Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận 3

5/5 - (3 bình chọn)

Trong quận 3, với số lượng dân cư và các tòa nhà cao tầng ngày càng tăng, việc xảy ra tình trạng tắc bồn cầu, hệ thống thoát nước là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thợ thông tắc bồn cầu tại Quận 3 càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Cũng bởi nằm ở trung tâm TPHCM, nên ở quận 3 làm việc gì giá cả cũng cao. Để tìm đúng nhu cầu mà giá cả hợp lý thì bạn sẽ cân nhắc nhiều đơn vị. Chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu nhiều thông tin để bạn chọn thợ thông tắc bồn cầu tại quận 3 giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi xem tiếp bài viết nhé.

thông tắc bồn cầu tại quận 3
thông tắc bồn cầu tại quận 3

Cách chọn thợ thông tắc bồn cầu tại quận 3

Chỉ bạn gõ google thợ thông tắc bồn cầu tại quận 3 là có rất nhiều đơn vị. Chưa kể mỗi tháng lại mọc thêm vài đội thợ thông tắc khác. Và cả trên cột điện cũng có dán đầy thông tin gọi thợ hút bồn cầu tắc. Ít thợ thì khó tìm, mà nhiều thợ thì lại phân vân chọn thợ nào. Khi đó, chọn thợ thông tắc bồn cầu, bạn nên tham khảo 5 tiêu chí quan trọng sau:

Kinh nghiệm và chuyên môn

Bạn nên chọn một thợ thông tắc bồn cầu có kinh nghiệm và có đầy đủ kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề của bạn. Để tìm kiếm những thợ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng trước đó. Các thợ có kinh nghiệm sẽ nằm trong công ty lâu đời. Nên xem hồ sơ công ty sẽ hiểu cách làm việc của thợ.

Trong quá trình tìm kiếm thợ thông bồn cầu bị nghẹt, bạn có thể hỏi về số năm kinh nghiệm của thợ, phạm vi công việc mà họ đã thực hiện và các phương pháp giải quyết tình trạng tắc bồn cầu. Như vậy bạn sẽ có cách nhìn khách quan để so sánh các thợ với nhau.

Thời gian phản hồi

Khi bồn cầu bị tắc, thì bạn muốn giải quyết nó càng sớm càng tốt. Vì vậy, bạn nên tìm một thợ thông tắc bồn cầu có thể đáp ứng nhanh chóng và đến địa điểm của bạn càng sớm càng tốt.

Chỉ cần bạn gọi điện tới 1 công ty, có nhân viên trực tổng đài tiếp nhận. Họ thông báo khả năng đáp ứng thợ, thời gian thợ di chuyển. Để bạn sắp xếp thời gian hẹn cũng như để thời gian chờ thợ, bạn có thể làm việc khác.

Giá cả

Bạn nên tìm kiếm một thợ thông nghẹt bồn cầu tại quận 3 với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Tuy nhiên, đừng chọn một thợ giá rẻ quá thấp vì có thể họ sẽ không đảm bảo chất lượng công việc. Hoặc giá quá cao so với thị trường thì ảnh hưởng đến ví tiền của bạn.

thông bồn cầu đảm bảo bằng máy
thông bồn cầu đảm bảo bằng máy thông chuyên dụng

Cách biết giá thế nào thì bạn cứ hỏi giá về tình trạng bồn cầu tắc. Tổng đài sẽ cho bạn mức giá trung bình. Còn với các công ty không đưa giá thì bạn đừng quan tâm, bạn còn nhiều sự lựa chọn thợ mà. Do vậy giá cả cũng phụ thuộc vào cách bạn thương lượng với công ty thông tắc.

Hỗ trợ bảo hành

Trong trường hợp có vấn đề sau khi công việc hoàn tất, bạn nên chọn thợ thông tắc bồn cầu tại quận 3 có chính sách bảo hành và đảm bảo cho công việc của mình. Các công ty có để lại thông tin liên hệ hoặc giấy tờ, name card sẽ đáng tin cậy. Bởi cách làm việc uy tín là giữ chân khách hàng, họ sẽ bảo hành nhiệt tình cho khách. Nên lựa chọn các công ty để lại thông tin liên lạc.

Tính chuyên nghiệp

Thợ thông bồn cầu bị nghẹt tại q3 nên có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. Họ nên làm việc sạch sẽ, gọn gàng và sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để giải quyết vấn đề.

công cụ thông nghẹt hiện đại
công cụ thông nghẹt hiện đại

Đặc biệt không sợ dơ bẩn, đã là thợ thông bồn cầu thì tiếp xúc phân rác là chuyện bình thường. Người từng trải nằm gai nếm mật, thợ trong nghề bồn cầu cũng vậy, không sợ dơ bẩn mới chuyên tâm làm việc. Đó cũng là tính chuyên nghiệp trong nghề thông nghẹt bồn cầu tại quận 3.

Dịch vụ của thợ thông tắc bồn cầu quận 3

Từng là đội thợ vệ sinh môi trường đô thị, chuyên làm sạch cầu cống, đường ống hệ thống tại quận 3. Thợ thông tắc bồn cầu quận 3 thực hiện trọn gói rất nhiều việc vệ sinh. Kể từ nhà dân đến quán ăn, nhà hàng đến trường học, cơ quan đến chung cư tòa nhà đều có bàn tay thợ dọn dẹp. Thợ thông tắc bồn cầu nghẹt quận 3 gồm các dịch vụ sau:

 • Thông tắc bồn cầu nhà dân quận 3.
 • Hút bể phốt, hầm cầu.
 • Nạo vét cống, hố ga cho cư dân q3.
 • Vệ sinh bể nước.
 • Thông cống nghẹt q3.
 • Thông tắc bồn cầu, lavabo.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh.
 • Lắp đặt bồn cầu mới.
 • Thi công hệ thống buồng tiểu nam cho quán ăn, quán nhậu.
 • Lắp bồn cầu mini di động.
dịch vụ thông tắc bồn cầu q3
dịch vụ thông tắc bồn cầu q3

Quan trọng là bạn cần dịch vụ nào, thợ thông bồn cầu bị nghẽn đều ứng biến theo đúng ý của bạn. Công việc được thực hiện một cách an toàn, hiệu quá và giá cả rõ ràng. Thông qua bảng giá dưới.

Bảng giá thông tắc bồn cầu

Sử dụng máy móc trong thông tắc bồn cầu tại quận 3 để công việc nhanh gọn lẹ. Và thợ cũng đưa giá cả rõ ràng minh bạch. Giá thông tắc bồn cầu cụ thể như sau:

 • Giá thông tắc bồn cầu trẻ em: 250.000đ/lần.
 • Giá thông tắc bồn cầu 1 khối phổ thông bằng dây lò xo điện: 200.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu xổm bằng lò xo lớn: 150.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu bệt 1 khối bằng máy xoắn lò xo: 150.000đ/m
 • Giá thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 450.000đ/lần
 • Giá thông tắc bồn cầu 2 khối bằng lò xo: 250.000đ/m

Chiều dài được tính từ cần trục của máy lò xo trừ khấu hao 1m. Đơn giá không kèm VAT.

Gọi thợ thông tắc bồn cầu quận 3

Bạn thấy bảng giá trên hợp với nhu cầu cũng như các dụng cụ chuyên nghiệp để xử lý tắc bồn cầu nhà bạn. Bạn chần chờ gì nữa, liên hệ với thợ thông tắc bồn cầu tại quận 3 với thông tin liên hệ sau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18/3 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com
website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2

 

Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Thợ thông cống nghẹt quận 4

 

Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Thông tắc bồn cầu tại quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu tại quận Thủ Đức
Hút hầm cầu tại quận Gò Vấp Hút hầm cầu tại quận Thủ Đức
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *