Thông Cống Nghẹt Tại Bình Thạnh

5/5 - (2 bình chọn)

Thông cống nghẹt tại bình thạnh alo 0933 156 167. Chuyên thông cống nghẹt, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu ở quận bình thạnh. Chúng tôi với đội ngũ thợ đông đảo với hơn 60 người có tay nghề cao, phân bố trọng điểm khu vực này. Để đảm bảo tới tận nơi yêu cầu dịch vụ chỉ sau 30 phút. Đáp ứng sự nhanh chóng, gấp rút xử lý cầu cống tắc nghẽn. Vì thế, bạn không phải mất thời gian trông chờ nước người tới sửa chữa hàng tiếng đồng hồ mà cứ để thợ chúng tôi lo.

thông cống nghẹt tại bình thạnh
thông cống nghẹt tại bình thạnh

Các sự cố thường gặp ở cống nghẹt

Cống nghẹt là một trong những sự cố phổ biến trong hệ thống thoát nước của một căn nhà. Khi cống bị tắc, nước không thể chảy đi, dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau, từ khó chịu cho đến nguy hiểm cho sức khỏe. Dưới đây là một số sự cố hay gặp ở cống nghẹt:

Cống bị tắc hoàn toàn

Đây là sự cố thường gặp nhất. Khi cống bị tắc hoàn toàn, nước không thể chảy đi được, dẫn đến việc tràn ra ngoài và gây ô nhiễm môi trường. Sự việc không thể để lâu bởi ảnh hưởng lớn đến hoạt động sinh hoạt của các thành viên gia đình. Sự cố tắc cống này là bước đầu phát sinh các sự cố khác.

Mùi hôi

Khi cống bị tắc, chất thải sẽ bị phân hủy và sinh ra các khí độc hại, gây mùi hôi khó chịu và nguy hiểm cho sức khỏe. Các cống bị tắc dòng khí từ rác chỉ có thể bay lên hướng đầu cống rồi thoát lên khu vệ sinh, lan tỏa xung quanh ảnh hưởng nặng đến sức khỏe mọi người. Đặc biệt khu vực Bình Thạnh xung quanh kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè nên là vùng đất thấp nước dễ tràn ngược dòng chảy dẫn các nguồn thải từ bên ngoài vào gây mùi khó chịu. Đây là trường hợp hay gặp của thợ thông cống nghẹt tại bình thạnh mà các cống chưa được lắp van 1 chiều.

Dòng nước chậm

Nếu nước chảy chậm, đó là dấu hiệu cho thấy cống của bạn bắt đầu bị tắc và cần được làm sạch. Đây là dấu hiệu đường ống đang bị vật cản hoặc đọng rác, đất bụi tích tụ ở các góc các điểm thấp của ống.

Tiếng kêu lớn

Khi nước chảy qua cống bị tắc, nước dồn nén chổ tắc còn phía sau chổ tắc trống rỗng nên chênh lệch áp suất sẽ phát âm thanh. Tiếng kêu ộc ẹc hoặc như sủi bọt nước bập bập dễ ảnh hưởng tuổi thọ của đường ống.

Tạo rung động vào sàn

Khi dội nước thải xuống cống gặp chổ tắc nghẽn, nước bị phản lực ngược làm rung ống truyền động lực vào sàn rung lắc. Trường hợp hay gặp ở các ống lớn của tòa nhà mà bị tắc nghẽn diện rộng.

lấy tóc mắc trong cống ở bình thạnh
lấy tóc mắc trong cống ở bình thạnh

Các sự cố hay gặp trên đa phần do rác thải tích tụ hoặc tóc rối bết lại. Bạn có thể tự khắc phục hoặc gọi thợ chuyên thông cống nghẹt.

Thợ chuyên thông cống nghẹt tại Bình Thạnh

Trong hệ thống thoát nước của một khu vực, cống là một phần quan trọng và đóng vai trò rất lớn trong việc giải quyết các vấn đề về thoát nước thải. Tuy nhiên, khi cống bị nghẹt, nó có thể gây ra rất nhiều khó khăn và rắc rối cho cư dân khu vực đó. Đó là lý do tại sao, thợ chuyên thông cống nghẹt ra đời và trở thành một trong những nghề phổ biến nhất ở khu vực Bình Thạnh.

Thợ chuyên thông cống nghẹt tại Bình Thạnh là những chuyên gia trong việc khắc phục các sự cố liên quan đến cống nghẹt. Công việc của họ là tiến hành khảo sát cống, đánh giá tình trạng và đưa ra giải pháp để giải quyết tình trạng cống bị tắc. Công việc của họ bao gồm sử dụng các công cụ đặc biệt để thông cống nghẹt và làm sạch ống thoát nước.

Một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng bởi thợ là máy phun áp lực cao. Máy này sử dụng áp lực nước cao để loại bỏ bùn, cát và các chất rắn khác trong cống. Ngoài ra, thợ cũng sử dụng các thiết bị chuyên dụng khác như ống dẫn, cần câu và bàn chải để làm sạch ống thoát nước.

Một trong những ưu điểm của việc sử dụng thợ chuyên thông cống nghẹt là cách giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến cống nghẹt. Điều này giúp tránh được những rắc rối và tổn thất tài sản cho gia đình bạn. Đặc biệt, thợ tại bình thạnh còn có khả năng cung cấp các giải pháp tối ưu nhất để ngăn ngừa các sự cố cống nghẹt trong tương lai.

thong-cong-nghet-quan-binh-thanh-hcm

Quy trình thông cống nghẹt

Quy trình thông cống nghẹt là một hoạt động quan trọng để đảm bảo hệ thống thoát nước của một khu vực hoạt động hiệu quả. Khi một cống bị nghẹt, nước có thể tràn ra khỏi cống và gây ra những hậu quả không mong muốn, như làm ngập lụt đường phố hoặc gây ô nhiễm môi trường. Quy trình thông cống nghẹt sẽ giúp xử lý tình trạng này và đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động bình thường. Dưới đây là quy trình thông cống nghẹt thường được áp dụng.

Đánh giá tình trạng cống

Trước khi tiến hành thông cống nghẹt, cần phải đánh giá tình trạng của cống để đưa ra quyết định về cách thức làm việc phù hợp.

Chuẩn bị các thiết bị

Bao gồm các thiết bị như bơm hút, ống nối, máy khoan, mặt nạ, gang tay,… để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Tiến hành xử lý cống nghẹt

Sau khi đánh giá tình trạng và chuẩn bị đầy đủ thiết bị, thợ sẽ tiến hành xử lý cống bằng các phương pháp như: sử dụng máy hút, máy khoan, xúc đất, xả nước áp lực hoặc sử dụng các sản phẩm hóa học để làm sạch.

Kiểm tra kết quả

Sau khi hoàn thành quy trình thông cống nghẹt, cần kiểm tra lại kết quả để đảm bảo rằng cống đã được làm sạch và không còn bất kỳ dấu hiệu nghẹt nữa.

Bảo trì hệ thống

Để duy trì hệ thống hoạt động trơn tru, cần phải thực hiện các bảo trì định kỳ và sửa chữa sớm các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn hơn.

Trên đây là những bước cơ bản trong quy trình thông cống nghẹt. Việc thực hiện quy trình này định kỳ sẽ giúp duy trì hệ thống hoạt động tốt và đảm bảo tuổi thọ của ống cống.

giá thông cống nghẹt quận bình thạnh
giá thông cống nghẹt quận bình thạnh

Dịch vụ thêm khu vực Bình Thạnh

Tại bình thạnh, thợ thông nghẹt chuyên xử lý cống tắc nghẽn đi kèm nhiều dịch vụ khác về vệ sinh môi trường đô thị như:

 • Thông tắc bồn cầu nghẹt.
 • Hút hầm cầu tại bình thạnh
 • Thông nghẹt bồn rửa chén.
 • Rút bể phốt.
 • Vệ sinh định kỳ đường ống xả thải.
 • Làm thông thoáng, khử mùi tolet.
 • Nâng cấp hố ga, bể phốt.
 • Mở rộng nhà vệ sinh hoặc xây mới.
 • Chuyển đổi vị trí bồn cầu, di dời đường ống cống rãnh.
 • Lắp đặt van chặn khí 1 chiều của các nắp cống nước thải.
 • Chống thấm sàn, nền nhà vệ sinh.
 • Thi công đường ống âm sàn cho nhà mới xây.
 • Lắp đặt nhà xí di động, tolet mini.

Thợ thông cống nghẹt tại bình thạnh đã làm cho nhà dân, liên doanh nhà thầu làm các công trình vệ sinh quy mô vừa và lớn. Bạn cần dịch vụ gì về vệ sinh gia đình chúng tôi đều đáp ứng.

Bảng giá thông cống nghẹt tại bình thạnh

Bảng giá quận Bình Thạnh

Tùy mỗi phương án xử lý cống nghẹt và mức độ công việc mà Minh Việt đưa bảng giá như sau:

 • Thông cống nghẹt dùng máy nén khí đơn giá: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.
 • Giá thông cống tắc nghẽn dùng máy lò xo dây nhỏ: 120.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét từ đầu cần máy.
 • Giá thông bồn cầu loại lò xo vừa chuyên đục: 200.000VNĐ – 250.000VNĐ / 1 mét tới.
 • Thông tắc dùng máy lò xo dây lớn tính theo giá: 270.000VNĐ / 1 mét tới.
 • Và có cả giá trọn gói, giá được báo trước theo ước lượng sự cố cần thông nghẹt, đơn giá chuẩn: 400.000 VNĐ/lần.

Bảng giá thông nghẹt tại khu vực Bình Thạnh, và mức giá chưa áp dụng khi quý khách cần xuất hóa đơn VAT.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 200 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Công ty có thợ thông cống nghẹt tại Bình Thạnh không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt phân bổ khu vực gần bạn chuyên thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Chi phí thợ tới thông cống nghẹt ở Bình Thạnh là bao nhiêu?

Tùy tình trạng mà thợ thông nghẹt đưa các mức giá khác nhau, trung bình chi phí thông cống nghẹt ở Bình Thạnh là 250.000 VNĐ/lần.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Có nhiều thợ phân bố khu vực quận Bình Thạnh, khi thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 4 Thông cống nghẹt tại quận 5
Thông tắc bồn cầu tại quận 4 Thông tắc bồn cầu quận 5
Hút hầm cầu tại quận 4 Hút hầm cầu tại quận 5
Thợ thông cống nghẹt quận 4 Thợ thông cống nghẹt quận 5

 

Thông cống nghẹt tại quận 6 Thông cống nghẹt tại quận 7
Thông tắc bồn cầu quận 6 Thông tắc bồn cầu quận 7
Hút hầm cầu tại quận 6 Hút hầm cầu tại quận 7
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 7

 

Thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận Hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *