyện nghe hay lun thật, chạy cả ngày mới tới nhà khách.
  • Cũng 1 phường Bình Tân mà có tên Bình Hưng Hòa, rồi Bình Hưng Hòa A, và Bình Hưng Hòa B. Ghi lại thông tin còn dễ nhầm, nghe thật hài hước nhưng sự thật của nhân viên trực tổng đài mới đầu vào làm. Làm thợ thông cống tắc nghẹt tại bình tân có kinh nghiệm vẫn mò hoài không ra địa chỉ.
  • Rồi Bình Trị Đông cũng vậy, phân phường A, phường B để thợ thông cống nghẹt đi tìm mà tối về nói chuyện cười ra nước mắt.
  • Mà Bình Tân đường sá thông thoáng, chạy giờ trưa trưa vắng người, thợ đi sửa cống chạy trên đường tỉnh lộ 10 vặn ga phát là tới Đức Hòa, Long An. Về kể chuyện này mà không nhặt được mồm, cười sảng khoái lun.

Và quận Bình Tân với thợ thông cống nghẹt còn sáng tác ra cả thơ trong lúc rãnh rỗi nữa:

Thợ thông cống nghẹt Bình Tân,

Không ngại khó khăn hành trình,

Không ngại vất vả thông tắc,

Lao động tay chân lành nghề,

Công việc lao lực thách thức,

Sứ mệnh đảm bảo nhà Việt,

Thoát nước nhanh mới yên lòng.

cống nghẹt ở 2 địa điểm
cống nghẹt ở 2 địa điểm tại bình tân

Phải nói khu vực Bình Tân mới mẻ, vùng đất nắng nóng, nên thợ chúng tôi hay ở chổ là hay đi nhận dự án môi trường đô thị như tưới cây trên các trục đường lớn. Và hay đi nạo vét cống xúc dọn sỏi đá bê tông do đường sá mới mở, xe chở đất sỏi chạy bị rơi đổ xuống cống.

Thợ thông cống nghẹt bình tân đã có máy móc gì

Thợ thông cống nghẹt phục vụ khu vực bình tân sử dụng nhiều loại máy móc để thực hiện công việc của mình. Dưới đây là một số loại máy móc thông dụng:

  • Máy hút bùn: Máy này sử dụng áp suất để hút bùn, cát, đất, đá, vỏ chai, nhựa, lá cây và các vật dụng khác trong ống cống và hệ thống thoát nước. Quận Bình Tân mới nổi lên nên xây dựng công nhiều, cần các máy hút bùn để xử lý kênh mương cũ bỏ hoang nhiều bùn đất. Máy hút bùn từ loại 1 tấn đến hút cả container được đưa về bình tân phục vụ thi công xây dựng nhà cửa, công trình.
  • Máy đục ống: Máy đục ống được sử dụng để đục và đánh bóng các ống cống và đường ống thoát nước để loại bỏ tình trạng ống cống bị cặn bẩn, cát, rong rêu và vật dụng khác. Khi lên quận Bình Tân, nhà nhà nâng cấp sử dụng máy đục ống phá dỡ đường ống cũ nhiều nên máy cũng phổ biến ở đây.
  • Máy xịt áp lực: Máy xịt áp lực sử dụng áp lực cao để làm sạch các ống cống, đường ống thoát nước, tường và sàn nhà. Máy này được sử dụng để loại bỏ các chất bẩn, mảnh vụn và tắc nghẽn trong ống cống. Máy xịt áp lực mới đưa vào hoạt động thời gian gần đây. Theo nghiên cứu của thợ thông cống tắc khu vực bình tân thì máy xịt áp lực đa phần để tưới cây, chăm sóc cây tự động.
  • Máy khoan cắt: Máy khoan cắt được sử dụng để khoan và cắt các ống cống bị tắc nghẽn hoặc bị hư hỏng. Máy này được sử dụng để tháo rời các mảnh vụn và loại bỏ các đối tượng bị kẹt trong ống cống.
  • Máy quay đầu ống: Máy quay đầu ống được sử dụng để xử lý các vấn đề về cạnh tranh trong ống cống. Máy này có thể quay đầu ống và sử dụng tia laser để đánh dấu vị trí của các đối tượng bị kẹt trong ống cống. Công trình lớn, tòa nhà cao ốc, chung cư đều sử dụng máy quay đầu ống. Do sử dụng các đường ống dẫn thải lớn, lọt cả người trưởng thành vào ống, nên sử dụng máy móc là chính để thi công hệ thống đường ống dẫn nước thải sinh hoạt.
các thợ xử lý môi trường
các thợ xử lý môi trường tại bình tân

Tùy vào tình trạng của ống cống và yêu cầu công việc, thợ thông cống nghẹt sẽ lựa chọn loại máy móc phù hợp để xử lý công việc một cách hiệu quả nhất. Và máy móc làm công việc nào cũng đi kèm chi phí, xem tiếp phần bảng giá thông cống nghẹt ở bình tân.

Bảng giá thông cống nghẹt ở quận bình tân

Từ việc thi công đường ống, sử dụng đường ống, rồi đường ống bị tắc nghẽn đều được liệt ra bảng giá. Thợ thông cống nghẹt ở quận Bình Tân sử dụng bảng giá phổ thông trên thị trường, giá này được bộ tài nguyên và môi trường niêm yết khi thi công công trình cơ quan nhà nước. Và bảng giá sau đây:

Bảng giá thông cống tắc nghẹt ở quận Bình Tân

Dịch Vụ Đơn giá
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo xích 150.000đ/m
Thông cống nghẹt bằng máy hút 550.000đ/lần
Máy soi dò tìm âm tường (nếu khách cần) 300.000đ/lần
Thông đường ống máng nước bằng máy xoắn 200.000đ/m
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 120.000đ
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000đ/m – 150.000đ/m

Quý khách có thể ước tính khối lượng rác thải, độ dài ống cống bị nghẹt mà tính ra giá cụ thể. Mà giá khoán trọn gói của thợ chúng tôi rơi vào 250k/lần thông cống nghẹt. Vì vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ để thợ thông nghẹt giúp bạn.

Thông tin liên hệ

Thợ Minh Việt chịu thương, chịu khó, chịu nắng, chịu gió thông cống nghẹt tại khu vực quận Bình Tân. Gọi hotline: 0933 156 167 có mặt ngay trong 30p. Uy tín, chuyên nghiệp cùng tâm huyết với nghề thông nghẹt.

Địa chỉ: 257 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Nhà tôi ở quận Bình Tân cống bị nghẹt có thợ tới sửa không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt chuyên nhận thông cống nghẹt khu vực quận Bình Tân. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Chi phí thông nghẹt sẽ được tính như thế nào?

Sau khi thợ kiểm tra tình trạng, sẽ ước lượng báo giá khoảng 100.000 VNĐ – 250.000VNĐ tính theo mét từ đường ống vào tới chổ nghẹt và giá cũng tính tiết kiệm nhất cho bạn.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt ở Bình Tân?

Có nhiều thợ phân bố và sống ở Bình Tân, nên thợ phục vụ 24/24, khi thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2

 

Thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại quận Tân Phú
Thông tắc bồn cầu quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu quận Tân Phú
Hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận Hút hầm cầu tại quận Tân Phú
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Tân Phú

 

Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt quận Bình Tân
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Bình Tân
Hút hầm cầu tại quận Gò Vấp Hút hầm cầu tại quận Bình Tân
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông cống nghẹt quận Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *