Thông Cống Nghẹt Tại Quận 3

5/5 - (6 bình chọn)

Với cơ sở hạ tầng phát triển, tòa nhà chung cư đông đúc, mật độ dân tăng từng ngày ở quận 3. Nhưng các kiến trúc đường ống, bể chứa, hầm cầu, nhà vệ sinh vẫn chưa đồng nhất nên quá trình sử dụng hay bị tắc nghẽn. Đó là lúc bạn cần thợ thông cống nghẹt tại quận 3 để xử lý triệt để tắc nghẽn và nước thải thông suốt, thuận lợi cho việc sinh hoạt của các thành viên gia đình.

thông cống nghẹt tại quận 3
thông cống nghẹt tại quận 3

Cách tìm kiếm thợ thông nghẹt tại quận 3

Trong lúc gấp rút tìm kiếm một đơn vị xử lý cống nghẹt bạn vẫn nên giữ cái đầu lạnh để sáng suốt tìm đơn vị uy tín, phù hợp với mong muốn của bạn, chúng tôi đưa ra một số thông tin để bạn chọn lựa theo nhu cầu của bạn:

Thông tin phải rõ ràng và công khai

Những công ty môi trường uy tín thường được thành lập và đăng ký kinh doanh hợp pháp. Với những công ty này, bạn sẽ được đảm bảo về an toàn khi có người lạ đến nhà bạn, cũng như công ty uy tín sẽ lun cố gắng phục vụ khách hàng để giữ uy tín của họ trên con đường lâu dài.

Các công ty có địa chỉ cơ sở công khai minh bạch, đặc biệt gần bạn thì càng tốt bởi tốc độ và sự bảo hành sau này nếu phát sinh. Địa chỉ và thông tin của công ty thông cống nghẹt được mô tả chi tiết ở 1 bài viết thường là bài viết về thông tin liên hệ công ty hoặc hồ sơ công ty.

Nhận được nhiều đánh giá cao

Làm thế nào để biết được công ty thông nghẹt bạn đang tìm được đánh giá thế nào ? Điều này vô cùng đơn giản, hãy truy cập vào website và kéo xuống bên dưới đọc những phản hồi mà các khách hàng trước để lại. Ngoài ra, để chắc hơn thì bạn gõ công ty bạn đang tìm trên google xem các công việc, mô hình, hệ thống mạng lưới của họ. Những công ty làm việc lâu năm sẽ lun giữ uy tín và nhận được nhiều đánh giá của khách hàng cũ mà họ đã làm việc.

Sự đánh giá từ khách hàng cũ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thanh doanh công ty, các nút đánh giá từ 1 sao đến 5 sao biểu tượng chất lượng của công ty đó, bạn có thể cân nhắc để chọn lựa theo sao uy tín xếp hạng.

Ví dụ: Tôi thường mua sắm online nên cũng hay chọn các shop có lượt bán và đánh giá sao để mua, không nhất thiết phải 5 sao nhưng tiêu chí phải đạt 3.5 sao trở lên để tôi tin tưởng.

Mức giá rõ ràng, phù hợp với thị trường

Mỗi công ty thông cống nghẹt khu vực quận 3 đều có bảng giá hoặc các báo giá về phương pháp xử lý. Bạn có thể xem ở menu mục báo giá hoặc bảng giá để xem giá cả của công việc mà bạn đang muốn giải quyết. Nhiều thời điểm cận tết, trong tết hoặc buổi tối mà bạn cần xử lý thì giá có thể tăng 10-30% tùy đơn vị, bạn gấp thì áp giá này vẫn có thể trả khi thợ giải quyết tắc nghẽn trơn tru.

cam kết về thông cống nghẹt q3
cam kết về thông cống nghẹt q3

Báo giá trước khi thông cống nghẹt

Nhiều công ty thấy bạn gấp nên thợ tiến hành xử lý xong rồi mới đưa giá, có thể giá đúng ý bạn thì không sao, nhưng giá quá cao hoặc bị hét giá thì sao. Đó là lý do bạn lun nên hỏi giá trước khi cho thợ tới nhà, hoặc bạn nói tóm tắt sự cố bạn gặp để thợ ước chừng giá cho bạn. Đây là cách để bạn có thể đi so giá với các công ty thông tắc cống tại quận 3, giá nào phù hợp thì bạn chọn.

Các công ty uy tín lun đề xuất giá cho bạn tham khảo trước, khi gặp các công ty này thì bạn cứ yên tâm về đội ngũ thợ làm việc của họ, cũng như việc bảo hành sau này nếu phát sinh.

Giấy tờ cụ thể

Bạn gọi thợ tới nhà, cũng là người lạ vào nhà thì bạn nên yêu cầu họ khai báo công ty để bạn chắc chắn không phải theo dõi quá trình làm việc của thợ.

Và sau khi hoàn thành công việc, thanh toán phải thực hiện thông qua các biên lai, giấy tờ có thông tin của công ty. Việc kiểm tra các giấy tờ cũng tạo điểm chắc cho bạn gọi lại thợ nếu phát sinh lỗi để bảo hành, bảo trì đường ống nghẹt.

Những lưu ý sau khi thông cầu cống quận 3

Sau khi thợ đã thông nghẹt đường ống nhà bạn, vẫn có các thông tin bảo hành về tình trạng đường ống, nhưng có một số việc ngoài phạm vi bảo hành thì thợ vẫn tính phí, cho nên bạn cần lưu ý các vấn đề để tránh bị nghẹt cống:

 • Tránh đổ chất thải rắn xuống cống mà không thông qua lưới lọc.
 • Hạn chế vứt giấy vào bồn cầu.
 • Kiểm tra các lưới lọc rác để đổ thải.
 • Đối với các thực phẩm dầu mỡ thì bạn nên thu gôm lắng cặn đổ vào bịch rác, không nên đổ xuống cống bởi lâu ngày cống tích tụ rác từ các dầu mỡ thừa.
 • Với bồn rửa mặt thì vệ sinh làm rơi tóc xuống, nên nhặt tóc gom vứt vào giỏ sọt rác.
 • Để giảm các loại chất thải trong gia đình mà khó phân huỷ rơi vào đường cống, tại vị trí miệng lỗ thoát nước nên sử dụng tấm chắn để lọc rác thải tốt hơn.
 • Thường xuyên tăng cường công tác vệ sinh tác nhân gây hư hại đường cống cũng như bảo vệ đường ống hoạt động được tốt hơn.
 • Khi gặp các cát bụi sỏi đổ xuống sàn thì nên thu gôm vào bao, không nên xối nước xuống cống bởi tích tiểu thành đại từ việc này.
 • Nên sử dụng vật liệu làm ống loại tốt chống ren gỉ. Sản phẩm với thiết kế mặt trong trơn chống cọ sát tồn đọng rác và chất thải.
 • Trong 1 tuần nên dội nước sạch xả cống 1 lần để đẩy các cặn bám cống.

Áp dụng các vấn đề trên thì đường ống nhà bạn sử dụng tới cuối đời bạn cũng không gặp bị tắc nghẽn, nhưng nếu gặp các sự cố khác về nhà vệ sinh, đầy bể phốt, tràn hầm cầu, chống thấm sàn, tu sửa đường ống nước thì bạn có thể kết nối với thợ Minh Việt để giải quyết vấn đề của bạn một cách hữu hiệu nhất. Thông tin sau về thợ Minh Việt để bạn hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi.

thợ thông nghẹt quận 3
thợ thông nghẹt quận 3

Thợ Thông Nghẹt Minh Việt

Quận 3 được bao quanh bởi kênh Nhiêu Lộc nên tùy thời điểm mà triều cường lên, các đường ống nước của nhiều gia đình ở gần kênh bị phọt nước, tràn nước ngược.

Sự cố nghẹt nơi đây đều ở phạm vi dưới nền, nơi ống đi âm trong lòng đất. Và mong muốn giữ thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như không phải tác động vật lý lên tường thành, sàn lát, thợ Minh Việt dung máy móc thông nghẹt mà không đục phá. Quá trình không đục phá đều nhờ thiết bị hiện đại. Đây là cải tiến và nâng cấp được chúng tôi áp dụng cho mọi khách hàng.

Bảng giá thông cống nghẹt khu vực quận 3

Tùy mỗi mức độ mà thợ chuẩn đoán, đề xuất cách xử lý cống nghẹt mà Minh Việt đưa bảng giá như sau:

 • Thông cống nghẹt q3 dùng máy nén khí chuyên dụng mức giá: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.
 • Giá thông cống tắc cống nhỏ và ống dẫn thải loại nhỏ dùng máy lò xo dây nhỏ: 120.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét từ đầu cần máy.
 • Giá thông bồn cầu kết hợp đục chất thải bằng lò xo chuyên dụng: 200.000VNĐ – 250.000VNĐ / 1 mét tới.
 • Thông tắc dùng máy lò xo dây lớn đồng bộ tính theo giá: 270.000VNĐ / 1 mét tới.
 • Và có cả giá trọn gói, giá được báo trước theo ước lượng sự cố cần thông nghẹt, đơn giá chuẩn: 400.000 VNĐ/lần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18/3 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Công ty có thợ thông cống nghẹt tại quận 3 không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt phân bổ khu vực gần bạn chuyên thông cầu cống nghẹt quận 3. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để thợ q3 hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Tìm thợ thông cống nghẹt quận 3 mà không đục phá?

Đúng rồi, bạn tìm đúng đơn vị chuyên thông cống nghẹt mà không phải đục phá, chỉ sử dụng máy móc hiện đại để thông tắc đường ống.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Có nhiều thợ phân bố khu vực quận 3, khi thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

 

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Và Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Và Thợ thông cống nghẹt quận 2

Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Và Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Và Thợ thông cống nghẹt quận 4

Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức
Hút hầm cầu quận Gò Vấp Và Hút hầm cầu quận Thủ Đức
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Và Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *