Thông Tắc Bồn Cầu Quận Bình Thạnh

5/5 - (6 bình chọn)

Công việc vệ sinh nhà cửa là điều hết sức bình thường. Nếu gặp bồn cầu bị tắc nghẽn, làm đủ cách mà vẫn phân thải cứ nhởn nhơ nổi. Đừng lo đã có thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh. Gọi qua hotline: 0933 156 167 có thợ ngay xử lý trơn tru, bấm nút là nước chảy thông thoáng bồn cầu. Và sau đây bài viết sẽ nói rõ hơn về thợ thông tắc bồn cầu.

thông tắc bồn cầu tại bình thạnh
thông tắc bồn cầu tại bình thạnh

Giới thiệu về thợ thông tắc bồn cầu

Tại sao chúng ta cần thợ thông tắc bồn cầu?

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng nhất trong ngôi nhà của chúng ta, và nó được sử dụng hàng ngày. Các thành viên đi đại tiện, tiểu tiện vào đó. Ngay cả giặt đồ cũng có thể đổ thẳng nước thải vào bồn cầu. Tuy nhiên, vì các lí do khác nhau như sử dụng quá tải, lượng chất thải quá nhiều hoặc các vật thể bị vướng trong ống cống, bồn cầu có thể bị tắc và gây ra nhiều vấn đề. Nhẹ thì xả nước vẫn chảy nhưng tốc độ yếu hơn ban đầu. Nặng thì xả nước không chảy, phân thải nổi lềnh bềnh.

Các hộ gia đình gặp cảnh bồn cầu bị tắc, nước thải không thể được xả ra ngoài, dẫn đến mùi hôi khó chịu và gây ra gián đoạn việc sinh hoạt. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong nhà và làm giảm chất lượng cuộc sống của họ. Nó trực tiếp gây nhiều sự chậm trễ các việc khác khi phải chờ chất thải thoát hết. Ngoài ra, việc thông tắc này cũng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, và đôi khi người làm không hết việc còn bôi lem lấm dơ thêm vật dụng.

Vì vậy, chúng ta cần thợ thông tắc bồn cầu để giúp giải quyết bồn cầu ùn ứ kéo dài và làm sạch bồn cầu. Thợ biết cách xử lý bởi công việc trong nghề cũng như các máy móc hiện đại mà công ty cung cấp. Đặc biệt thợ có chuyên môn sẽ xử không tốn nhiều thời gian xử lý, và tránh làm hư hại đường ống, bồn cầu gốm sứ, xi măng nhà bạn. Từ sự chuyên nghiệp của thợ, bạn hoàn toàn yên tâm làm việc khác. Và thợ chất lượng sẽ hướng dẫn bạn cách phòng tránh sau này.

làm sạch bồn cầu
làm sạch bồn cầu

Những khó khăn khi gặp sự cố về bồn cầu và ống cống

Khi bạn xử lý đường cống nghẹt, bồn cầu tắc nghẽn bạn sẽ thấy các khó khăn trong quá trình làm. Từ việc thiếu dụng cụ này đến mùi hôi từ bồn cầu tích đọng.

Có thể kể đến bạn ngại khi trực tiếp chạm mặt các chất thải dù là của bạn hay người khác. Nhiều người phát nôn mửa cả ngày chỉ vì thử thông tắc bồn cầu nghẹt trong nhà.

Rồi bạn phải mua sắm các dụng cụ thông nghẹt. Tưởng chừng chỉ cần cây thụt bồn cầu cao su là đủ giải quyết tắc nghẽn. Bạn ra tiệm hoặc đặt trên mạng mua về nhưng không nhằm nhò với tình trạng nghẹt. Vừa tốn kém tiền mua, vừa chờ đợi, vừa tốn diện tích để dụng cụ đó trong nhà vệ sinh mà lại không khắc phục tắc bồn cầu.

Điều hay kể đến nếu nhà có con nhỏ, xả rác lung tung thì bạn không biết cái gì nghẹt bên trong để lôi rác ra.

Có khi bạn làm rơi đồ trang sức, đồng hồ, đồ có giá trị bằng kim loại vào bồn cầu và bạn nhấn nút xả nước. Bạn lay hoay vẫn ko tìm thấy, không biết nó mắc trong bồn hay trôi thẳng xuống hầm cầu. Làm bạn kì công móc thụt để lấy lại.

Vai trò của thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh

Tại khu vực Bình Thạnh xung quanh kênh rạch và sông Sài Gòn. Nên đường ống cống nước thải thoát chậm. Chỉ cần phát sinh nhiều chất thải dễ gây tắc bồn cầu. Vì vậy vai trò của thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh hết sức quạn trọng.

Từ khâu xử lý nước thải rút nhanh trong sinh hoạt hằng ngày đến việc nạo vét cống rãnh.

Từ công tác dọn dẹp môi trường đô thị chung đến xử lý cầu cống từng hộ gia đình.

Có thể nói, thiếu thợ thông tắc bình thạnh sẽ làm trở trêu cả quận. Giải quyết được tắc nghẽn là sinh trưởng mọi điều khá lên.

Nên thợ ở đây lun có công ăn việc làm ổn định, đáp ứng nhu cầu cho mọi người dân cần thông tắc.

giải quyết bồn cầu nghẹt
giải quyết bồn cầu nghẹt

Kinh nghiệm và kỹ năng của thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh

Với nhiều tiêu chí cho thợ thông tắc bồn cầu, ở đây chúng tôi nói về kinh nghiệm và kỹ năng trong công việc cho người dân khu vực Bình Thạnh.

Những kỹ năng cần thiết để trở thành thợ thông tắc bồn cầu

Sẽ có 7 kỹ năng cần thiết theo yêu cầu chung của đội vệ sinh môi trường tự quản quận Bình Thạnh:

 1. Cấu tạo bồn cầu: Thợ thông bồn cầu cần phải hiểu về nguyên lý hoạt động của các bộ phận trong hệ thống bồn cầu. Qua các khóa đào tạo cơ bản của công ty cho thợ mới, thợ sẽ biết cắt lớp bồn cầu như thế nào, khi xả nước sẽ hoạt động ra sao. Vả cả cơ chế đọng nước bồn cầu khi không sử dụng.
 2. Điểm tiếp sàn bồn cầu: Chủ yếu các bồn cầu ngồi có nắp đậy bị tắc nghẽn. Bồn cầu loại này được lắp trên nền sàn. Nên tháo ra xử lý tắc nghẽn thì thợ phải biết các điểm đục vữa xi măng mà không làm hư hại cấu trúc bồn cầu.
 3. Biết xây dựng: Khi tách bồn cầu khỏi nền để thông tắc, cần phải lắp lại như ban đầu bằng cách trám xi măng trắng.
 4. Kỹ năng sửa chữa: Sau khi phân tích sự cố, thợ thông bồn cầu quận Bình Thạnh cần phải có kỹ năng sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng trong hệ thống bồn cầu. Điều này có thể bao gồm thay thế van xả, van nạp nước, dây xả hoặc các bộ phận khác.
 5. Kiến thức về vệ sinh: Thợ thông bồn cầu cần phải có kiến thức về vệ sinh và sử dụng các sản phẩm vệ sinh để loại bỏ cặn bẩn và mùi hôi trong hệ thống bồn cầu.
 6. Kỹ năng làm việc an toàn: Khi làm việc trong hệ thống bồn cầu, thợ cần phải có kỹ năng làm việc an toàn để tránh bị thương tích. Điều này có thể bao gồm sử dụng các thiết bị bảo vệ cá nhân, như mặt nạ, găng tay và kính bảo hộ.
 7. Kỹ năng giao tiếp: Thợ thông bồn cầu cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để hiểu yêu cầu của khách hàng và giải thích các giải pháp sửa chữa một cách rõ ràng.

Kinh nghiệm thực tế

Chỉ có thực chiến mới mang lại kinh nghiệm quý nhất. Thợ mới vào nghề được thợ chính dẫn đi theo sát việc. Thợ chính thông tắc, thợ phụ học theo, nhiều lần thợ mới sẽ biết cách xử lý cũng như tiếp cận vấn đề cầu nghẹt hiệu quả. Sau này chỉ cần bồn cầu nghẹt là thợ nào cũng xử lý thao tác như nhau.

Nói rõ 1 trường hợp: Thông bồn cầu nghẹt nhà Chú Hùng trên đường Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh. Thợ vừa tới nhìn bồn cầu lênh láng nước thải và phân. Khách thì khó chịu bởi cả gia đình chậm trễ sinh hoạt và giải quyết nhu cầu. Thợ cũ nhìn là biết cách xử lý, bảo giá 300k, khách đồng ý. Thợ chính hướng dẫn thợ mới rạch xi măng quanh bồn cầu, kéo bồn cầu ra. Có 1 cái kính bơi trẻ em mắc ngay sát phần ống dẫn bồn cầu. Lấy rác ra, lắp bồn cầu lại. Trám vết rạch, dội nước chảy ầm ầm. Chưa đầy 10p thợ đã chống tắc xong. Thợ dọn dẹp sạch sẽ nhà vệ sinh, hoàn trả hiện trường thơm tho bằng máy khử mùi. Viết giấy biên lai cho khách.

thông bồn cầu trọn gói
thông bồn cầu trọn gói

Các công cụ và thiết bị được sử dụng trong quá trình sửa chữa

Để thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh, thợ cần có các dụng cụ sau:

 • Kính đeo mắt và Găng tay: Là dụng cụ bảo vệ cá nhân cho thợ thông khi làm việc trong môi trường bẩn. Đồ dùng cá nhân này lun vệ sinh sau mỗi lần nhận việc.
 • Khẩu trang: Chống không khí độc hại, nhiễm khuẩn. Khẩu trang thợ thay mới liên tục cho mỗi lần làm cho khách.
 • Đầu mút kẹp: Là dụng cụ được sử dụng để kẹp chặt các cặn bẩn trong ống cống để đẩy chúng ra ngoài. Đầu mút kẹp có thể làm bằng cao su hoặc nhựa.
 • Cây thông: Là dụng cụ dài và linh hoạt, được sử dụng để đẩy các cặn bẩn trong ống cống. Cây thông có thể được làm bằng thép hoặc nhựa.
 • Bơm hút: Là dụng cụ được sử dụng để hút các cặn bẩn và nước ra khỏi bồn cầu. Bơm hút có thể được sử dụng với nước hoặc chất tẩy rửa.
 • Dụng cụ đánh bóng: Là dụng cụ được sử dụng để đánh bóng các bề mặt trong bồn cầu. Đây là dụng cụ quan trọng để giữ cho bồn cầu luôn sạch và tránh mùi hôi.
 • Túi chống tràn: Là dụng cụ được đặt trên miệng ống thoát để tránh tràn nước ra ngoài trong quá trình làm việc.
 • Máy thông bồn cầu lò xo: Máy thiết yếu để xử lý bồn cầu mà không cần đục phá.
 • Chất tẩy rửa: Là các chất hóa học được sử dụng để làm sạch các cặn bẩn và mùi hôi trong bồn cầu. Sau khi thông tắc xong, thợ phải làm sạch môi trường không khí cũng như sàn và nền khỏi vi khuẩn vi rút bồn cầu.

Dịch vụ của thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh

Các dịch vụ cung cấp bởi thợ thông tắc

Công ty môi trường đô thị Minh Việt cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh cầu cống, thoát nước. Nhận vệ sinh cho doanh nghiệp, tổ chức cơ quan, và cả nhà dân, phòng trọ. Dưới đây là một số dịch vụ thường được thực hiện bởi thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh:

 • Thông tắc bồn cầu: Đây là dịch vụ cơ bản của thợ thông tắc bồn cầu. Thợ sử dụng các công cụ chuyên dụng để loại bỏ chất thải hoặc vật thể bị vướng trong ống bồn cầu, ống dẫn bồn cầu và làm cho nước thải chảy trở lại bình thường.
công cụ thông bồn cầu
công cụ thông bồn cầu
 • Sửa chữa bồn cầu: Thợ còn nhận sửa chữa các vấn đề khác nhau liên quan đến bồn cầu như khóa, két nước, phao cao su, van chữ T, dây xịt bồn cầu hoặc thay thế các bộ phận cũ và hư hỏng để bồn cầu hoạt động tốt hơn.
 • Kiểm tra bồn cầu: Thợ thông tắc bồn cầu có thể kiểm tra bồn cầu của bạn để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt và tránh các sự cố vệ sinh không mong muốn.
 • Vệ sinh bồn cầu: Thợ có thể thực hiện dịch vụ vệ sinh bồn cầu, bao gồm làm sạch các mảng bám, tảo và bụi bẩn bên trong bồn cầu. Vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng như Vim, hóa chất đặc biệt mà không gây hại không khí. Máy hút khí sau khi khử khuẩn, giúp giữ cho bồn cầu luôn trong tình trạng sạch sẽ và vệ sinh.
 • Lắp đặt bồn cầu mới: Nếu bồn cầu của bạn cần được thay thế, thợ thông tắc bồn cầu cũng có thể giúp bạn lắp đặt bồn cầu mới và đảm bảo rằng nó được cài đặt đúng cách.

Tóm lại, các dịch vụ được cung cấp bởi thợ thông tắc bồn cầu rất quan trọng để giữ cho bồn cầu của bạn luôn hoạt động tốt và giảm thiểu nguy cơ sự cố vệ sinh. Và còn bảo hành từ thợ về các sự cố tắc bồn cầu tới 5 năm.

Phạm vi hoạt động của thợ thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh

Thợ thông tắc bồn cầu quận bình thạnh phân bố khắp khu vực, gọi có thợ ngay.

Thợ làm từ chợ Thị Nghè tới khu Thanh Đa.

Từ Bình Lợi tới rạch Văn Thánh.

Từ khu Vạn Kiếp Phan Xích Long đến Cầu Kinh bình thạnh.

Khu quanh chợ Ung Bướu Nơ Trang Long đến Vinhomes Central Park.

Từ nhà dân đến tòa nhà chung cư cao cấp.

Thợ thông tắc bồn cầu đều tới nhanh chóng, phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình làm việc và thời gian phản hồi

Công ty môi trường đô thị Minh Việt làm việc trong và ngoài giờ hành chính theo lịch cụ thể sau.

Thời gian làm việc: 05:00 – 22:00 Hằng ngày (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Trong giờ làm việc trên, khách gọi thợ có mặt trong 30p để xử lý. Thợ lun gọi trước khi tới để bạn biết.

Giờ đặc biệt: Sau 22h đêm, khách quá gấp yêu cầu thợ. Thợ sẽ tới trong vòng 1 tiếng đồng hồ để xử lý. Và phí khách hỗ trợ thêm 20% cho thợ.

Kết luận

Khi bị bồn cầu nghẹt, bạn đừng lo bởi dịch vụ thông tắc bồn cầu lun sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ của thợ thông tắc bồn cầu để đảm bảo sự an toàn, tiện lợi và sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn. Với đội thợ chuyên môn và máy móc hiện đại, bạn cứ liên hệ để thợ xử lý chống tắc nghẽn bồn cầu quận Bình Thạnh và cả nhiều quận khu vực TPHCM.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 200 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 4

Thông cống nghẹt tại quận 5

Thông tắc bồn cầu tại quận 4

Thông tắc bồn cầu tại quận 5

Hút hầm cầu tại quận 4

Hút hầm cầu tại quận 5

Thợ thông cống nghẹt quận 4

Thợ thông cống nghẹt quận 5

 

Thông cống nghẹt tại quận 6 Thông cống nghẹt tại quận 7
Thông tắc bồn cầu tại quận 6 Thông tắc bồn cầu tại quận 7
Hút hầm cầu tại quận 6 Hút hầm cầu tại quận 7
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 7

 

Thông cống nghẹt tại Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận Hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *