Thông Cống Nghẹt Tại Quận 2

4.8/5 - (6 bình chọn)

Ở quận 2, tình trạng đường cống thoát nước sinh hoạt bị tắc nghẹt là điều khó có thể tránh khỏi. Để đường cống không bị tắc nghiêm trọng hay nước tràn ngược vào nhà thì lúc này bạn cần phải nhanh chóng liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2 để giải quyết sự cố cũng như giúp nhà bạn sạch sẽ thông thoáng.

thông cống nghẹt tại quận 2
thông cống nghẹt tại quận 2

Lợi ích từ việc thông cống nghẹt tại quận 2

 • Điều đầu tiên có thể nhìn thấy rõ nhất là hạn chế được tình trạng nước tràn vào các đường ống thải gây ùn đọng rác thải.
 • Nước ở quận 2 tuy nguồn chính từ sông sài gòn nhưng vẫn có kèm các nguồn thải sinh hoạt của nhà khác nên tồn đọng nhiều tạp chất gây hại cho sức khỏe khi tiếp xúc.
 • Tiếp đến là hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh về da, hô hấp, sốt xuất huyết, tiêu chảy mà dòng nước bẩn phát sinh trong lúc nước dâng.
 • Điều được quan tâm là đường cống thoát nước cũng giống như các vật dụng trong gia đình bạn, nếu vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thì tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hơn.
 • Đảm bảo cho môi trường khỏi những ô nhiễm, giữ được bầu không khí xanh-sạch-đẹp. Các thành viên gia đình được sống trong một môi trường tốt sẽ tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống cũng như đời sống sinh hoạt.
 • Việc nấu ăn uống diễn ra thuận lợi từ việc thông cống nghẹt tại quận 2, từ lợi ích này sẽ mang lại nhiều lợi ích khác như thời gian và tiền bạc khi vấn đề chưa nghiêm trọng.

Tiêu chí điển hình khu vực quận 2 cho thợ thông nghẹt

tiêu chí thông cống quận 2
tiêu chí thông cống quận 2

Thợ thông nghẹt tới tại nhà quý khách làm việc nên khó mà quản lý từng người như mô hình ở công ty, tuy nhiên công ty chúng tôi đào tạo bài bản đầu vào và ra với các tiêu chí cho thợ như sau:

 1. Kinh nghiệm: Các thông tin tuyển dụng đầu vào của công ty Minh Việt đều có ghi yêu cầu thợ thông nghẹt cần có kinh nghiệm và kiến thức về đường ống nước, bởi nguyên tắc hàng đầu là không đục phá, nên thợ phải biết đường ống âm sàn để xử lý khi bị tắc nghẹt.
 2. Kỹ năng: Thợ thông nghẹt cần phải có kỹ năng trong việc xác định nguyên nhân của sự cố thông nghẹt và có thể tìm ra các giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề.
 3. Đạo đức nghề nghiệp: Thợ thông nghẹt lun xử lý đúng công việc được giao, không khai khống, báo sai giá nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Các thợ đều chất phát thật thà làm việc hết mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như uy tín trường tồn của công ty.
 4. Trang thiết bị: Thợ thông nghẹt cần phải có trang thiết bị và công cụ phù hợp để đảm bảo việc xử lý thông nghẹt được thực hiện hiệu quả và an toàn.
 5. Dịch vụ khách hàng: Thợ thông nghẹt cần phải có khả năng tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tình, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thành các dịch vụ thông nghẹt.

Các dịch vụ khi gọi thợ:

dịch vụ thông cống an toàn
dịch vụ thông cống an toàn

Chúng tôi đến từ công ty môi trường đô thị quận 2, đội thợ thông nghẹt Minh Việt dẫn đầu trong tốc độ xử lý sự cố tắc nghẽn cầu cống, đường ống và nhiều dịch vụ để thông cống an toàn như:

 • Thông cống nghẹt, cống thoát nước thải, cống nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Hút hầm cầu cá nhân, gia đình nhỏ, nhà cấp 4, nhà 3 tấm thợ vẫn điều xe bồn tới xử lý.
 • Rút hầm cầu, hút bể phốt cho các công ty, xí nghiệp lớn sức chứa trên 10 tấn chúng tôi có xe bồn lớn và có thể điều động lực lượng nhiều để giải quyết nhanh chóng.
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, chung cư, hệ thống chuyển nước thải nhẹ như tắm gội, rửa đồ ăn ra đường ống nước thải chung của khu vực quận 2 với chi phí rẻ.
 • Sữa chữa hầm cầu lâu năm hoặc cần cải tạo, chuyển đổi vị trí bể phốt, hầm cầu theo nhu cầu quý khách.
 • Nạo vét hố ga, xây dựng hầm mới theo yêu cầu quý khách hoặc bạn cần tư vấn các đường chảy thải từ bể chứa sang bể phân hủy và sữa chữa hầm cầu cũ, cải tạo nâng cấp hầm..
 • Thợ thông cống nghẹt tại quận 2 chuyên khắc phục tình trạng bồn cầu rút nước chậm, mở rộng đường ống thoát thải do nhu cầu số lượng người ở tăng hơn với ban đầu.
 • Gọi ngay về trường hợp thấm trần, thấm sàn nhà vệ sinh hay tường bị ẩm, công ty sẽ báo giá theo diện tích hoặc quy mô bị ảnh hưởng.
 • Đặc biệt thợ Minh Việt chuyên xử lý các trường hợp hố xí bốc mùi, nhà vệ sinh thoát mùi hôi bằng biện pháp lắp đường thoát nước 1 chiều.
 • Hỏi về các dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu khu vực quận 2 thì chúng tôi kể mãi cũng không hết các sự cố phát sinh của quý khách, cho nên bạn gặp lỗi cứ gọi chúng tôi để có thợ nhanh chóng giúp bạn.

Sơ đồ làm việc

Bước 1: Khách gặp sự cố cống nghẹt

Việc đầu tiên là bạn lo lắng khi đường cống tắc nghẽn mà không hiểu nguyên nhân gì, hôm qua vẫn xả nước chảy ầm ầm, giờ nước tràn lênh láng. Để tới bước tiếp theo thì có phải bạn tìm kiếm bằng việc tra google với từ khóa tìm thợ thông cống nghẹt tại quận 2.

Bước 2: Tiếp nhận

Có nhiều công ty ở tphcm về thông nghẹt, đặc biệt thợ Minh Việt chuyên về thông cống nghẹt tại quận 2, bạn tìm chúng tôi từ google thì chắc bạn hiểu chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao việc. Nên giờ bạn cứ yên tâm về thái độ phục vụ cũng như tốc độ công việc thông nghẹt theo tiêu chuẩn của bạn. Bạn hãy gọi qua hotline: 0933 156 167 để tư vấn viên hỗ trợ bạn.

Bước 3: Điều Thợ

Từ văn phòng quận 2 tiếp nhận thông tin cần xử lý cống nghẹt của bạn, chuyển cho thợ ở gần bạn nhất tới kiểm tra -> tư vấn -> báo giá ->xử lý theo sự chấp thuận của bạn.

Bước 4: Triển khai

Khi thợ và bạn đã thống nhất chung phương án ở bước 3, giờ đây thợ sẽ tiến hành xử lý cống nghẹt cho bạn, nếu trường hợp phức tạp, có thể điều thêm máy móc lò xo, máy hút áp lực để đẩy nhanh quá trình thoát cống nước thải.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Việc đã làm theo đúng tiến độ ban đầu, xong việc, nước thoát trơn tru, nước thải chảy xuyên suốt, thợ dọn dẹp sạch sẽ giữ thẩm mỹ. Bạn thanh toán như thỏa thuận, và chúng tôi bảo hành lên đến 5 năm về trường hợp thợ thông nghẹt giải quyết.

thông nghẹt bằng dây thép lò xo
thông nghẹt bằng dây thép lò xo

=> Sự hài lòng của Quý khách hàng là niếm vui của Công ty Môi Trường Minh Việt – Khách trao niềm tin, nhận hoàn mỹ.

Khu vực hoạt động của thợ thông nghẹt

Địa chỉ hoạt động của thợ thông nghẹt trên khắp TPHCM, từ quận 1 đến quận 2, củ chi đến nhà bè, quận 6 xuống thủ đức hay cả quận 7 sang Gò vấp, thợ Minh Việt đều tới xử lý sự cố của nhà bạn. Đặc biệt ở quận 2, nay thuộc thành phố Thủ Đức (mới) chúng tôi vẫn điều thợ đi nhanh chóng từ các phường An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Bình Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi.

Bảng giá thông cống nghẹt tại quận 2

Dịch Vụ Đơn giá
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo xích 150.000đ/m
Thông cống nghẹt bằng máy hút 550.000đ/lần
Máy soi dò tìm âm tường (nếu khách cần) 300.000đ/lần
Thông đường ống máng nước bằng máy xoắn 200.000đ/m
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 120.000đ
Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000đ/m – 150.000đ/m

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 48 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Cống bị nghẹt ở quận 2 có ai tới sửa được không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt chuyên nhận thông cống nghẹt tại quận 2. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Chi phí thông nghẹt sẽ được tính như thế nào?

Sau khi thợ kiểm tra tình trạng, sẽ ước lượng báo giá khoảng 100.000 VNĐ – 250.000VNĐ tính theo mét từ đường ống vào tới chổ nghẹt và giá cũng tính tiết kiệm nhất cho bạn.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Từ lúc bạn liên hệ gọi thợ, rồi tiếp theo thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

 

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2
Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Thợ thông cống nghẹt quận 4
Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức
Hút hầm cầu quận Gò Vấp Hút hầm cầu quận Thủ Đức
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *