Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận 4

5/5 - (8 bình chọn)

Công ty chúng tôi đã nhận thi công nhiều hệ thống bồn cầu khu vực Quận 4. Đáp ứng mở rộng khu vệ sinh, hay tu sửa cầu cống, thợ thông tắc bồn cầu tại quận 4 xử lý nhanh chóng cho mọi khách hàng. Được sự tin tưởng quý khách, thợ thông tắc mở rộng khắp Q4 trên các trục Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết, Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Tôn Đản, Đoàn Văn Bơ. Khách gọi sẽ có thợ tới trong 30p để xử lý bồn cầu tắc nghẽn, cầu cống nghẹn ở tất cả mức độ. Gọi là có thợ qua hotline: 0933 156 167 với chi phí chỉ từ 250k/lần thông tắc.

thông tắc bồn cầu tại quận 4
thông tắc bồn cầu tại quận 4

Cách sử dụng công cụ sẵn có để thông tắc bồn cầu

Bồn cầu bị tắc rất khó chịu cho người muốn đi vệ sinh, toilet. Bằng cách sử dụng công cụ sẵn có để thông tắc bồn cầu, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Dùng túi màng co: Túi màng co bịch kín miệng bồn cầu rồi bấm xả nước tối đa.
  • Sử dụng xẻng hoặc cái thước để loại bỏ bất kỳ chất thải nào nằm ở phía trên của bồn cầu.
  • Sử dụng vòi nước để đổ nước nóng vào bồn cầu. Nước nóng có thể làm mềm chất thải và giúp chúng dễ dàng di chuyển qua đường ống và thông bồn cầu nghẹt thuận lợi hơn.
  • Dụng móc sắt treo đồ kéo thẳng để chột vào bồn cầu.
  • Nếu không thành công, bạn có thể sử dụng một xẻng hoặc thước để đẩy các chất thải xuống đường ống bằng cách thả công cụ vào trong bồn cầu và lắc lư đều đặn. Điều này sẽ giúp chất thải di chuyển và có thể giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc một phần đẩy bớt rác thải xuống hầm chứa.
  • Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng một sản phẩm chuyên dụng như bình xịt áp lực hoặc thiết bị thông tắc bồn cầu. Bạn có thể mua những sản phẩm này tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng hoặc siêu thị.

Nếu bạn vẫn không thể giải quyết được tình trạng tắc bồn cầu, bạn nên gọi đến dịch vụ của các thợ thông tắc bồn cầu tại quận 4 chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này.

thông toilet bằng màng co
thông toilet bằng màng co

Lưu ý rằng bạn nên luôn đeo đủ trang bị bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ để đảm bảo an toàn khi sử dụng các công cụ này và thêm xem các lưu ý sau.

Lưu ý khi tự thông tắc bồn cầu

Bồn cầu bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ, bạn có thể dùng các công cụ trên để tự xử lý. Khi tự thông nghẹt bồn cầu tại nhà, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Đảm bảo an toàn

Trước khi bắt đầu tự thông tắc bồn cầu, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đeo đủ trang bị bảo hộ như găng tay và kính bảo hộ để tránh bị thương tích. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng không có người nào đang sử dụng hoặc sẽ sử dụng bồn cầu trong quá trình thông bồn cầu nghẽn.

Áo quần mặc đơn giản để dễ hoạt động cũng như giặt giũ khi làm xong. Đặc biệt tránh văng các chất bẩn vào cơ thể để tránh vi khuẩn, virut gây hại cho da và quần áo.

Sử dụng công cụ đúng trọng tâm

Với nhiều công cụ sẵn có trong gia đình bạn, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp để thông bồn cầu bị nghẹt, như xẻng, vòi nước áp lực hoặc thiết bị thông tắc chuyên dụng. Tránh sử dụng các vật dụng có thể làm hư hỏng bồn cầu như cái dao hay que kem đánh răng. Công cụ đúng trọng tâm cho việc thông tắc sẽ làm bạn thuận tiện làm việc và quá trình thực thi tiến độ nhanh chóng.

thông trực tiếp vào ống dẫn bồn cầu
thông trực tiếp vào ống dẫn bồn cầu

Sử dụng chất tẩy hợp lý

Các chất tẩy bồn cầu dễ làm thay đổi hệ sinh thái hầm cầu. Và bồn cầu cũng làm từ đá men, xi măng và nhựa nên cẩn thận khi để các chất tẩy dính vào bồn. Không sử dụng các chất tẩy mạnh hoặc hóa chất độc hại để thông tắc bồn cầu, vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe và làm hư hỏng bồn cầu. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các chất tẩy phổ biến như bột banking soda, nước ngọt coca để giải quyết tình trạng tắc.

Áp dụng phương pháp đúng

Tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn của bồn cầu, bạn nên áp dụng các phương pháp thông tắc khác nhau. Ví dụ như, nếu tắc nghẽn nhẹ, bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc bột soda. Nếu tắc bồn nghiêm trọng, bạn có thể cần sử dụng các vật dụng lò xo tay cầm thông tắc, móc câu.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành

Sau khi đã giải quyết tình trạng tắc của bồn cầu, bạn cần vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, nắp đậy, bệ ngồi. Khi lấy được rác làm bồn cầu bị nghẹt thì gôm bỏ vào bịch rác gọn gàng. Các dụng cụ để làm việc trong quá trình cần chà rửa sạch bằng xà phòng.

Nền và sàn nhà vệ sinh cũng tẩy rửa lại, dội nước sạch sẽ để tránh mầm bệnh của bồn cầu phát tán.

Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm trong việc tự thông tắc bồn cầu, bạn nên gọi đến dịch vụ của các thợ thông tắc chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc.

vệ sinh bồn cầu
vệ sinh bồn cầu

Gọi thợ thông tắc bồn cầu tại quận 4 giá bao nhiêu

Chúng tôi biết bồn cầu tắc nghẽn làm bạn hết sức gấp rút muốn khắc phục. Bạn gián đoạn việc sinh hoạt, đi vệ sinh đại tiện tiểu tiện. Chưa kể bồn cầu phát sinh mùi hôi nên bạn cần gọi thợ gấp. Giá cả chúng tôi tính trọn gói ở mức trung bình là 240k/lần thông tắc. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà giá rõ ở bảng sau:

Dịch vụ Đơn Giá Ghi chú
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 100.000đ – 300.000đ/lần Tùy loại bồn cầu.
Thông bồn cầu bằng lò xo điện 150.000đ – 250.000đ/m Phụ thuộc chiều dài đường ống dẫn bồn cầu.
Thông tắc bồn cầu treo 300.000đ – 400.000đ/lần Phụ thuộc vào sự cố nặng nhẹ
Thông bồn cầu bằng máy soi 280.000đ/m Tình theo chiều dài ống soi.

Bảng trên cung cấp thông tin cho bạn đọc biết về chi phí thông tắc bồn cầu tại quận 4, tphcm.

Tại sao mọi người hay gọi thợ Minh Việt để thông tắc

Công ty dịch vụ thông tắc bồn cầu Minh Việt thường được gọi khi bồn cầu bị tắc và không thể xử lý được bằng các phương pháp thông thường như dùng xút, bàn chải, dụng cụ thông cống cơ bản hoặc một số loại thuốc thông tắc khác. Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc có thể là do các chất thải, giấy vệ sinh, hoặc các vật dụng khác bị rơi vào bồn cầu và tạo thành cục bẩn hoặc tắc đường ống thoát.

Việc gọi công ty thông tắc bồn cầu tại quận 4 giúp cho việc xử lý tắc nhanh chóng và hiệu quả hơn, vì công ty Minh Việt này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị đặc biệt như máy hút bùn, máy xả áp lực cao, và ống dẫn đặc biệt để xử lý thông nghẹt bồn cầu q4 một cách an toàn và nhanh chóng.

Thêm vào đó, thợ Minh Việt còn nhận tìm kiếm vật dụng rớt vào bồn cầu như trang sức, đồng hồ, kim loại có giá trị giúp bạn.

Ngoài ra, việc tự xử lý tắc nghẽn bồn cầu có thể gây ra hư hại cho hệ thống thoát nước và gây tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng hơn. Vì vậy, nếu bồn cầu của bạn bị tắc và không thể xử lý được bằng các phương pháp thông thường, tốt nhất là nên gọi đến các công ty dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề một cách an toàn và đúng cách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33 Tôn Đản, P14, Quận 4, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com
website: https://thothongnghet.com/

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 1 Thông cống nghẹt tại quận 2
Thông tắc bồn cầu tại quận 1 Thông tắc bồn cầu tại quận 2
Hút hầm cầu tại quận 1 Hút hầm cầu tại quận 2
Thợ thông cống nghẹt quận 1 Thợ thông cống nghẹt quận 2

 

Thông cống nghẹt tại quận 3 Thông cống nghẹt tại quận 4
Thông tắc bồn cầu tại quận 3 Thông tắc bồn cầu tại quận 4
Hút hầm cầu tại quận 3 Hút hầm cầu tại quận 4
Thợ thông cống nghẹt quận 3 Thợ thông cống nghẹt quận 4

 

Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp Thông cống nghẹt tại quận Bình Tân
Thông tắc bồn cầu tại quận Gò Vấp Thông tắc bồn cầu tại quận Bình Tân
Hút hầm cầu tại quận Gò Vấp Hút hầm cầu tại quận Bình Tân
Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thợ thông cống nghẹt quận Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *