Thông Cống Nghẹt Tại Thủ Đức

5/5 - (4 bình chọn)

Thợ thông nghẹt tới xử lý đường ống tắc nghẹt cho mọi đối tượng và nhu cầu. Chúng tôi phát triển đội thợ đông đảo để nhanh chóng xử lý các sự cố xóm trọ, nhà dân, chưng cư bị nghẹt. Thợ thông cống nghẹt tại Thủ Đức gọi có ngay 30p. Thông cống với mức giá sinh viên, uy tín, chất lượng số 1 quận Thủ Đức.

thông cống nghẹt quận thủ đức
thông cống nghẹt quận thủ đức

Bài viết sau giới thiệu rõ hơn về tình trạng cống nghẹt tại quận Thủ Đức cũng như giải pháp từ các chuyên gia vệ sinh môi trường áp dụng thông cống nghẹt.

Nguyên nhân nghẹt cống tại quận Thủ Đức

Thủ Đức là cửa ngõ phía đông của TPHCM, các trường đại học đổ dồn về đây như các khu làng đại học, và cả nhà máy xí nghiệp khu chế xuất Linh Trung. Dẫn đến người tới cư trú đông đúc. Những người tới thuê ở thường không hiểu về đường ống cống nhà thuê. Và cả sinh viên tới thuê nhà cũng không mấy chú tâm đường ống cống bởi tính lười nhác hay ở đông đúc trong 1 xóm trọ. Dẫn đến ý thức bảo vệ môi trường giảm xuống, tích tiểu thành đại, vài cộng rác lâu dần tăng nhiều, trôi xuống cống tồn đọng sẽ bị tắc nghẽn.

Thủ Đức ngày nay được đầu tư phát triển mạnh cơ sở hạ tầng. Nhưng hệ thống thoát nước chưa theo kịp bởi tốc độ tăng dân số nhập cư. Nên cống tắc nghẽn là điều dễ thấy ở các nhà, chung cư. Chúng ta sẽ tìm hiểu cùng thợ thông cống nghẹt tại Thủ Đức những nguyên nhân phổ biến nào nhé.

Nghẹt cống là một vấn đề nhức nhối nếu gặp phải trong gia đình, các nguyên nhân phổ biến bao gồm:

 1. Thải rác và bụi bẩn: Rác thải và bụi bẩn có thể bị mắc kẹt trong các ống cống, dẫn đến nghẹt cống. Điều này thường xảy ra khi chúng ta vứt rác vào những chỗ không đúng, hoặc không làm sạch bụi bẩn đúng cách.
 2. Tóc và lông: Tóc và lông từ việc tắm rửa, cắt tóc và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có thể bám vào các ống cống và dẫn đến nghẹt cống.
 3. Thực phẩm và dầu mỡ: Việc vứt thực phẩm không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng nghẹt cống, đặc biệt là đối với thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ.
 4. Thức ăn dư thừa: Nhiều người có thói quen đổ thẳng thức ăn dư thừa xuống cống, mà thợ thông cống nghẹt tại Thủ Đức đi dọn dẹp hay gặp phải.
 5. Phân thú cưng: Phân thú cưng chó mèo dễ vón cục, và ở trong nước sẽ khó phân hủy.
 6. Bùn đất do mưa bão: Thời tiết làm đất bùn bay xuống sàn, bạn không thu gôm xả thẳng xuống cống rất dễ gây tắc.
 7. Sỏi đá cát: Khoan đục tường hay sàn sinh ra đá cát bê tông, nhiều người không dọn dẹp mà dội nước cho vật thể rắn vào cống sẽ rất nguy hại.
 8. Rễ cây: Nhiều nhà lâu năm có bộ rễ cây mọc um tùm xuống chổ cống dẫn nước. Do có nguồn nước nên rễ phát triển gây tắc cống.
 9. Đường ống cống dẫn xuống cấp: Công trình nhà ở thời gian dài xuống cấp, đường ống mục nát làm nước thải tràn khỏi đường ống ảnh hưởng bê tông và tường sàn. Lâu ngày tường sàn bê tông cũng hư hại chảy vật chất vào lại đường ống.
thông nghẹt tại chợ thủ đức
thông nghẹt tại chợ thủ đức

Các triệu chứng cống nghẹt phổ biến

Các triệu chứng của đường cống nước thải bị nghẹt phổ biến:

 • Mùi hôi khó chịu: Một trong những dấu hiệu đầu tiên của đường cống nước thải bị nghẹt là mùi hôi khó chịu. Nếu mùi hôi bắt đầu lan tỏa từ các vòi chảy, bồn rửa chén hoặc các vòi sen, đó có thể là dấu hiệu của đường cống nước thải bị nghẹt.
 • Sự chậm trễ trong việc thoát nước: Nếu bạn nhận thấy rằng nước trong vòi sen, bồn rửa chén hoặc bồn tắm chảy chậm hơn bình thường, đó cũng có thể là một dấu hiệu của đường cống nước thải bị nghẹt.
 • Tiếng ồn trong đường ống nước thải: Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn hoặc kêu lớn từ đường ống nước thải, đó có thể là do nước không được xả qua đường ống một cách thông suốt.
 • Bồn cầu không xả được hoặc xả chậm: Nếu bồn cầu của bạn không xả được hoặc xả chậm, có thể là do đường cống nước thải bị nghẹt.
 • Nước lũ tràn ra khỏi ống nước thải: Nếu bạn thấy nước lũ tràn ra khỏi các ống nước thải hoặc từ các vòi sen, đó cũng là một dấu hiệu của đường cống nước thải bị nghẹt.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào của đường cống nghẹt, có thể sự sinh hoạt bị gián đoạn và chậm trễ. Hãy nghe giải pháp từ chuyên gia thông cống nghẹt quận Thủ Đức sao nhé.

Giải pháp từ chuyên gia thông cống nghẹt quận thủ đức

Có nhiều giải pháp từ chuyên gia để thông cống nghẹt, tùy thuộc vào mức độ nghẹt và tình trạng của đường ống nước thải. Dưới đây là một số giải pháp thông cống nghẹt phổ biến:

 • Sử dụng máy xịt áp lực cao: Đây là phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả và nhanh chóng. Máy xịt áp lực cao có thể xịt nước với áp lực lớn vào đường ống nước thải để đẩy bỏ tắc cảnh.
 • Sử dụng một cây đẩy: Đây là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để đẩy bỏ tắc cảnh trong đường ống nước thải. Cây đẩy sẽ được đưa vào đường ống và đẩy từng đoạn cho đến khi đẩy bỏ được tắc cảnh.
 • Sử dụng hóa chất thông cống: Hóa chất thông cống là một giải pháp khá phổ biến, tuy nhiên cần phải được sử dụng cẩn thận và đúng cách. Hóa chất sẽ được đổ vào đường ống và thường cần để cho hóa chất hoạt động trong một thời gian nhất định để giúp đẩy bỏ tắc cảnh.
 • Sử dụng ống dẫn: Nếu tắc cảnh không được đẩy bỏ bằng các phương pháp trên, chuyên gia có thể sử dụng ống dẫn để đưa vào đường ống và đẩy bỏ tắc cảnh.
 • Thay thế hoặc sửa chữa đường ống: Nếu đường ống nước thải bị nghẹt nhiều lần, chuyên gia có thể đề xuất thay thế hoặc sửa chữa đường ống để giải quyết vấn đề lâu dài.
thợ dọn cống nghẹt
thợ dọn và gom rác cống nghẹt ở thủ đức

Lưu ý rằng việc thông cống nghẹt đường ống nước thải là một công việc phức tạp và có thể nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách. Vì vậy, nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy liên hệ với các thợ thông cống nghẹt trong khu vực để được tư vấn và giải quyết vấn đề một cách an toàn và hiệu quả.

Gọi thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

gọi thợ
hotline thợ thông nghẹt

Thợ Thủ Đức

Từ đội thợ môi trường, phát triển đông đúc đáp ứng nhu cầu của cư dân, sinh viên, công nhân. Thợ Minh Việt chuyên thông cống nghẹt quận Thủ Đức bố trí thợ nằm vùng tại các phường:

 • Thợ thông cống nghẹt phường Bình Chiểu.
 • Thợ thông tắc cống phường Bình Thọ.
 • Thợ chống tắc bồn cầu phường Hiệp Bình Chánh.
 • Đội thợ vệ sinh môi trường phường Linh Chiểu.
 • Thợ thông cống nghẹt phường Hiệp Bình Phước.
 • Thợ khắc phục nghẹt bồn rửa chén phường Linh Đông.
 • Công ty hút hầm cầu khu Linh Trung.
 • Thợ thông tắc cầu cống nghẹt phường Linh Tây
 • Thi công nhà vệ sinh phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.
 • Lắp đặt đường ống nước thải phường Tam Bình, Thủ Đức.
 • Thợ sửa lavabo phường Tam Phú.
 • Thợ thay bồn cầu sứ khu vực phường Trường Thọ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Cống bị nghẹt ở quận Thủ Đức có ai tới sửa được không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt chuyên nhận thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Chi phí thông nghẹt sẽ được tính như thế nào?

Sau khi thợ kiểm tra tình trạng, sẽ ước lượng báo giá khoảng 100.000 VNĐ – 250.000VNĐ tính theo mét từ đường ống vào tới chổ nghẹt và giá cũng tính tiết kiệm nhất cho bạn.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Từ lúc bạn liên hệ gọi thợ, rồi tiếp theo thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 2 Thông cống nghẹt tại quận 9
Thông tắc bồn cầu tại quận 2 Thông tắc bồn cầu tại quận 9
Hút hầm cầu tại quận 2 Hút hầm cầu tại quận 9
Thợ thông cống nghẹt quận 2 Thợ thông cống nghẹt quận 9

 

Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức Thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu tại quận Thủ Đức Hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

 

Thông cống nghẹt tại quận Bình Tân Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp
Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân Thông tắc bồn cầu tại quận Gò Vấp
Hút hầm cầu tại quận Bình Tân Hút hầm cầu tại quận Gò Vấp
Thợ thông cống nghẹt quận Bình Tân Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *