Thông Tắc Bồn Cầu Quận 5

5/5 - (8 bình chọn)

Với quy mô rộng và dân đông tại quận 5, khi nhà bạn gặp các sự cố về bồn cầu nghẹt gọi thợ có tới nhanh được không. Cùng chúng tôi tìm hiểu thợ thông tắc bồn cầu quận 5 có đáp ứng cho nhu cầu người dân ở đây không nhé!

thông tắc bồn cầu tại quận 5
thông tắc bồn cầu tại quận 5

Sơ lược địa bàn quận 5

Quận 5 thuộc khu đô thị trung tâm TPHCM, cách cơ quan hành chính Thành Phố ở quận 1 khoảng 5Km. Do vậy điều kiện tốt để dân số tập trung đông đúc, dĩ nhiên sẽ thành nơi sầm uất dân cư.

Được biết đến với xóm người Hoa, quận 5 tập trung phần lớn người Hoa sinh sống. Dân cư đông đúc gây nên tắc cầu cống là điều khó tránh khỏi.

Có chùa Bà Thiên Hậu, được hình thành lâu, nhiều khách tham quan tới lui cũng như người dân đi viếng nhan. Các túi đựng, bao ni lông phát sinh rơi vào đường cống là chuyện hay thấy.

Có phố hội lồng đèn, điểm vui chơi đông đúc vào ban đêm. Ở khu vực quận 5 rất sầm uất người dân hoạt động về đêm nhờ có các khu giải trí thế này. Đi kèm là xe bán hàng, đồ ăn, đồ uống cho người mua sắm thỏa thích. Tàn đêm, công nhân môi trường dọn dẹp đến vài xe rác.

Sài Gòn Chợ Lớn, Chợ An Đông ở quận 5 thì không thể không nhắc. Trước đây là điểm tập trung buôn bán từ cả miền nam đổ về, hồi trước chưa có rác thải hữu cơ như túi nilong, bao bì nên đường sá, cầu cống sạch sẽ hơn. Ngày nay, các điểm này được cải tiến, bố trí nhiều thùng rác, nhiều công nhân dọn dẹp vệ sinh nhưng lượng rác thải bị dọn dẹp thiếu sót cũng là tác nhân nghẹt cống, tắc bồn cầu.

Tình hình phát triển của thợ thông tắc bồn cầu quận 5

thông tắc bồn cầu quận 5

Chúng tôi lấy các thông tin sơ lược địa bàn quận 5 để thể hiện tình hình phát triển của thợ thông tắc bồn cầu quận 5, như sau:

Thợ được thành lập để dọn dẹp môi trường đô thị quận 5 tại các khu chợ, khu phố, đường sá. Thời gian phát triển, nhận thấy nhiều nhà bị tắc bồn cầu cần tìm thợ tới xử lý. Chúng tôi thấy đội thợ có khả năng nhận các công việc này, nên đã thành lập công ty chuyên thông tắc bồn cầu.

Phải kể 15 năm trước, máy móc chưa có gì, thợ dùng cuốc, xẻng, dây móc câu để thông tắc bồn cầu.

Trong những năm gần đây, công nghệ và các thiết bị liên quan đến nghề này cũng đã được cải tiến và phát triển. Công ty đầu tư nhiều máy móc tiên tiến giúp cho công việc của thợ thông tắc bồn cầu trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Việc xử lý sự cố bồn cầu trở nên linh hoạt và an toàn người làm cũng như bồn cầu nguyên vẹn.

Một số công nghệ mới như máy hút bùn, máy rửa ống và máy phun áp lực cao đã được sử dụng để giải quyết các vấn đề tắc đường ống hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nhu cầu về các dịch vụ khác liên quan đến nghề này cũng ngày càng tăng, như cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn cầu, xử lý mùi hôi và các vấn đề về nước thải. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội mới cho các thợ thông tắc bồn cầu để mở rộng dịch vụ của mình và nâng cao thu nhập.

Tuy nhiên, nghề này cũng đang gặp phải một số thách thức, bao gồm đối thủ cạnh tranh từ các công ty lớn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ. Do đó, các thợ thông tắc bồn cầu quận 5 thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và giá trị so với đối thủ cạnh tranh trong thị trường này.

Nên gọi thợ nào tới thông tắc bồn cầu

bồn cầu bị nghẹt
bồn cầu bị nghẹt

Các đội thợ kể đến ở quận 5

Nhà bạn bị nghẹn bồn cầu, bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Lúc này bạn tìm thợ để xử lý, chúng tôi xin giới thiệu 8 đơn vị, đội thợ chuyên thông tắc bồn cầu quận 5:

 • Thợ thông tắc bồn cầu An Đông: Chuyên thông tắc bồn cầu khu vực chợ An Đông, quận 5.
 • Công ty thông tắc bồn cầu Sài Gòn Xanh: Địa chỉ 1115 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5. Công ty với quy mô 50 thợ thông tắc bồn cầu và vệ sinh đô thị.
 • Thợ thông nghẹt cầu cống Chợ Lớn: Đội thợ chuyên phục vụ bà con tại Sài Gòn Chợ Lớn, gọi là có ngay với mức phí bình dân.
 • Thông tắc bồn cầu Minh Việt: Thợ thông tắc bồn cầu chất lượng, đáp ứng nhanh chóng, báo giá rõ ràng ở khu vực quận 5.
 • Thợ thông tắc bồn cầu Trần Phú: Số nhà 276 Đ. Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TPHCM. Đội thợ tự quản Trần Phú chuyên thông tắc bồn cầu.
 • Đội vệ sinh môi trường Châu Văn Liêm: 81 Đ. Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, HCM.
 • Công ty môi trường đô thị Hải Hà: 40 Thuận Kiều, Phường 12, Quận 5, HCM. Chuyên tắc bồn cầu gần tòa nhà Thuận Kiều Plaza.
 • Thông nghẹt bồn cầu uy tín Tân Thành: 168F Tân Thành, Phường 15, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình làm việc của thợ thông tắc bồn cầu

Chúng tôi sẽ kể chi tiết về quy trình làm việc của thợ thông tắc bồn cầu. Công việc thường bắt đầu bằng việc tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Khách hàng sẽ cung cấp cho thợ thông tắc bồn cầu thông tin về vấn đề mà họ đang gặp phải, bao gồm loại hình bồn cầu, cỡ của bồn cầu, vị trí của bồn cầu và mức độ nghiêm trọng của tắc đường ống, và số điện chỉ nhà của khách.

Dựa trên thông tin đó, thợ thông tắc bồn cầu sẽ đến địa điểm để đánh giá tình trạng tắc đường ống và quyết định phương pháp và dụng cụ phù hợp để xử lý tắc đường ống. Thợ lun gọi điện báo trước là đang tới hoặc bao lâu tới nhà khách.

Từ thông tin tình trạng tắc nghẽn như thế nào, thợ thông tắc bồn cầu sẽ mang nhiều dụng cụ khác nhau để giải quyết các vấn đề khác nhau, bao gồm thanh thông tắc, bơm thủy lực, máy thổi khí và các loại hóa chất xử lý tắc đường ống.

Khi đã xác định được phương pháp và dụng cụ phù hợp, thợ sẽ trao đổi với khách, lý giải cách tốt nhất và mức phí hợp lý. Khách đồng ý thì thợ thông tắc bồn cầu sẽ tiến hành xử lý tắc đường ống. Việc này có thể đòi hỏi thợ thông tắc bồn cầu phải làm việc trong môi trường khó khăn, nhiều mùi hôi và bẩn thỉu. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và môi trường xung quanh, thợ chúng tôi sử dụng các dụng cụ và thiết bị bảo vệ, bao gồm găng tay, mũ bảo hiểm và kính bảo vệ.

Sau khi hoàn thành việc xử lý tắc đường ống, thợ thông tắc bồn cầu sẽ kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn. Và cho khách nghiệm thu toàn bộ các vị trí thợ làm. Thợ thông tắc bồn cầu cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các lời khuyên và hướng dẫn để giảm thiểu rủi ro trong tương lai.

 

thông tắc bồn cầu quận 5 hcm

Giá trị mang lại cho bạn khi gọi thợ thông tắc Minh Việt

Rất nhiều thợ và đơn vị thông tắc bồn cầu tại quận 5. Mỗi đơn vị sẽ có các cách làm việc khác nhau nên lợi ích cũng khác nhau. Chúng tôi xin kể giá trị riêng khi bạn gọi thợ thông tắc Minh Việt

 • Tốc độ: Bạn gọi thợ sẽ nhanh chóng tới phục vụ cho bạn trong vòng 30p.
 • Tiện ích: Bạn chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại báo tình trạng và địa chỉ, thợ Minh Việt tự tới phục vụ mọi dịch vụ vệ sinh môi trường cho bạn.
 • Chi phí: Thợ Minh Việt lun báo giá cho bạn, đặc biệt giá lun cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác. Bạn sẽ được thông tắc bồn cầu với mức phí thấp.
 • Chất lượng: Chúng tôi có nhiều máy móc hiện đại nên xử lý thông tắc bồn cầu không cầu đục phá và giữ nguyên vẹn bồn cầu cho bạn.
 • Vệ sinh môi trường: Sau khi thợ Minh Việt thực hiện xong việc thông tắc bồn cầu quận 5. Thợ dọn dẹp sạch sẽ, khử khuẩn cho khu vệ sinh được thông thoáng.
 • Bảo hành và Chăm sóc: Chắc chắn rồi, bạn được hỗ trợ từ chúng tôi trong thời gian bảo hành 5 năm. Chúng tôi sẽ thường xuyên nhắc nhở 1 năm/1 lần để giúp bạn tránh gặp tắc nghẽn bồn cầu.

Chi phí để thông tắc bồn cầu quận 5 là bao nhiêu?

Các trường hợp thông tắc bồn cầu quận 5 của thợ chúng tôi làm chi phí là 250k/lần. Một số nhà hoặc bồn cầu đặc biệt hơn sẽ giá chênh lệnh như sau:

 • Chi phí thông tắc bồn cầu trên lầu 1: 300.000đ – 600.000đ/lần.
 • Chi phí thông tắc bồn cầu trên lầu 2 trở đi: 350.000đ – 900.000đ/lần.
 • Chi phí thông tắc bồn cầu nghẹt bằng dây lò xo: 350.000đ/lần
 • Chi phí thông tắc bồn cầu bệ ngồi xỏm: 400.000đ/lần
 • Chi phí thông tắc bồn cầu ngồi có 2 nắp đậy: 650.000đ/lần
 • Chi phí thông tắc bồn cầu trẻ em: 220.000đ/lần
 • Chi phí thông tắc bồn rửa chén bát: 300.000đ/lần
 • Chi phí thông tắc bồn tiểu Nam kết hợp bồn cầu: 200.000 – 800.000đ/lần.
 • Chi phí thông tắc bồn rửa mặt bằng dây lò xo nhỏ: 380.000đ/lần
 • Chi phí thông tắc tắc bồn tắm gia đình: 400.000đ/lần

Kết luận – Thợ thông tắc bồn cầu quận 5 đáp ứng ra sao.

Thông bồn cầu nghẹt là công việc chuyên môn của thợ, những việc bạn không làm được cứ để thợ làm thông thoáng nước thải cho bạn. Thợ đáp ứng mọi yêu cầu về thông tắc bồn cầu quận 5, thông cống nghẹt, thông tắc bồn rửa chén, thông tắc cầu tiêu, vệ sinh toilet, khử mùi hôi nhà vệ sinh. Và nhiều vấn đề tắc nghẽn cầu cống cứ gọi thợ Minh Việt. Thợ với cách làm chuyên nghiệp, đội ngũ uy tín, chất lượng thẩm mỹ kiến trúc, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đó là các đặc điểm nổi bậc và cũng là mong muốn từ mọi khách hàng. Thợ Minh Việt – Phục vụ tận tình cho mọi ngôi nhà Việt.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 4 Thông cống nghẹt tại quận 5
Thông tắc bồn cầu tại quận 4 Thông tắc bồn cầu quận 5
Hút hầm cầu tại quận 4 Hút hầm cầu quận 5
Thợ thông cống nghẹt quận 4 Thợ thông cống nghẹt quận 5

 

Thông cống nghẹt tại quận 6 Thông cống nghẹt tại quận 7
Thông tắc bồn cầu quận 6 Thông tắc bồn cầu quận 7
Hút hầm cầu quận 6 Hút hầm cầu quận 7
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 7

 

Thông cống nghẹt tại Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu quận Phú Nhuận Hút hầm cầu quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *