Thông Cống Nghẹt Tại Quận 11

5/5 - (4 bình chọn)

Công ty Minh Việt tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi trường, chuyên cung cấp thợ thông cống nghẹt tại quận 11 giá rẻ, uy tín, nhanh chóng. Được khách hàng tin tưởng gọi yêu cầu dịch vụ, thợ Minh Việt đều động nhân viên tới nhanh trong 30p để khắc phục sự cố tắc nghẽn cầu cống nhà bạn.

Với khu vực quận 11 từ cơ sở nhỏ, chúng tôi phát triển lớn dần thành công ty quy mô 60 người mang đến cho quý khách những dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, cống rãnh. Phương châm làm việc: Nhanh chóng – Triệt để – Uy Tín. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ thông nghẹt từ Minh Việt.

thông cống nghẹt tại quận 11
thông cống nghẹt tại quận 11

Dịch vụ thông cống tắc tại quận 11

Quận 11 là khu vực sầm uất, dân cư tập trung đông đúc để kinh doanh và ở. Được quy hoạch quá sớm lúc TPHCM từ 1 triệu dân, đến bây giờ đạt gấp gần 20 lần dân số. Nên quận 11 cũng quá tải dân cư và nhà cửa xuống cấp làm ảnh hưởng đến hệ thống cống thoát nước.

Việc thông cống tắc tại quận 11 là một công việc quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống cống, tránh gây ra các tai nạn môi trường và đảm bảo sự an toàn cho người dân. Nhiều đường cống thải nước bị chảy chậm hoặc lâu rồi bạn chưa vệ sinh có thể tự tay bạn dọn dẹp, tu bảo lại đường cống hoặc gọi thợ tới nâng cấp giảm tắc nghẽn. Việc tu bảo có thể bạn phải mua sắm vật dụng vệ sinh, tuy vậy vẫn có các cơ sở cho thuê dụng cụ thông cống để bạn sử dụng xong trả lại đỡ tốn chi phí mua sắm.

Khi nào cần thuê dụng cụ thông cống

Như cách nói trên là bạn đi thuê dụng cụ thông cống. Nếu bạn muốn tự xử lý tắc nghẽn trong hệ thống cống của mình, bạn có thể thuê các dụng cụ thông nghẹt ở cơ sở thông cống bị nghẹt tại quận 11 của chúng tôi, địa chỉ ở bản đồ bên dưới. Các dụng cụ này bao gồm dây xới, bơm hút, máy xịt áp lực, máy hút bụi và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe tải để vận chuyển và xử lý các chất thải.

Việc thuê dụng cụ thông nghẹt giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc thuê dịch vụ thông cống nghẹt hoặc sử dụng các phương tiện tự làm nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tắc nghẽn, việc tự xử lý có thể gây nguy hiểm cho bản thân và gây hư hỏng nghiêm trọng cho hệ thống cống.

thuê dụng cụ vệ sinh cống
thuê dụng cụ vệ sinh cống

Do vậy nếu khối lượng công việc nhiều, hệ thống cống rãnh bị tắc nghiệm trọng thì bạn xem xét việc gọi thợ thông nghẹt.

Khi nào cần gọi thợ thông nghẹt

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tín hiệu cảnh báo và lời khuyên để giúp bạn biết khi nào cần gọi thợ thông nghẹt

Tín hiệu cảnh báo

Một trong những tín hiệu cảnh báo đầu tiên là khi nước trong bồn cầu không thể rút đi hoặc chậm chạp rút đi. Nếu bạn đang sử dụng chất tẩy rửa và vẫn không thể giải quyết được vấn đề, điều đó có thể cho thấy rằng đường ống tắc nghẽn đã xảy ra. Điều này cũng có thể xảy ra khi bạn sử dụng vòi hoặc bồn rửa để rửa bát hoặc đồ dùng nhà bếp khác.

Một tín hiệu cảnh báo khác là khi bạn ngửi thấy mùi hôi thối từ các ống thoát nước. Điều này thường xảy ra khi tắc nghẽn bắt đầu hình thành và chất thải bắt đầu tích tụ. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài, mùi hôi thối sẽ trở nên ngày càng khó chịu và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Khi nào cần gọi thợ thông nghẹt?

Nếu bạn đã thử các phương pháp tự giải quyết như sử dụng chất tẩy rửa, bột thông nghẹt hoặc dụng cụ thông nghẹt nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề, bạn cần phải gọi thợ thông cống bị nghẹt ở quận 11. Thợ sẽ sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến để giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

2 anh thợ thông cống làm việc
2 anh thợ thông cống làm việc

Ngoài ra, nếu bạn đã phát hiện tắc nghẽn trước đó nhưng không xử lý kịp thời, điều này có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn. Chẳng hạn như các ống cống bị hư hỏng hoặc nứt, gây ra sự cố lớn trong hệ thống cống. Trong trường hợp này, bạn cần gọi ngay thợ để sửa chữa và khắc phục sự cố.

Và đặc biệt bạn nên để mắt các trường hợp sau:

  • Tắc nghẽn xảy ra liên tục và không được giải quyết bởi các phương pháp thông thường.
  • Các cống thoát nước bị hư hỏng hoặc nứt, gây ra sự cố trong hệ thống cống.
  • Tình trạng tắc nghẽn xảy ra ở những vị trí khó tiếp cận, ví dụ như trong tường hoặc nền nhà.
  • Bạn không có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để xử lý vấn đề.

Nếu bạn gặp bất kỳ tình huống nào trên, đừng chần chừ gọi ngay thợ thông tắc cầu cống nghẹt quận 11 tphcm để đảm bảo an toàn và tiện lợi của mọi người trong tương lai.

Công ty thông cống bị nghẹt tại quận 11

Công ty thông cống bị nghẹt tại Quận 11 Minh Việt là nơi tin cậy cho khách hàng cần giải quyết các vấn đề tắc nghẽn trong hệ thống cống thoát nước. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn.

Công ty cung cấp các dịch vụ như: thông cống nghẹt, rút hầm cầu, xử lý mùi hôi, vệ sinh bể phốt, xử lý cống bị nứt và hư hỏng… Các dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ thông cống nghẹt như máy hút bùn, máy xử lý nước thải, máy phun áp lực, máy khoan cắt bê tông… để khách hàng có thể tự thực hiện các công việc thông cống nghẹt đơn giản tại nhà một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Với phương châm “chất lượng là uy tín, uy tín là thương hiệu”, công ty thông cống bị nghẹt tại Quận 11 cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại hoặc website của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Lãnh Bình Thăng, Phường 13, Quận 11, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: https://thothongnghet.com/

Bảng giá thông tắc cống nghẹt tại quận 11

Bảng giá thông cống nghẹt được nhiều người quan tâm bởi khả năng tài chính của mỗi người cũng hạn hẹp. Việc thông cống nghẹt đảm bảo cho hệ thống thoát nước trong nhà luôn hoạt động tốt nhưng chi phí phải trả cho công việc này quá cao thì mọi người sẽ e ngại khi gọi dịch vụ.

Tuy nhiên, giá cả để thực hiện công việc này lại ở mỗi công ty là khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cung cấp bảng giá thông tắc cống nghẹt tại quận 11 để mọi người tham khảo khi gọi dịch vụ thợ:

  • Thông cống nghẹt dùng máy nén khí đơn giá: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.
  • Giá thông cống tắc nghẽn dùng máy lò xo dây nhỏ: 120.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét từ đầu cần máy.
  • Giá thông bồn cầu loại lò xo vừa chuyên đục: 200.000VNĐ – 250.000VNĐ / 1 mét tới.
  • Thông tắc dùng máy lò xo dây lớn tính theo giá: 270.000VNĐ / 1 mét tới.

Và có cả giá trọn gói, giá được báo trước theo ước lượng sự cố cần thông nghẹt, đơn giá chuẩn: 250.000 VNĐ/lần.

Câu hỏi thường gặp

Cống bị nghẹt ở quận 11 có ai tới sửa được không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt chuyên nhận thông cống tắc nghẹt tại quận 11. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Chi phí thông nghẹt sẽ được tính như thế nào?

Sau khi thợ kiểm tra tình trạng, sẽ ước lượng báo giá khoảng 100.000 VNĐ – 250.000VNĐ tính theo mét từ đường ống vào tới chổ nghẹt và giá cũng tính tiết kiệm nhất cho bạn.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Từ lúc bạn liên hệ gọi thợ, rồi tiếp theo thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽtới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 10 Thông cống nghẹt tại quận 11
Thông tắc bồn cầu tại quận 10 Thông tắc bồn cầu tại quận 11
Hút hầm cầu tại quận 10 Hút hầm cầu tại quận 11
Thợ thông cống nghẹt quận 10 Thợ thông cống nghẹt quận 11
Thông cống nghẹt tại quận 12 Thông cống nghẹt tại quận 3
Thông tắc bồn cầu tại quận 12 Thông tắc bồn cầu tại quận 3
Hút hầm cầu tại quận 12 Hút hầm cầu tại quận 3
Thợ thông cống nghẹt quận 12 Thợ thông cống nghẹt quận 3
Thông cống nghẹt tại quận Tân Bình Thông cống nghẹt tại quận Tân Phú
Thông tắc bồn cầu tại quận Tân Bình Thông tắc bồn cầu tại quận Tân Phú
Hút hầm cầu tại quận Tân Bình Hút hầm cầu tại quận Tân Phú
Thợ thông cống nghẹt quận Tân Bình Thợ thông cống nghẹt quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *