Thông Cống Nghẹt Tại Quận 5

5/5 - (6 bình chọn)

Nỗi ám ảnh mang tên nghẹt cống thoát nước, với khu vực quận 5 tphcm thì tắc nghẽn cống hay thường xảy ra. Gặp những lúc mưa lớn hay buổi chiều nước sông dâng thì các cống hay bị thoát chậm, khi xả nước nhiều thì dễ sình ứ nước thải. Chính vì vậy bạn cần biết thông cống nghẹt tại quận 5 để giảm rắc rối gặp phải bởi các cống nghẹt. Và bài viết cũng chia sẻ nhiều cách chống tắc ngộp ống nước mà bạn đọc quan tâm.

thông cống nghẹt tại quận 5
thông cống nghẹt tại quận 5

Những nguyên nhân nghẹt cống tại quận 5

Việc gần các kênh nước như kênh Tàu Hủ hay cống thoát nước chính của cả xóm thì nhà đó hay bị ngộp nước cống. Cống hay bị trào nước chảy vào phòng vệ sinh, khu bếp. Nhiều nhà còn dâng lên tới mắt cá chân. Do khu vực quận 5 tương đối thấp và hệ thống thoát nước không theo kịp đô thị hóa dẫn đến các đường ống nhỏ dẫn thoát nước thải chậm. Và cũng có 2 tác nhân mà đội thợ chúng tôi xử lý đường ống nghẹt gặp phải:

  • Rác thải:

Hệ thống cống bị nghẽn là do một phần của tóc và xà phòng. Các chất rửa hàng ngày trong việc nấu ăn. Đôi khi là các túi ni lông và thực phẩm khó phân hủy mà lỡ tay để cho rơi xuống cống. Làm cho nghẹt cống hoặc dồn lại tại một vị trí nào đó trong đường ống làm tắc nghẽn dòng chảy. Khu vực quận 5 với đa phần người dân hay thích ăn đồ chiên, dầu mỡ ráng, những thành phẩm còn dư xả thẳng xuống cống lâu ngày tích tụ làm nghẹt cống.

Và nhà vệ sinh kiểu cũ, khi chúng ta đi vệ sinh và cho giấy vào bồn cầu quá nhiều. Theo thời gian số giấy tăng lên và chưa được phân hủy kịp. Cũng dẫn đến trường hợp tắc cống nhà vệ sinh. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt của gia đình, nhiều khách gọi thợ thông cống nghẹt tại quận 5 để giải quyết nhanh chóng, nhưng rồi 1 tháng sau thợ tới bảo hành lại gặp lỗi nghẹt cống do giấy vệ sinh. Thợ cũng phải in thông tin chú ý cho gia đình đó chú ý khi đi vệ sinh, dùng giấy bỏ sọt.

  • Do mưa lớn và bão:

Thường sau khi có trận mưa lớn hoặc bão thì số lượng rác sẽ theo dòng nước chảy xuống cống rất là nhiều, hoặc lượng nước quá lớn mà cống của gia đình đã có triệu chứng nghẽn từ trước sẽ dẫn đến nghẽn thật sự và nước không thể lưu thông dưới cống được nữa. Nhiều trường hợp khi thợ tới thông cống phải soi đất bùn gần nửa mét mới đẩy đống đất bùn ra khỏi đường ống thải. Đó là lý do khách cần gọi dịch vụ thông cống để giải quyết các sự cố một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt quận 5

dịch vụ thông cống
dịch vụ thông cống

Công ty thông cống nghẹt Minh Việt chuyên trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị khu vực quận 5. Được đông đảo khách hàng tin tưởng gọi khi gặp sự cố, bởi cách vận hành của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của người dân. Và phù hợp theo các mục như sau:

Thông nghẹt cống tại quận 5 giá cả phải chăng

Chi phí là vấn đề quan tâm trước tiên bởi túi tiền có hạn mà sự cố ngoài ý muốn nên bất đắc dĩ bạn phải gọi dịch vụ để thông nghẹt cống ổn thỏa các quá trình sinh hoạt gia đình. Khi đó thợ Minh Việt báo giá một cách tiết kiệm và phương án xử lý cũng phù hợp. Giải quyết được vấn đề tắc nghẽn một cách nhanh chóng. Giá cả phải chăng sẽ giúp cho quý khách an tâm gọi dịch vụ, để thời gian làm việc một cách thỏa mái hơn.

Dịch vụ uy tín

Uy tín cũng là một vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt. Cung cấp dịch vụ uy tín là một trong những điểm mạnh của đơn vị. Khách hàng an tâm khi nhận các cam kết bảo hành trong thời gian quy định.

Nhiều đơn vị làm không chuyên tâm hay các thợ mới thường làm cho xong việc, không giải quyết then chốt sự cố tắc nghẽn làm phát sinh hậu quả sau này. Nhưng thợ Minh Việt lấy uy tín làm hàng đầu, mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Thợ chuyên nghiệp

Các đường ống, cống nghẹt đều nằm trong tường, dưới sàn bê tông nên khó mà biết vị trí nào để xử lý, đưa phương pháp đúng hướng để xử lý hiệu quả. Nhưng bằng kinh nghiệm đào tạo trong 15 năm, từng thợ mới vào đều có kiến thức của thợ lâu năm. Và kinh nghiệm đi hành nghề kèm cặp nên thợ đều có chuyên môn tìm chổ nghẹt xử lý mà không cần đục phá.

Không đục phá là một trong những ưu điểm dịch vụ thông cống của chúng tôi. Đến với công ty Minh Việt, bạn sẽ không lo bị đập phá công trình, gây mất vệ sinh và thẩm mỹ chung cho ngôi nhà. Thợ nhìn tình trạng và kinh nghiệm làm việc sẽ đưa ra phương án khéo léo, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng khơi thông đường cống nghẹt.

Máy móc công nghệ hiện đại

Thợ thông cống nghẹt tại quận 5 được công ty đang trang bị các công cụ công nghệ cao, máy móc cập nhật tân tiến của Mỹ. Từ máy soi mạch cống nước, máy nén khí thông nghẹt đến cả máy xoắn lò xo. Máy móc hiện đại giúp cho quá trình thông cống diễn ra nhanh, hiệu quả, rút ngắn thời gian thực hiện. Ngoài ra những công cụ này còn giúp cho quá trình làm việc an toàn, hạn chế xảy ra sự cố, đưa đến kết quả thuận lợi.

Thợ tận tâm

Quá trình làm việc thợ làm hết sức để giải quyết tắc nghẽn cống nhà bạn. Thợ với tính tình thật thà, làm việc kĩ lưỡng nhiều khách gọi báo công ty khen tốt cho thợ. Và các thợ được khách khen ngợi, công ty tán thưởng nên làm tấm gương cho thợ khác cố gắng làm tốt hơn, cứ vậy bộ máy hoạt động ngày càng tận tâm phục vụ khách hàng.

đội thợ thông nghẹt quận 5
đội thợ thông nghẹt quận 5

Khu vực hoạt động quận 5

Địa bàn quận 5 được thợ thông nghẹt nắm rõ từng khúc đường, từng con hẻm, bạn gọi có thợ tới ngay trong 30 phút.

Các trục đường lớn mà thợ hay làm cho khách như: đường Hồng Bàng, Hùng Vương, Ngô Gia Tự, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Hải Thượng Lãng Ông.

Các đường thợ thông nghẹt hay trực như: đường Tản Đà, Hàm Tử, Ngô Quyền, Ngô Nhân Tịnh, Phạm Hữu Chí, Triệu Quang Phục, An Dương Vương.

Cùng nhiều tuyến đường thợ Minh Việt đã làm còn lưu hồ sơ, để bảo hành hoặc tiếp nhận các khách hàng cũ thân thiết với ưu đãi thêm.

Gọi Thợ Minh Việt

làm thợ thông cống nghẹt q5
làm thợ thông cống nghẹt q5

Công ty Minh Việt lun rõ ràng về chi phí sửa chữa, từng hạng mục đều có giá niêm yết để bạn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt.

Bảng giá thông cống nghẹt tại quận 5

Tùy mỗi phương án xử lý cống nghẹt và mức độ công việc mà Minh Việt đưa bảng giá như sau:

  • Thông cống nghẹt dùng máy nén khí đơn giá: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.
  • Giá thông cống tắc nghẽn dùng máy lò xo dây nhỏ: 120.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét từ đầu cần máy.
  • Giá thông bồn cầu loại lò xo vừa chuyên đục: 200.000VNĐ – 250.000VNĐ / 1 mét tới.
  • Thông tắc dùng máy lò xo dây lớn tính theo giá: 270.000VNĐ / 1 mét tới.
  • Và có cả giá trọn gói, giá được báo trước theo ước lượng sự cố cần thông nghẹt, đơn giá chuẩn: 400.000 VNĐ/lần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Câu hỏi thường gặp

Công ty có thợ thông cống nghẹt tại quận 5 không?

Có nhé bạn, thợ thông nghẹt phân bổ khu vực gần bạn chuyên thông cống nghẹt ở quận 5. Bạn liên hệ: 0933 156 167 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nha.

Bao lâu thợ tới sửa cống nghẹt?

Có nhiều thợ phân bố khu vực quận 5, khi thợ bên mình tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn sẽ tới ngay trong 30 phút và sẽ liên hệ trước khi tới chổ bạn.

Đường ống nước nằm sâu trong tường bị nghẹt có làm không?

Thợ thông nghẹt có nhận thông nghẹt đường ống âm tường, và đặc biệt sử dụng máy thông tắc mà không cần đục phá tường.

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 4 Thông cống nghẹt tại quận 5
Thông tắc bồn cầu tại quận 4 Thông tắc bồn cầu quận 5
Hút hầm cầu tại quận 4 Hút hầm cầu tại quận 5
Thợ thông cống nghẹt quận 4 Thợ thông cống nghẹt quận 5

 

Thông cống nghẹt tại quận 6 Thông cống nghẹt tại quận 7
Thông tắc bồn cầu quận 6 Thông tắc bồn cầu quận 7
Hút hầm cầu tại quận 6 Hút hầm cầu tại quận 7
Thợ thông cống nghẹt quận 6 Thợ thông cống nghẹt quận 7

 

Thông cống nghẹt tại Phú Nhuận Thông cống nghẹt tại Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu quận Phú Nhuận Thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận Hút hầm cầu tại quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *