Thông Tắc Bồn Cầu Quận Thủ Đức

5/5 - (4 bình chọn)

Nghẹt bồn cầu là vấn đề gây phiền toái và khó chịu cho người dân quận Thủ Đức trong quá trình sử dụng toilet. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tạo ra mùi hôi khó chịu. Giải quyết bồn cầu bị tắc là một trong điều mà người dân vội vàng nhất. Vì vậy mọi người đều gọi thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức để xử lý cho nhanh.

thông tắc bồn cầu quận thủ đức
thông tắc bồn cầu quận thủ đức

Những nguyên nhân gây tắc bồn cầu ở Quận Thủ Đức

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu ở Quận Thủ Đức do nhiều lý do mà đặc biệt là 3 nguyên nhân chính:

Đổ rác và chất thải vào bồn cầu

Nhiều người ăn uống đổ thẳng thức ăn thừa vào bồn cầu. Có thể xương cá, rau thừa chảy xuống đường ống bị mắc lại gây tắc.

Nguồn nước xả không đảm bảo

Nhiều quận Thủ Đức dùng nước giếng khoan, bơm nước lên nhưng chưa qua lọc có thể tồn tại quặng chảy vào bồn cầu lâu ngày đọng làm tắc bồn.

Thiết bị bị hỏng hóc

Phao bồn cầu, két nước bị hỏng làm không xả nước gây tắc. Hoặc ống dẫn dưới đáy bồn cầu lâu ngày bị mục hao mòn, cát sỏi quanh thành tràn vào làm nghẹt bồn.

Các biện pháp phòng ngừa tắc bồn cầu

Mỗi nơi mỗi cách phòng ngừa, riêng khu vực quận Thủ Đức nên dùng 3 cách để ngừa tắc bồn cầu:

Sử dụng nước đúng cách

Cách dội nước 1 lượng vừa đủ lớn để tống toàn bộ phân thải lúc vệ sinh. Cũng nên tiết kiệm nước nhưng thay vì xả nhiều lần, bạn xả 1 lần là được.

Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch bồn cầu

Nước tẩy rửa bồn cầu Vim là sản phẩm tốt cho vệ sinh bồn cầu. Cây chổi chà ron và thạch su thơm phòng cũng giúp làm sạch bồn cầu.

kiểm tra bồn cầu
kiểm tra bồn cầu

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị vệ sinh

Kiểm tra các van nối nước bồn cầu, bệ ngồi. Nếu chúng hao mòn, gây rỉ nước thì khắc phục lun.

Các kỹ thuật thông tắc bồn cầu

Sử dụng các loại dụng cụ thông tắc hiệu quả

Có nhiều loại dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả, nhưng dưới đây là một số 5 dụng cụ hay dùng để thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức:

 1. Dây xoắn lò xo tay quay: Thiết bị này có ở khắp các tiệm điện nước. Dây lò xo có nhiều kích thước độ dài và đường kính lõi để tiện luồn lách vào ống dẫn bồn cầu.
 2. Thanh thông tắc bồn cầu: Đây là một dụng cụ đơn giản, được thiết kế để đưa vào ống dẫn của bồn cầu để đẩy nước vào đường ống và đẩy các chất bẩn ra khỏi ống dẫn. Để sử dụng thanh thông tắc bồn cầu, bạn chỉ cần đưa nó vào bồn cầu và đẩy xuống mạnh mẽ và liên tục.
 3. Máy bơm xả thủy lực chống tắc: Bơm thủy lực là một dụng cụ cao cấp hơn để thông tắc bồn cầu. Máy này được sản xuất tại Liên Xô, nhập khẩu nên cũng hiếm khi sử dụng.
 4. Hóa chất thông tắc chuyên dụng cho bồn cầu: Hóa chất thông tắc cũng là một phương pháp phổ biến để xử lý tắc bồn cầu. Hóa chất này được thiết kế để phân hủy các chất bẩn trong ống dẫn bồn cầu. Để sử dụng hóa chất thông tắc, bạn chỉ cần đổ nó vào bồn cầu và chờ một vài giờ trước khi xả nước.
 5. Máy thổi khí pittong cao su loại cao áp: Máy thổi cao áp là một phương pháp hiệu quả để xử lý tắc bồn cầu, đặc biệt là trong những trường hợp tắc nặng. Máy thổi khí tạo ra một lực hơi đàn hồi như máy bắn hơi liên tục để đẩy các chất bẩn ra khỏi ống dẫn bồn cầu. Tuy nhiên, việc sử dụng máy thổi khí có thể đòi hỏi một số kỹ năng và kinh nghiệm.

Sử dụng các sản phẩm hóa chất làm tan chất bám trên tường bồn cầu

 • Muối hòa tan CO2: Là loại muối gặp nước sủi bọt khí để tạo lực phân ly của các chất bám trên thành bồn cầu.
 • Bột Soda: Soda có công dụng làm mềm chất bẩn, dễ tách chúng ra khỏi tường bồn cầu.
 • Xà phòng chuyên dụng bồn cầu: Đây là hóa chất chuyên cho bồn cầu để làm trơn đường ống bồn cầu.
 • Nước tẩy Vim: Nước này làm sạch các rêu, rong bám và nấm khuẩn trong lòng bồn cầu.
 • Thuốc xổ bồn cầu: Loại hóa chất này bán ở trên các sàn thương mại shope, lazada, tiki. Bạn có thể tìm mua để tẩy rửa bồn cầu.
thông tắc bồn cầu nghẹt tại thủ đức

Sử dụng các công nghệ thông tắc nhanh chóng và an toàn

Thế kỷ 21 rồi, công nghệ quá tân tiến. Tại sao không dùng các máy móc hiện đại cho nhanh chóng và an toàn. Các công nghệ kể đến như:

 • Máy khử khuẩn bồn cầu tia cực tím.
 • Máy khử khuẩn bồn cầu công nghệ laser tự động.
 • Máy vệ sinh bồn cầu tự động cho các bồn cầu nắp đậy.
 • Công nghệ xả nước tự động bằng tia hồng ngoại.
 • Rơ le từ tự động hóa xả thải bồn cầu khi áp lực nước tăng.
 • Công nghệ tự động sục rửa bồn cầu khi mắc rác.

Những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận Thủ Đức

Tại quận Thủ Đức chúng tôi triển khai nhiều dịch vụ thông tắc, mà 3 dịch vụ chính cho khu vực là:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà

Bạn gọi là có thợ tới xử lý ngay, thợ thông tắc bồn cầu tại nhà có mặt khắp các khu vực Thủ Đức như: Phường Trường Thọ, phường Bình Chiểu, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, và phường Linh Trung.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại các tòa nhà, khách sạn

Nhiều khách sạn là đối tác hay gọi thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức chúng tôi. Bởi các khách sạn không thể quản lý được khách hàng đi vệ sinh xả thải thế nào. Các khách sạn đã làm việc với chúng tôi như: Hoàng Long Sơn Hotel, Ha Long Hotel, Star39 Hotel. Và nhiều tòa nhà phải kể như Galaxy Thủ Đức, Vincom Thủ Đức, MWG Thủ Đức đã gọi thợ chúng tôi. Các đối tác rất tin tưởng và gọi nhiều lần xử lý, có khách còn làm hợp đồng định kỳ để thợ thông tắc bồn cầu làm việc liên tục.

thông tắc bồn cầu tại thủ đức

Dịch vụ thông tắc bồn cầu công nghiệp

Thông tắc bồn cầu công nghiệp là quá trình xử lý tắc bồn cầu trong các tòa nhà công nghiệp, nhà máy hoặc những khu vực có nhu cầu sử dụng lượng nước và thải lớn. Cơ sở, tổ chức có số lượng người đông. Nhà vệ sinh có bồn cầu dẫn chung 1 đường ống thải

Để thông tắc bồn cầu công nghiệp, thường sử dụng 1 tổ thợ tiến hành với các máy móc công nghiệp hạng nặng như máy thông cống, máy bơm, máy lò xo loại công suất lớn để làm việc nhanh. Cũng như tổ thợ phối hợp các khâu theo quy trình thông nghẹt đội nhóm.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu

Đã là khách hàng của thợ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức, chúng tôi sẽ có các lưu ý cũng như hướng dẫn khách sử dụng bồn cầu hợp lý tránh tắc nghẽn.

 • Đối với nhà dân thì nên nhắc nhở từng thành viên thực hiện vệ sinh bồn cầu đầy đủ, tránh vức rác, giấy vệ sinh vào bồn cầu. Và nên dội nước lượng lớn 1 lần khi đi đại tiện.
 • Đối với các khách sạn, tòa nhà văn phòng, công ty thì thợ sẽ in giúp tấm dán lên tường trong phòng toilet. Ghi chú việc vức rác vào sọt khi đi vệ sinh và xả nước hợp lý.
 • Đối với cơ quan, xí nghiệp lớn: Nên hút hầm cầu định kỳ để chống tràn bồn cầu gây tắc nghẽn.

Kết luận

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tắc bồn cầu, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức uy tín để được hỗ trợ và giải quyết tình trạng này. Đồng thời, hãy lưu ý các biện pháp phòng ngừa để tránh tình trạng tái phát và đảm bảo vệ sinh cơ bản cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Với các giải pháp và dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả, tình trạng tắc bồn cầu tại Quận Thủ Đức sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp mọi người sống trong văn minh đô thị, sạch sẽ thông thoáng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 0933.156.167

email: dichvuminhviet@gmail.com

website: thothongnghet.com

Nội dung liên quan

Thông cống nghẹt tại quận 2 Thông cống nghẹt tại quận 9
Thông tắc bồn cầu tại quận 2 Thông tắc bồn cầu tại quận 9
Hút hầm cầu tại quận 2 Hút hầm cầu tại quận 9
Thợ thông cống nghẹt quận 2 Thợ thông cống nghẹt quận 9

 

Thông cống nghẹt tại Thủ Đức Thông cống nghẹt tại Bình Thạnh
Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức Thông tắc bồn cầu quận Bình Thạnh
Hút hầm cầu quận Thủ Đức Hút hầm cầu quận Bình Thạnh
Thợ thông cống nghẹt quận Thủ Đức Thợ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

 

Thông cống nghẹt tại quận Tân Bình Thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp
Thông tắc bồn cầu quận Tân Bình Thông tắc bồn cầu quận Gò Vấp
Hút hầm cầu quận Tân Bình Hút hầm cầu quận Gò Vấp
Thợ thông cống nghẹt quận Tân Bình Thợ thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *