Thông Tắc Bồn Cầu Quận Gò Vấp

5/5 - (12 bình chọn)

Tại Gò vấp gặp cầu cống bị nghẹt, bồn cầu nghẽn. Hãy liên hệ với thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp. Đường dây nóng: 0933 156 167 có thợ nhanh chóng. Chi phí rẻ bởi công việc như là thường lệ ở quận gò vấp đối với thợ thông tắc.

thông tắc bồn cầu quận gò vấp
thông tắc bồn cầu quận gò vấp

Lời khuyên tìm thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp uy tín

Trước thực trạng môi trường càng xuống cấp, hệ thống cầu cống liên tục tắc nghẽn. Khu vực quận gò vấp dân cư tứ xứ tới ở, tập trung đông đúc. Ước tính năm 2022 dân số Gò vấp hơn nửa triệu người, thuộc top đông dân của TPHCM.

Dân đông thì thợ cũng nhiều, bạn xem trên các cột điện, bờ tường đều có dán thông tin thợ thông bồn cầu nghẹt. Vì vậy để tìm thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp uy tín, chúng tôi cho bạn vài lời khuyên sau:

 • Bình tĩnh hỏi người quen: Khi bị tắc bồn cầu bạn nên bình tĩnh xem xét vấn đề. Nếu chờ hơn 1 tiếng mà bồn cầu vẫn chưa chảy thải thì bạn hỏi người quen xem có biết thợ thông nghẹt nào uy tín tại TPHCM, hay gần chổ bạn để tới xử lý cho nhanh.
 • Hỏi hàng xóm: Bồn cầu bị tắc hay gặp phải, bạn mới tới thuê nhà nên hỏi chủ nhà hoặc hàng xóm để họ giới thiệu cho bạn thợ nào uy tín. Và hỏi lun về giá cả thợ đã làm cho họ nhé.
 • Liên hệ khu phố: Các thợ uy tín thường đăng kí thông tin ở khu phố khu vực gò vấp. Bạn có thể hỏi họ về thợ nào uy tín.
 • Tìm thợ thông bồn cầu từ google: Đây là cách hữu hiệu nhất mà các khách hàng của chúng tôi hay làm. Bạn thích sống riêng tư, không muốn dính líu tới hàng xóm thì tự tìm trên google là có đầy thợ thông bồn cầu. Tra chi tiết của các đội thợ từ địa chỉ, số điện thoại để xem khả năng phục vụ và giá thành khi tới nhà bạn.
 • Yêu cầu giấy tờ bảng tên: Nếu bạn chọn 1 thợ tại tìm kiếm google, thợ tới nhà bạn thì trước hết bạn yêu cầu họ giới thiệu công ty và thợ để đảm bảo việc người lạ vào nhà bạn.
 • Yêu cầu báo giá mới làm: Lúc đầu bạn gọi công ty, bạn hỏi giá có thể họ sẽ ước chừng giá thông nghẹt bồn cầu. Nhưng khi thợ tới kiểm tra chi tiết, bạn hãy hỏi họ giá toàn bộ, có thể tắc nhẹ dễ làm thợ báo thấp hơn dự tính ban đầu. Thật tốt phải không.
 • Điều đặc biệt, hãy đảm bảo rằng thợ bạn chọn có bảo hiểm và cung cấp cho bạn một bảo hành sau khi thông nghẹt. Nếu một thợ không bảo đảm cho công việc của họ, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy họ không đủ chuyên nghiệp.
cách tìm thợ thông bồn cầu uy tín
cách tìm thợ thông bồn cầu uy tín

Với các lời khuyên này, tôi hy vọng bạn có thể tìm kiếm được các thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp uy tín. Và để có thể biết các thông tin hữu ích mà thợ thông bồn cầu hay gặp ở khu vực này thì chúng tôi tiếp tục nói thêm.

Địa hình ảnh hưởng thế nào việc thông tắc bồn cầu gò vấp

Quận Gò Vấp là khu vực được cập nhập mới, thay áo đổi đường, số nhà mới cũ tồn tại song song. Việc thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp hay gặp phải khi xử lý cho khách như:

Đường Nguyễn Văn Khối vừa có tên là Cây Trâm, vừa có tên đường số 10 hay cả người nói đường công viên làng hoa. Có thợ mới đi làm tìm đường cả buổi chưa ra. Khách cần thông tắc bồn cầu gấp mà thợ cứ mò địa chỉ hoài, cuối ngày về kể chuyện nghe hài phết.

Các đường ở khu vực này có số mới, số cũ song song. Đường Nguyễn Văn Công quận gò vấp đầu đường là số mới, cũng vẫn địa chỉ đó trước kia số cũ lại là cuối đường. Thợ đi vài vòng mới thấy nhà khách.

Còn đường số nhà chẵn lẽ khác nhau. Số nhà cũ là số chẵn, nay cập nhật mới thành số lẽ làm thợ vào nhầm nhà khách. Nghe thật ngại quá xá lun.

Trường hợp nhân viên trực điện thoại mới vào làm nghe đường Lê Văn Thọ, lại ghi nhầm Lê Đức Thọ. Rồi thợ tìm không ra tới trễ hơn 30p để thông tắc bồn cầu cho khách.

Cũng nhiều lần trễ để xử lý tắc nghẽn bồn cầu do địa hình. Thợ tại Gò vấp quen dần cũng như chia sẻ kinh nghiệm của các anh em trong nghề. Bây giờ nói địa điểm là thợ tới đúng rành từng ngóc, ngách hẻm sâu xa. Kinh nghiệm dò đường đối với thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp giờ như hơn google map lun rồi.

Quy trình thông tắc bồn cầu đơn giản

quy trình thông bồn cầu
quy trình thông bồn cầu

Công việc nào cũng có quy trình thực hiện. Để hiểu sự đơn giản thế nào, trước tiên chúng tôi nói về công đoạn thực hiện.

Các công đoạn thực hiện

Bồn cầu bị tắc là một vấn đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Khi bị tắc, bồn cầu sẽ không đổ nước hoặc nước sẽ tràn ra ngoài, gây khó chịu và bẩn thỉu. Hơn thế là tình trạng bốc mùi ra không khí xung quanh từ nhà vệ sinh đến khu bếp, nhà xe. Thông tắc bồn cầu là việc cần phải được giải quyết ngay để đảm bảo sức khỏe và sự tiện lợi trong nhà vệ sinh. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về các công đoạn thông tắc bồn cầu.

Công đoạn thông tắc bồn cầu bao gồm nhiều bước khác nhau. Chúng tôi hướng dẫn một cách ngắn gọn, đơn giản từ đầu đến cuối. Trước hết bạn nên chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết, bao gồm găng tay cao su, bộ đồ nghề, nước sôi, bình xịt, băng dính, và chất làm sạch bồn cầu. Sau đó, hãy sử dụng 6 bước sau để thông tắc bồn cầu:

 1. Sử dụng bình xịt để gây áp lực thủy lực vào bồn cầu, làm mềm các chất thải cứng trong bồn cầu.
 2. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lực đẩy các cặn bẩn ra khỏi đường ống. Có thể dùng vòi xịt vệ sinh, hoặc ống dẫn nước từ vòi với đầu xịt bạn thu nhỏ hơn để tăng áp suất nước.
 3. Nếu vẫn còn tắc, hãy sử dụng các công cụ khác như móc treo quần áo, dây móc câu để đục vào phân tắc nghẽn ở bồn cầu.
 4. Vẫn chưa được thì lấy cây phụt pittong sục đẩy nước vào lỗ chảy bồn cầu để đẩy rác xuống hầm chứa.
 5. Khi tắc đã được loại bỏ, hãy sử dụng nước sôi để rửa sạch bồn cầu và đường ống để tiêu diệt vi khuẩn và các cặn bẩn còn sót lại.
 6. Cuối cùng, hãy vệ sinh và lau khô các dụng cụ và vật liệu sử dụng để đảm bảo vệ sinh và sử dụng lần sau.
thông bồn cầu bằng cây phụt pittong
thông bồn cầu bằng cây phụt pittong

Nếu các phương pháp trên không giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu bạn gặp phải, bạn có thể cần liên hệ với các chuyên gia về thông tắc bồn cầu để giải quyết vấn đề.

Ưu điểm quy trình

Việc thông tắc bồn cầu tại nhà có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Thông tắc bồn cầu tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc thuê một thợ chuyên nghiệp để làm điều này. Bạn không phải đợi lâu và chi phí cũng không cao.
 • Tiện lợi: Việc thông tắc bồn cầu tại nhà có thể được thực hiện bất cứ lúc nào theo ý muốn của bạn, không cần phải chờ đợi thợ đến vào giờ làm việc.
 • Không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày: Khi bạn tự mình thông tắc bồn cầu tại nhà, bạn không cần phải di chuyển đến nơi khác và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia đình.
 • Tập luyện thể thao: Việc thông tắc cũng như là buổi tập thể dục, bạn vận động thân thể tăng cường sức khỏe cơ bắp hơn.
 • Kiến thức bổ ích: Thông tắc bồn cầu tại nhà giúp bạn có kiến thức bổ ích về cách sửa chữa những vấn đề thông thường trong gia đình.
 • Tăng sự tự tin: Nếu bạn tự mình xử lý được vấn đề thông tắc bồn cầu tại nhà, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đối mặt với những vấn đề tương tự trong tương lai.

Các ưu điểm kể trên cho các trường hợp bồn cầu nghẽn ở mức độ nhẹ. Khi bạn làm xong cũng thấy vui vẻ, phấn khởi. Và làm bồn cầu không còn bốc mùi hôi.

bồn cầu không còn bốc mùi hôi
bồn cầu không còn bốc mùi hôi

Nhưng khi tắc kẹt nghiêm trọng bạn nên xem xét việc gọi thợ thông tắc bồn cầu.

Có thợ thông tắc bồn cầu nào

Thợ thông tắc gò vấp

Có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tập trung vào khu vực Gò Vấp có các đội thợ là công ty vệ sinh môi trường như:

Công ty môi trường Hưng Thịnh: 235 Đ. Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM.

Công ty vệ sinh cầu cống Thống Nhất: 77 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thợ thông bồn cầu nghẹt Mầm Xanh: 218 Đ. Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp, HCM.

Đội chống tắc bồn cầu Dương Quảng Hàm: 55 Đ. Dương Quảng Hàm, Khu Phố 02, P.6, Gò Vấp, HCM.

Thợ thông tắc bồn cầu Tên Lửa: 54 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thợ hút hầm cầu Phương Mai: 59 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp, TPHCM.

Công ty thông nghẹt Điện Máy Xanh: 32 Đ. Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, TP.HCM.

Công ty môi trường Minh Việt: 295 Lê Văn Thọ, P9, Q.Gò Vấp, TPHCM.

Các địa chỉ vừa cung cấp thiết bị thông tắc bồn cầu, vừa có thợ hỗ trợ thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng.

alo thợ thông tắc quận gò vấp
alo thợ thông tắc quận gò vấp

Giải trí giao lưu cùng thợ thông tắc bồn cầu quận gò vấp

Có bài thơ về thợ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp mới sáng tác, giao lưu trong lúc nhậu cuối tuần. Được ghi lại theo bản hoàn chỉnh:

Thợ thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp,

Anh chàng tay nghề, tài giỏi khó ai bì.

Mỗi khi gặp trục trặc, người ta cứ nhắc đến,

Người thợ nhiệt tình, với kinh nghiệm rất hiệu quả.

Có khi người ta không biết phải làm sao,

Khi bồn cầu bị tắc, nước không chảy ra được.

Nhưng chỉ cần một cuộc gọi đến anh ấy,

Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi.

Anh ấy thường làm việc cả ngày lẫn đêm,

Để đảm bảo cho việc làm của người khác.

Với lòng nhiệt tình và sự chăm chỉ,

Anh ấy đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Vậy nên hãy yên tâm khi gặp sự cố,

Hãy gọi đến anh chàng thợ tận tâm.

Vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng,

Và bạn sẽ không phải lo lắng về nó nữa đâu!

thông tắc bồn cầu nghẹt gò vấp
thông tắc bồn cầu nghẹt gò vấp

Bảng giá

Bảng giá thông tắc bồn cầu khu vực Gò Vấp chi tiết sau:

 • Thông bồn cầu nghẹt bằng dây lò xo: 350.000đ/lần
 • Thông bồn cầu trẻ em: 220.000đ/lần
 • Thông bồn cầu bệ ngồi xỏm: 400.000đ/lần
 • Thông bồn cầu ngồi có nắp đậy bằng máy nén thủy lực: 650.000đ/lần
 • Thông bồn cầu trên lầu: 100.000 – 200.000 đ/m
 • Thông bồn rửa chén 2 ngăn: 300.000đ/lần
 • Thông bồn tiểu Nam: 200.000 – 800.000đ/lần tùy số lượng bồn tiểu.
 • Thông đường ống dẫn nước thải: 480.000đ/lần
 • Thông tắc bồn tắm gia đình: 400.000đ/lần

Chi phí xử lý triệt để tắc nghẽn kể trên, bạn có thể liên hệ thợ tại thông tin sau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 295 Lê Văn Thọ, P11, Quận Gò Vấp, TPHCMSố điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2

 

Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Thợ thông cống nghẹt quận 4

 

Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại Thủ Đức
Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức
Hút hầm cầu quận Gò Vấp Hút hầm cầu quận Thủ Đức
Thợ thông nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông nghẹt quận Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *